BÚN ĐẬU COCO TRAN
Hiện nay Địa điểm Bình Dương chưa nhận được thông tin khuyến mãi từ địa điểm này, bên mình sẽ liên hệ để khách từ Địa Điểm Bình Dương có những ưu đãi tốt nhất
Mã giảm giá: Ưu đãi 80.000đ Ưu đãi 40.000đ

Liên Hệ
0968 809 086
263/2A Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
8h - 22h hàng ngày

HÀNG BÚN ĐẬU NGON, HỄ ĂN LÀ NGHIỆN. Địa chỉ: 263/2A Phú Lợi, Phú Lợi, Tp. TDM , Bình Dương ( hẻm đối diện đường Trần Văn Ơn, quán sau lưng tiện Game Tấn Tài)

Ở Bình Dương này, không biết từ khi nào lại xuất hiện món Bún Đậu Mắm Tôm, nhưng món ăn này chắc chắn lại gây xuyến xao cho những người đã từng ăn. Thế nên mấy quán bán món ăn này chả bao giờ thấy vắng cả, thậm chí mấy chỗ ngon còn có nguy cơ xếp hàng đợi bàn vào những giờ cao điểm kìa. Mình ăn cũng kha khá quán rồi, nhưng nơi mình thấy ngon và đọng lại hương vị trong mình nhiều nhất là quán Bún đậu COCO TRAN.

Đầu tiên là dựa theo số lượng người thì hãy gọi phần tương ứng, ví dụ mình đi hai người thì gọi Mẹt Bún Đậu COCO TRAN 3 – 90K khá nhiều đồ ăn nha. Bún nén, thịt heo luộc, đậu hũ chiên giòn ngoài mềm trong, phèo chiên và dưa leo. Phèo chiên là món ngon nhất luôn, kiểu không bị nhớt, dai dai giòn giòn ngon cực nên mỗi lần ăn mình đều phải gọi thêm một phần nem chua rán chỉ 15k cho thoả. Và phải gọi thêm những món “ngoài mẹt” ăn chung mới đã như.

Lòng Rán giòn dai nhai hơi đã, Dồi sụn chiên chuẩn vị bắc. Cả hai đều giống nhau ở chỗ, nếu ăn cùng mắm tôm đều tuyệt hảo khó quên.

Quán có món Nem Chua Rán cái cũng tò mò ăn thử…quả là một quyết định đúng đắn mọi người ạ. Nem đầy thịt, giòn rụm chấm cùng sốt tương ớt Bắc cay cay mằn mặn ngon phải biết. Món này coi vậy mà hết trước đầu tiên trên bàn nghen.

Cơm cháy là món ăn đã có từ rất lâu từ nhiều năm nay,  cơm cháy chà bông với công thức gia truyền, nguyên liệu sạch, đảm bảo về độ giòn, thơm, không hôi dầu, chà bông là loại thịt tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chà bông thịt 100%, không pha trộn.

Gia vị được làm từ mắm cá cơm nguyên chất, đường, hành lá, ớt sừng trâu địa phương, pha chế theo GU của người Việt, phù hợp với khẩu vị 3 miền.

Quên nói mọi người về phần Mắm Tôm, nơi đây mắm ngon cực kì, kiểu đậm đà thơm nức mũi. Khi ăn thêm vào 2 quả tắc, một tí đường, chút ớt xắt sau đó quậy thật nhanh và đều cho đến khi phần mắm sủi bọt và chuyển màu sáng hơn là đã ăn được. Ai ăn mặn nhiều thì vắt 1 quả tắc thôi nha! Chúc mọi người có một bữa ăn bún đậu thật ngon!

  • 263/2A Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • 0968 809 086

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẽ
Hide Buttons