Bánh bèo bì Mỹ Liên
Giải trí 0 đánh giá
Hiện nay Địa điểm Bình Dương chưa nhận được thông tin khuyến mãi từ địa điểm này, bên mình sẽ liên hệ để khách từ Địa Điểm Bình Dương có những ưu đãi tốt nhất
Mã giảm giá: Ưu đãi 80.000đ Ưu đãi 40.000đ

8h - 22h hàng ngày

Trong các món ăn được nhắc đến như một đặc sản không thể thiếu của vùng đất Bình Dương đó chính là món bánh bèo bì; Đây là món ăn có sức hấp dẫn đối với nhiều người không chỉ bởi tính dân dã của nó, mà còn bởi hương vị đậm đà khó quên…và đặc biệt nổi tiếng của vùng đất Bình Dương từ xưa đến nay đó chính là thương hiệu Bánh bèo bì Mỹ Liên.

banh beo my lien
Tại khu vực chợ Búng thuộc phường An Thạnh, thị xã Thuận An hiện có 2 tiệm bánh bèo mang tên Mỹ Liên. Cũng có nhiều nơi khác bán món bánh bèo mang tên Mỹ Liên nhưng ngon nhất và lâu đời nhất ở vùng đất Bình Dương này vẫn là bánh bèo bì Mỹ Liên chợ Búng.
Nghề làm bánh bèo ở đây đã được truyền đến nhiều đời. Bánh bèo bì Mỹ Liên là món ăn đặc sản mang đậm hương vị quê hương của vùng đất Bình Dương tồn tại hơn trăm năm nay. Cuối năm 2012, món bánh bèo Mỹ Liên đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận là 1 trong 50 món ăn nổi tiếng của Việt Nam, thương hiệu của nó cũng từ đó mà vươn xa và được nhiều người biết đến hơn. Trong hành trình tìm về văn hóa ẩm thực trên các vùng quê của đất Bình Dương, bạn có thể ghé vào tiệm bánh bèo Mỹ Liên gần chợ Búng, để thưởng thức món ăn đặc trưng của vùng đất này. Rất ngon đấy các bạn ak!
Địa chỉ cho các bạn checkin đây ak:
1. Quán bánh bèo bì Mỹ Liên 1 – Đường DT 745, phường An Thạnh, thị xã Thuận An.
Điện thoại: (0274)3.827.144
2. Quán bánh bèo bì Mỹ Liên 2 – Số 7/1, đường ĐT 745, phường An Thạnh, thị xã Thuận An.
Điện thoại: (0274)3.827.078
3. Chi nhánh Thủ Dầu Một: Quán bánh bèo bì Mỹ Liên – Số 176, đường Thích Quảng Đức, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một.
Điện thoại: (0274)3.833.849
bánh bèo bì mỹ liên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẽ
Hide Buttons