Xuân Thu Lầu – Bò Né

🍳🍳🍳 Rủ nhau đến XUÂN THU LẦU thưởng thức Bò Né & Bò Bít-tết ngon ngất ngây. Bạn đã sẵn sàng để thử

Thiệt tình nhắc đến món Bò né là mình lại thấy thèm. Miếng bò phi lê được ướp gia vị hành tỏi thơm phức, xào nhẹ với bơ cho vừa chín tới. Rồi đập vào một trứng hột gà ốpla sao cho lòng đỏ vẫn còn tái. Cuối cùng, thêm lớp pate và ít củ hành tây, ngò rí trang trí cho đẹp mắt.
🍱🍱 Lúc mang ra, dầu vẫn còn sôi sùng sục văng tung tóe. Xé nhẹ ổ bánh mì giòn rụm, cứ thế quết – rồi từ từ cảm nhận vị mềm ngọt của bò, béo ngậy của pate, bùi bùi của trứng và mùi thơm nức mũi của bơ – cảm giác thiệt đê mê.
Ngoài món Bò né dân dã thì Xuân Thu Lầu còn có Bò Bít-tết, mỗi phần gần 2 lạng bò tươi rói. Ăn kèm với măng tây, cà chua bi, và khoai tây nghiền. Lưu ý ăn món này thì dặn chủ quán làm vừa chín tới để thưởng thức trọn vẹn độ mềm ngọt của bò nha.
🎁 ĐẶC BIỆT: Từ nay đến hết 31.8 – Mỗi lần dùng bữa tại quán, Khách hàng sẽ được tích điểm bằng giá trị hóa đơn. Đủ 35 điểm (tương đương 350K) đổi ngay 01 phần Bò né Xuân Thu Lầu (66K). Đi càng đông càng có lợi.
⛩ Bò né Xuân Thu Lầu : 208 Nguyễn Văn Lộng, Chánh Mỹ, TDM, Bình Dương (gần chợ Chánh Mỹ)
Hotline: 0896.988.208 . Giá: từ 36.000đ. Freeship từ 03 phần trong phạm vi TP. Thủ Dầu Một.
Giờ mở cửa: Sáng:6h -10h (CN 10h30) – Chiều:16h -21h
Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe