BÁNH BÈO CHÉN BÀU BÀNG
Hiện nay Địa điểm Bình Dương chưa nhận được thông tin khuyến mãi từ địa điểm này, bên mình sẽ liên hệ để khách từ Địa Điểm Bình Dương có những ưu đãi tốt nhất
Mã giảm giá: Ưu đãi 80.000đ Ưu đãi 40.000đ

Liên Hệ
0943 27 27 78
101 Đường Bàu Bàng,P Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
8h - 22h hàng ngày

Ở những chén bánh bèo hấp dẫn này, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận vị mềm mại mà không quá dai của bột hấp vốn đã được làm mịn bằng một chút mỡ, cùng vị tươi ngon của thịt tôm, độ giòn tan của những miến da heo chiên giòn.

Bánh bèo vốn đã rất quen thuộc với người Bình Dương. Tuy nhiên để tìm đúng nguyên bản bánh bèo chén, dân sành ăn thường tìm đến quán Bánh bèo chén BÀU BÀNG này.

Ở Bình Dương, bánh bèo BÀU BÀNG từ lâu đã là một địa chỉ được yêu thích nhờ vào hương vị tinh túy gia truyền. Đặc biệt là món bánh bèo hấp trong những cái chén sành nhỏ, phủ lên trên một chút tôm cháy, mỡ hành và da heo chiên, ăn với nước mắm và ớt xanh.

Bánh bèo hấp trong những cái chén sành nhỏ, phủ lên trên một chút tôm cháy, mỡ hành và da heo chiên, ăn với nước mắm và ớt. Bánh mềm, có độ giòn dai đặc trưng của bánh bèo chén, có 3 loại nhân: tôm, thịt và bì, cái nào cũng ngon, hành phi giòn rụm lun nhen, có kèm rau sống, dưa giá lun. Bánh dai dai, bên trong là nhân tôm thịt, màu bánh là rau củ quả nên yên tâm mấy vụ phẩm màu cả nhà hén. Nước mắm cũng vừa ăn nữa.

Ở những chén bánh bèo hấp dẫn này, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận vị mềm mại mà không quá dai của bột hấp vốn đã được làm mịn bằng một chút mỡ, cùng vị tươi ngon của thịt tôm, độ giòn tan của những miến da heo chiên giòn. Và tất nhiên không thể thiếu chén nước mắm sậm màu với những lát ớt xanh thơm nồng. Một món ngon dịu dàng nhưng cũng hết sức tinh tế.

Một địa chỉ thú vị để tìm lại nguyên bản món bánh. Tất nhiên hương vị cũng đã thay đổi ít nhiều cho phù hợp với khẩu vị người Bình Dương, nhưng cũng đủ hấp dẫn cho một buổi chiều cuối tuần, nhẩn nha như dạo chơi trên con đường Bàu Bàng.

  • 101 Đường Bàu Bàng,P Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • 0943 27 27 78

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẽ
Hide Buttons