BÁNH ỐNG LÁ DỨA TRÀ VINH – BÁNH CỐM CAMPUCHIA ở KHU 1

🚩BÁNH ỐNG LÁ DỨA TRÀ VINH – BÁNH CỐM CAMPUCHIA ở KHU 1
🌱BÁNH CỐM Món ăn tinh hoa này được làm từ lúa non hòa quyện với đường, nước dừa và có thể trộn thêm bột.
🍁Lúa non sau khi được lựa chọn kỹ càng, thu hoạch mang về phơi nắng trong nửa ngày rồi lẫy hạt ra, chọn những hạt còn màu trắng của sữa đem đi giã. Hạt lúa giã đều tay sẽ còn nguyên vẹn, không bị nát, sau đó đem đi nấu lên như nấu cơm. Khi đã chín lại tiếp tục đem những hạt cơm đó ép thật kỹ cho dẹp xuống, rồi mang đi rang hoặc hong nắng cho khô lại. Phần hạt đã khô nếu muốn làm bánh cốm dẹp thì sẽ đem đi nấu cùng nước dừa, bột.
🌾Bánh ống lá dứa Trà Vinh: Nguyên liệu đơn giản, chỉ gồm bột gạo xay nát với đường, nước cốt dừa, thêm màu xanh lá dứa. Ấy vậy mà khi chế biến lại có mùi thơm nức mũi, vị ngon ngọt quyến rũ, chỉ nhìn thấy thôi đã muốn ăn liền!
Nhiều người thử lần đầu cho rằng sẽ ngán, nhưng nhâm nhi từ từ mới thấy vị thơm ngon của nó. Không giống như các loại bánh khác được làm sẵn từ nhà, bánh này được làm khi nào có người mua để bánh luôn được nóng và ngon.
💰3 ống 20k
Cốm dẹp 10k
⏰16h30-22h
🏡Địa chỉ : khu chợ đêm gần Siêu thị vinmart , Bến Cát , Bình Dương
Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe