BÚN ĐẬU MẮM TÔM – COCO TRẦN – HƯƠNG VỊ XƯA

BÚN ĐẬU MẮM TÔM – COCO TRẦN – HƯƠNG VỊ XƯA

Nhà mình ai là Fan ” Bún đậu mắm tôm ” hãy cho ad thấy cánh tay của các bạn đi nào. Phải nói là thời gian gần đây, Món bún đậu như sống lại và lợi hại hơn xưa.
Trong bán kính tầm 3km tính từ trung tâm Thủ Dầu Một chắc có hơn chục quán. Đi ăn cũng nhiều rồi, hôm nay mạnh dạn giới thiệu cả nhà một quán Bún đậu khá chất mà theo tụi bạn sành ăn hay nói là ” chuẩn Hà Thành “.

Quán tên Bún đậu CoCo Tran – số 263/2A Phú Lợi, TDM, BD (chỉ đường theo cách người Bình Dương là quán nằm trong hẻm ngay ngã 3 giao giữa Trần Văn Ơn và đường Phú Lợi, ad có đính kèm hình ảnh và bản đồ chỉ đường, thêm cái google map luôn )
Nhiều option để bạn lựa chọn. Đậu giòn, khách đến mới chiên nên lúc nào cũng nóng hổi. Thịt giò hấp cắt bảng bự, chả cốm nem chua rán chế biến vừa miệng, kết nhất mắm tôm ở đây chấm gì cũng ngon. Phần trên hình là dành cho 2 người ăn ( trong menu là Mẹt bún đậu CoCo Tran 3 ).
Quán mở cửa từ 10h – 21h30.

Các bạn đang xem bái viết về quán: Bún đậu CoCo Trần tại Website: diadiembinhduong.com

Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe