Chi phí trị Nám da là bao nhiêu? Phương Lisa Spa Bình Dương

Chi phí trị nám da một trong những vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Vậy điều trị nám da bao nhiêu tiền? Có những phương pháp nào hiệu quả, an toàn? và cần phải chăm sóc da sau khi điều trị như thế nào? Ở Bình Dương thì cơ sở nào trị Nám uy tín? Bạn sẽ tìm được câu trả lời cho những thắc mắc này qua bài viết ngay sau đây cùng với Phương Lisa Spa nhé!

Chi phí điều trị Nám da là bao nhiêu?
Chi phí điều trị Nám da là bao nhiêu?

Yếu tố nào quyết định đến chi phí trị nám da?

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra, mức chi phí này có sự chênh lệch nhất định tại từng cơ sở thẩm mỹ. Và với từng đối tượng khách hàng. Có sự khác nhau này là do chi phí điều trị nám được quyết định bởi rất nhiều yếu tố. Đó là những yếu tố khách quan và cả chủ quan như sau:

Công nghệ điều trị

Hiện nay, dịch vụ điều trị nám ứng dụng rất nhiều công nghệ khác nhau. Ví dụ như: PRP, Elight, laser, Bio Peel, tiêm nám Mesoline… Mỗi công nghệ điều trị nám sẽ có mức độ tác động khác nhau. Phù hợp với từng loại nám. Do đó, mức chi phí điều trị cũng có sự khác biệt. Công nghệ điều trị càng hiện đại, yêu cầu kỹ thuật càng cao, hiệu quả mang lại càng tốt thì sẽ tương đương với mức chi phí càng lớn.

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ NÁM DA CÔNG NGHỆ CAO TẠI PHƯƠNG LISA SPA BÌNH DƯƠNG
KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ NÁM DA CÔNG NGHỆ CAO TẠI PHƯƠNG LISA SPA BÌNH DƯƠNG

Sức khỏe da và tình trạng nám da

Trường hợp nám ở mức độ nhẹ như nám nông và diện tích ít thì liệu trình điều trị ngắn hơn. Có mức chi phí chữa trị cũng thấp hơn.

Trường hợp nám nặng, nám lâu năm, diện tích nám lớn sẽ mất nhiều thời gian và chi phí để điều trị. Đặc biệt, các loại nám chân sâu, nám tảng, nám đốm, nám hỗn hợp sẽ cần sử dụng đến công nghệ cao. Cũng như hiết bị hiện đại và áp dụng nhiều liệu trình trị liệu. Như thế, chi phí điều trị cũng sẽ cao hơn.

chup da chuyen nghiep tai phuong lisa spa 2 (1)

Bác sĩ tại Phương Lisa Spa sẽ kiểm tra và tư vấn liệu trình phù hợp, số buổi thực hiện và công nghệ áp dụng. Từ đó, bạn sẽ nắm rõ được mức chi phí điều trị nám da cần chi trả để điều trị dứt điểm tình trạng nám của mình.

Cơ sở điều trị Nám da uy tín hay không?

Mỗi cơ sở sẽ áp dụng mức chi phí điều trị nám da khác nhau. Chi phí trị nám sẽ phụ thuộc vào uy tín cơ sở, trang thiết bị, công nghệ sử dụng. Cũng như chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ thực hiện…

Các cơ sở Spa, thẩm mỹ lớn, uy tín thường có mức chi phí cao hơn. Do được đầu tư trang thiết bị hiện đại, quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế… Nhờ đó, quá trình điều trị nám diễn ra an toàn, hiệu quả hơn.

Ngược lại, các cơ sở thẩm mỹ “chui”, chưa được cấp phép thường áp dụng mức chi phí rẻ do sử dụng công nghệ điều trị cũ. Quy trình thực hiện không đảm bảo, kỹ thuật viên tay nghề kém… Điều này khiến hiệu quả điều trị không đảm bảo. Mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường như: để lại sẹo rỗ, da loang lổ, tổn thương, tình trạng nám nặng hơn…

Chính vì vậy, bên cạnh quan tâm đến chi phí điều trị nám, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng. Để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bảng giá Chi phí trị Nám da tại Phương Lisa Spa

Tại Phương Lisa Spa đang áp dụng một số phương pháp điều trị Nám da hiện đại mà các chị em có thể tham khảo. Tùy từng tình trạng nám da, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị và chi phí điều trị nám da phù hợp.

Như đã đề cập, ngoài quan tâm về chi phí thì cơ sở thực hiện là yếu tố bạn cần đặc biệt quan tâm. Một cơ sở thẩm mỹ uy tín với trang thiết bị, công nghệ hiện đại. Và đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên lành nghề sẽ mang lại liệu trình điều trị an toàn và hiệu quả nhất. Và đặc biệt, nếu bạn mong muốn tìm một cơ sở uy tín, chất lượng tại Dĩ An Bình Dương với giá cả điều trị phải chăng thì Phương Lisa Spa là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe