Giới thiệu Địa chỉ bán sơn nước uy tín giá rẻ chất lượng cho mọi nhà tại Bình Dương – Techonepro

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và công nghệ xây dựng Aladin  APAN là công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực hóa chất ngành in, sơn và vật liệu xây dựng cao cấp. Với sự sáng tạo và tư duy đổi mới, chúng tôi đã phát triển, kế thừa và ứng dụng hoàn toàn công nghệ mới vào sản xuất và quản lý để tạo ra những sản phẩm vượt trội về hiệu quả, đổi mới trong tính năng, đột phá trong hình ảnh.

Sơn Techonepro chính là một trong nhưng sản phẩm đặc biệt hợp tác giữa Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và công nghệ xây dựng Aladin và CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG  THƯƠNG MẠI TECHONE VIỆT NAM . Với tư duy khác biệt, hướng đến những nhu cầu cốt lõi, hiểu thấu những mong muốn của khách hàng: chất lượng ổn định, giá thành hợp lý, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là khách hàng có thu nhập thấp và trung bình do đó Chúng tôi đem đến một thương hiệu sơn ưu việt hơn, chất lượng tương đương Jotun, Joton, kova,…đều là sản xuất theo công nghệ Mỹ, với bản thành phần tương tự nhau.

Hiểu nhu cầu

Sơn không chỉ là lớp màu tô điểm cho ngôi nhà thêm đẹp mắt mà còn là lớp bảo vệ khối tài sản lớn nhất của mỗi gia đình. Chúng tôi nghiên cứu và phát triển các loại sơn và chất phủ bề mặt đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật như : Sơn cho vùng nóng ẩm, vùng hanh khô, vùng ven biển, vùng đồng bằng, vùng núi cao… Sơn có bề mặt bóng, bề mặt mịn, bề mặt nhám, bề mặt chịu hóa chất…sẵn sàng phục vụ từ những công trình lớn đến nhu cầu trang trí một căn nhà nhỏ. Chúng tôi hiểu, mỗi nhu cầu nói trên cần được lắng nghe và tư vấn chọn loại sơn phù hợp nhất. Techonepro tự tin sẽ làm hài lòng tất cả nhu cầu đa dạng của khác hàng.

Ngoài các dòng sơn nước nội thất, ngoại thất, bột trét, sơn lót… Thế Mạnh của Techonepro được các nhà máy, tổng thầu lựa chọn là dòng sơn Chống nóng, sơn chống cháy, sơn chống thấm sàn, vách tường, mái nhà. Chúng tôi có nhận thi công trọn gói hoặc cung cấp vật tư.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể ghé kho hàng tại 1053 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một , Bình Dương để xem mẫu mã, chất lượng hàng thực tế.

Website đặt hàng, giao tận nơi : sonnuocphumy.sieu.re

Hotline tư vấn/ đặt hàng ( nhà phân phối, đại lý, sỉ, mua số lượng ) : 0355849166 – 0836777938 ( có zalo)

Hình ảnh sản phẩm :

Hình ảnh kho hàng tại Thủ Dầu Một, Bình Dương :

Các chứng nhận của sản phẩm sơn nước Techonepro :

Các công trình từ Bắc vào Nam đã thực hiện : 

PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG

+ Đối với bề mặt mới: => Để khô bề mặt sau 28 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình khoảng 30°C, độ ẩm tương đối 80%), độ ẩm bề mặt phải <16% (đo bằng Protimeter). Loại bỏ hết bụi bẩn, dầu mỡ khỏi bề mặt cần sơn. + Để có bề mặt nhẵn mịn, sử dụng 2 lớp bột trét nội thất cao cấp Rego + Đối với bề mặt cũ => Làm sạch bề mặt loại bỏ bụi bẩn, lớp sơn cũ. Xử lý các bề mặt bị rong rêu, nấm mốc bằng hóa chất thích hợp. Rửa sạch bề mặt (nếu cần) và để khô ráo hoàn toàn, độ ẩm bề mặt phải <16% (đo bằng Protimeter). + Bước 1: Sử dụng 1 lớp Sơn lót nội thất đối với bề mặt bị phấn hóa hay có độ bám dính kém. + Bước 2: Sơn phủ: Sơn siêu bóng nội thất cao cấp Nano 8in1 – A16 *Lưu ý: Khuấy sơn thật kỹ trước khi sử dụng. Sau khi mở nắp phải sử dụng hết. Không thi công khi nhiệt độ không khí <15°C hay độ ẩm tương đối >85%

 

Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe