HŨ TIẾU GÕ

[ Buổi chiều ngã 4 An Điền]
🚩Hủ tiếu gõ – Món ăn dành cho người “sành ăn”
Nhắc đến hủ tiếu gõ, người ta dễ dàng hình dung ra một chiếc xe được dựng lên tạm bợ, bên trong đó là nồi nước lèo bốc khói trắng nghi ngút, ngăn để tô, muỗng, gia vị, ít đồ làm hủ tiếu… Thế rồi, hình ảnh chiếc xe đơn sơ với những tiếng gõ lóc cóc bắt đầu vang vọng trên những con đường, đi sâu vào trong từng góc hẻm…
Nhưng ngày nay, xe đẩy chỉ bán cố định một chổ, khách tự biết đến ăn chứ không còn ai đi gõ hay giao tận nơi nữa.
Món này không chỉ phục vụ cho dân có kinh tế thấp mà ngay cả có “điều kiện” đều ăn nè😗. Vì dễ ăn, đầy đủ chất, phục vụ nhanh mà còn giá thành thấp.
Nhiều chủ mì gõ, thái miếng thịt mỏng đến độ như dao lam ý, nói quá hơn có thể ngậm tan trong miệng😂. Đùa một chút cho vui thôi nè.
Nói về xe mì gõ đây nhé, chổ này hỏi ra thì Anh chị chủ bán gần hơn 15 năm rồi, dọn về An Điền thì gần mấy năm đây. Bán rẻ , 20k có đầy đủ thịt giò móng, các kiểu, còn 15k thì thịt lát và bò viên. Hủ tiếu mì cho rất nhiều, ăn cỡ sức con gái no căng bụng nha.
⏰Giờ : xế chiều bán đến hết
💰Giá 15k-20k
🏡Địa chỉ : Vòng xoay An Điền, hướng về Lò Bò , đường qua Phú An. Từ chợ Bến Cát đến vòng xoay An Điền quẹo trái. Xe nằm bên phải.
Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe