Hồ Câu Tôm V8 4.0
Hiện nay Địa điểm Bình Dương chưa nhận được thông tin khuyến mãi từ địa điểm này, bên mình sẽ liên hệ để khách từ Địa Điểm Bình Dương có những ưu đãi tốt nhất
Mã giảm giá: Ưu đãi 80.000đ Ưu đãi 40.000đ

Liên Hệ
0868 919 293
30 Hoàng Hoa Thám , KDC K8, Phường Hiệp Thành Thủ Dầu Một, Bình Dương
8h - 22h hàng ngày

Hồ câu tôm giải trí quá HOT ngay tại trung tâm TP Thủ Dầu Một

Tụi mình gần đây có trò giải trí vừa lành mạnh vừa giao lưu và thậm chí còn được ăn hải sản tươi ngon. Địa điểm là 1 hồ câu tôm càng xanh nằm tọa lạc ngay giữa trung tâm Thủ Dầu Một. Tôm càng ở đây khá lớn, chất lượng. Mức giá câu tôm lại quá hợp lý nên rất thích hợp cho nhóm bạn, gia đình đến giải trí các ngày trong tuần nhé.

Hồ câu tôm V8 4.0 với những thiết bị cần câu chuyên nghiệp, hỗ trợ cho những cần thủ mới nhập môn còn bỡ ngỡ. Bên cạnh đó, Hồ câu tôm V8 4.0 còn có nhiều chương trình thi đua tài năng câu tôm vô cùng hấp dẫn “vinh danh” những cần thủ xuất sắc nhất của hồ với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Khuôn viên hồ câu rộng rãi thoáng mát, phục vụ đa dạng các món nước giải khát cho “cần thủ”, một điểm cộng nữa là chủ quán và nhân viên cũng rất nhiệt tình, vui vẻ với khách, khiến cho không khí tại hồ câu luôn thoải mái và thân thiện. Đến đây, bạn không chỉ câu được những phần tôm to và đảm bảo chất lượng, mà còn mang về những niềm vui, tiếng cười và những phút giây thư giãn đúng nghĩa.

+ Giờ đầu tiên là; 120k/1 giờ/ 1 cần câu.

+ 1 giờ tiếp theo là: 110k/1 giờ.

+ Từ giờ thứ 3 trở đi là: 100k/ 1 giờ.

+ Giờ đầu thứ ba trở đi: 100k/ 1 giờ.

Vào khu giải trí đúng lúc có 1 chú mới câu tôm thành công nên tranh thủ chụp review liền cho mọi người biết đến khu giải trí này.

Giờ tụi mình cũng tìm vị trí ngồi và bắt đầu câu tôm càng. Cùng kiên nhẫn, bình tĩnh để câu tôm nhé.

Sau 1 hồi kiên nhẫn chờ đợi thì mất khoảng 15p mới câu được 1-2 con. Do mới câu nên chưa biết cách câu hiệu quả. Những lúc sau học hỏi mọi người xung quanh mới được nhiều đó :)))

Đi đông câu mới được nhiều tôm; càng đông người câu càng lợi.Nhìn thôi là phát sướng lên được khi nhìn thành quả của cả nhóm cùng câu. Mà trọng lượng của con tôm cũng phải gần hoặc hơn 100/200g tùy kích cỡ tôm câu được. Vì khoảng 1kg là 8-12 con tôm rồi. Tôm to gần đồng đều nhau; đi câu ở đây là đảm bảo chất lượng.

Khách câu muốn ăn tôm trực tiếp tại khu câu được nhé. Giá chế biến có phụ thu theo món hoặc theo số lượng nên mọi người hỏi tại quán để biết thêm. Mà đồ ăn quán làm hơi bị ngon. Giật mình là quán chế biến rất ngon. Món tôm sốt cay này ăn 1 lần bị nghiện vị sốt liền. Độ cay vừa mà thấm.

Giờ thì mọi người có thêm địa chỉ để vui chơi, giải trí, được ăn ngon tất cả đều có ở Hồ câu tôm V8 4.0. Các bạn nữ đừng ngại đến đây vì sẽ gặp được nhiều nữ cao thủ câu tôm để học hỏi cách câu đỉnh cao nè.

 

 

  • 30 Hoàng Hoa Thám , KDC K8, Phường Hiệp Thành Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • 0868 919 293

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẽ
Hide Buttons