Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tốt Nhất

Bạn phải thường xuyên đi làm xa nhà? Bạn muốn được quan sát ngôi nhà của mình mỗi khi đi ra ngoài hoặc đi chơi xa? Hãy để chúng tôi giúp bạn! Công Ty Lắp đặt camera tại Bình Dương ECHIPVIETNAM đơn vị chuyên thi công triển khai và lắp đặt hệ thống camera giám sát chuyên nghiệp uy tín chất lượng tại Bình Dương.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

 1. Hơn 5 năm kinh nghiệm ECHIP Việt Nam đã xây dụng được đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thi công và lắp đặt camera tại Bình Dương cũng như nhiều khu vực khác nhau, mang đến đầy đủ các giải pháp triển khai cho hệ thống camera quan sát. Đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng và luôn làm khách hàng hài lòng.
 2. ECHIPVIETNAM luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Lắp đặt và triển khai hệ thống camera quan sát của những thương hiệu lớn, nổi tiếng và được nhập khẩu 100% từ nước ngoài như HIKVISION, PANASONIC, SAMSUNG, BOSCH, SONY… Đảm bảo tính ổn định cao cho quá trình sử dụng lâu dài của sản phẩm, hoạt động bền bỉ theo thời gian.
 3. Yêu cầu tính mỹ cao trong quá trình thi công và lắp đặt camera tại  Bình Dương. Đảm bảo thi công gọn ràng, thẩm mỹ cho khách hàng. Đảm bảo toàn về thi công cũng như an toàn về hệ thống điện.
 4. Luôn tôn trọng ý kiến khách hàng, lắng nghe quan tâm những mong muốn cùng khách hàng mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối và uy tín đối với khách hàng.
 5. Hoàn thành hệ thống camera giám sát đúng hạn quy định, hoặc sớm nhất đem đến sự thuận tiện và tiện lợi cho khách hàng.
 6. Thời gian bảo hành của sản phẩm ít nhất là 2 năm và có thể mở rộng lên đến 4 năm cho khách hàng khi có nhu cầu. Chính sách 1 đổi 1 cho sản phẩm trong năm đầu tiên kể cả cháy nổ vẫn đổi mới sản phẩm và có thể nâng cấp chính sách bảo hành này lên thêm thời gian từ 1 năm đổi trả lên thành 24 tháng đổi trả.
 7. Chúng tôi khắc phục sự cố trong 24h khi nhận được thông báo của quý khách. Giúp sản phẩm trở lại hoạt động sớm nhất tránh làm mất thời gian của khách hàng.
 8. Hỗ trợ tên miền theo hãng miễn phí cho quý khách. Support cài đặt từ xa thông qua các phần mềm như TEAMVIEW, UTRAVIEW…
 9. Hệ thống camera giám sát hỗ trợ xem trực tiếp trên tất cả thiết bị như Điện thoại, IPAD, Máy tính bảng, PC, LAPTOP.

LIÊN HỆ

HOTLINE: 0962.159.144 – 0343.755.825

Địa Chỉ: 043 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Hiệp An, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Website: https://echipvietnam.com

 

Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe