81 & 91

Giữa bao sự lựa chọn thì sinh nhật lần này của bạn mình chọn 𝟴𝟭&𝟵𝟭. Nghe bạn mình bảo nay 𝟴𝟭&𝟵𝟭 nêm nếm ngon hơn rồi mới ghé lại đây.
Đúng là chất lượng đã cải thiện nhiều lắm, giá cả hợp lý. 𝚃𝚘̂𝚖 𝚃𝚊́𝚒 𝚃𝚑𝚊́𝚒 (196.000₫) tươi sần sật, sốt đậm vị ưng ghê. 𝚂𝚞̣𝚗 𝙶𝚊̀ 𝙲𝚑𝚒𝚎̂𝚗 𝙽𝚞̛𝚘̛́𝚌 𝙼𝚊̆́𝚖 (69.000₫) giòn, vừa ăn, khai vị hay nhâm nhi với bia cũng ổn phết. 𝚇𝚒́ 𝚀𝚞𝚊́𝚌𝚑 𝚃𝚑𝚊́𝚒 (129.000₫) to, mềm, bạn mình bảo là may vì gọi ít khi có. 𝚃𝚛𝚞̛́𝚗𝚐 𝙻𝚘̀𝚗𝚐 Đ𝚊̀𝚘 𝚂𝚘̂́𝚝 𝚃𝚑𝚊́𝚒 (79.000₫) đẫm sốt nhưng hơi cay, do mình chụp không thấy rõ chứ ở ngoài có lòng đào thật nha mọi người😅 𝚃𝚑𝚒̣𝚝 𝚇𝚒𝚎̂𝚗 𝙽𝚞̛𝚘̛́𝚗𝚐 𝙻𝚎̂𝚗 𝙼𝚊̂𝚖 thì là món mà mình lần nào cũng gọi, vừa dễ ăn vừa decor đẹp, lần này ăn thấy xiên thịt to hơn, ướp đậm đà hơn, bơ bánh mì thơm, cả rau chua ăn kèm cũng vừa ăn hơn.
Quán dù đông nhưng không gian thoáng, thoải mái chứ không bị ngộp đâu. Không ngại việc đợi món thì đây cũng là một quán ăn để gặp gỡ bạn bè, người thân thú vị cho bữa tối nè.
🏡𝟴𝟭&𝟵𝟭
Ô 67 đường Hoàng Văn Thụ, KDC Chánh Nghĩa, TDM, Bình Dương
Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe