Ke Góc Nhựa

Cường Thịnh Roxana chuyên sản xuất Ke Góc Nhựa và cung cấp cho các nhà máy xí nghiệp đóng gói hàng xuất khẩu, ngoài ra chúng tôi cũng cấp cấp cho các đại lý vật tư ngành gỗ trên toàn quốc

Đặc điểm và công dụng của Ke Góc Nhựa trong đời sống và sản xuất

Ke Góc nhựa vừa là phụ kiện xây dựng, và là gia dụng được sử dụng phổ biến. Có 2 loại nẹp góc tường: nẹp bằng kim loại và nẹp bằng nhựa. Nẹp kim loại thường gia công từ tôn kẽm, nhôm hay inox. Trong khi nẹp nhựa được gia công từ nhựa uPVC. Chúng đều có công dụng là ốp các góc tường, dầm, cột tạo góc thằng và nét.

Ngoài ra, trong quy mô gia đình, nó được dùng để bảo vệ các góc tường, các góc vật dụng. Góc nhựa roxana được sản xuất tại công ty cường thịnh roxana dùng trong đóng gói ngành nội thất – sofa.

Góc nhựa, ke nhựa, nẹp đế đen, nẹp gốc dùng cho dây đai, nâng đỡ bảo vệ hàng không bị hư hại, giảm nguy cơ hư hỏng sản phẩm.  Đảm bảo nguyên vẹn giá trị sản phẩm có độ dẻo vừa phải, không dễ gãy, chịu được va đập.  Thích hợp dùng cho nẹp góc bưu kiện, thùng giấy, thùng gỗ, thùng gạch men, bồn sứ, … Dùng làm sản phẩm không bị vỡ, không bị nhúng nước, không bị hư hỏng .

ke-goc-nhua

Mua hàng gọi trực tiếp 0373023168

Ke Góc Nhựa (ke nhựa ) là loại phụ kiện dùng để chấn các góc cạnh, nẹp Ke Góc Nhựa dùng trong quá trình siết đai giúp không bị đứt dây trong quá trình đai kiện hàng như gỗ, gạch, ngói.

Ke Góc Nhựa có nhiều mẫu mã như nẹp chữ T, nẹp chữ V… Chúng đều được gia công từ nhựa uPVC với các đặc tính như bền, tuổi thọ cao, chịu lực và va chạm rất tốt. Tùy theo vật dụng cần nẹp mà người ta chọn gia công với kích thước, mẫu mã phù hợp. Chúng được dùng phổ biến nhất là ốp sàn

Nẹp Ke Góc Nhựa dùng để nẹp các góc của các kiện hàng hóa nhằm an toàn các kiện không bị hư hỏng, biến dạng khi đóng đai. Chúng có màu đen,đỏ ,xanh tùy lựa chọn

NGŨ KIM NHỰA ROXANA sản xuất nhựa trực tiếp sản xuất, cung cấp và phân phối  dây đeo góc, phân phối nhựa (ke nhựa), Ke Góc Nhựa đỏ nhỏ, đen nhỏ, góc đỏ lớn, góc đen lớn,  bọ nhựa, nhựa góc có lỗ (đen), nhựa góc có lỗ (đỏ).

Các loại Ke Ke Góc Nhựa phổ biến trên thị trường mà Roxana sản xuất và cung cấp

Ke góc nhựa 3 chấu kích thước 75mm

Ke nhựa 3 chấu kích thước 75mm là cần thiết để bảo vệ các cạnh hàng hóa, thùng carton đựng hàng không bị hư hỏng hay móp mẻ dưới lực xiết của dây đai cố định vào pallet.

Loại 3 chấu 75mm

Thông số kỹ thuật : Dài 75mm x Ngang 75mm x Dày 2mm.

Vật liệu nhựa : PP

Màu : Đen

Nó có hình tam giác có độ dẻo không dễ bị gãy, có thể chịu được sự va chạm. Nó thường làm lót dưới lớp đai ràng hàng, mục đích để tạo diện tích tiếp xúc lớn xuống bề mặt hay thùng carton, giúp các cạnh của bề mặt sản phẩm hay hàng hóa hay thùng carton không bị hư hỏng, móp mẻ.

Loại 3 chấu là phụ kiện đặt bên trong hoặc bên ngoài các góc thùng gỗ, thùng carton, thùng xốp, thùng chứa gạch men, thùng gốm..

Loại đỏ

Thông số kỹ thuật : Dài 45 mm x Ngang 45mm x Dày 3mm.

Vật liệu nhựa : PP

Màu : Đỏ

Ke Góc Nhựa nhỏ màu đỏ, ke nhựa (Tấm bảo vệ Ke Góc Nhựa để vận chuyển) là loại phụ kiện phải có trong đai đóng, dùng để đánh các góc cạnh của kiện hàng hóa, không hư hỏng, biến dạng khi đóng đai , giảm rủi ro,(Plastic Corner Protectors for Shipping) dùng cho đai thùng carton, thùng gỗ, thùng chứa như: gạch men, ngói, gỗ, gốm ..

Nó dễ vỡ, giá trị cao … Ke Góc Nhựa đỏ (Bảo đảm cho vận chuyển) do NGŨ KIM NHỰA ROXANA trực tiếp sản xuất, nên giá sẽ canh gác hơn với các công ty khác.  Chuyên cung cấp sỉ, lẻ, giá sỉ (Gía cạnh tranh, sản xuất trực tiếp, không trung gian).  Đặc biệt: với lượng lớn đơn hàng, ổn định hàng tháng quý khách sẽ nhận được mức giá tốt nhất.

Loại màu đen

Thông số kỹ thuật : Dài 27mm x Ngang 22mm x Dày 3mm.

Vật liệu nhựa : PP

Màu : Đen

Nẹp Ke Góc Nhựa đen (Tấm chuyên dùng cho vận chuyển) do Công Ty Sản Xuất Ke Góc Nhựa NGŨ KIM NHỰA ROXANA trực tiếp sản xuất  , giá cả canh trạnh hơn với các nơi khác. Sản Xuất Ke Góc Nhựa NGŨ KIM NHỰA ROXANA Chuyên cung cấp sỉ, lẻ, giá sỉ Ke Góc Nhựa tại Bình Dương.

Ke Góc Nhựa loại có lỗ

Nẹp có lỗ ((Miếng Ke Góc Nhựa để vận chuyển) là phụ kiện dây đai, giá trị hàng hóa nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển,  ngói, góc thùng, góc đóng thùng, thùng chứa gạch men, góc thùng gốm ,.  Nẹp nhựa (Nhựa bảo vệ góc để vận chuyển) có độ dẻo vừa phải, không dễ gãy, có thế chịu va đập, có lổ 2 bên tăng thêm độ bám chắc

Tìm hiểm thêm về quy trình sản xuất Ke Ke Góc Nhựa tại Roxana

Quy trình ép nhựa gia công số lượng ít tại Roxana

Dưới đây là quy trình cụ thể khi chọn Roxana  làm đơn vị gia công ép nhựa:

 • Tiếp nhận ý tưởng
 • Tạo dáng thiết kế
 • Tạo mẫu 3D
 • Thiết kế bao bì đóng gói
 • Thiết kế kỹ thuật
 • Ký kết hợp đồng
 • Sản xuất khuôn mẫu
 • Thử nghiệm mẫu thô
 • Duyệt mẫu chính thức
 • Sản xuất hàng loạt.

Về cơ sở vật chất gia công Ke Góc Nhựa tại Roxana

Mặc dù là gia công Ke Góc Nhựa số lượng nhiều trên thị trương, chúng tôi vẫn nhận gia công Ke Góc Nhựa số lượng ít theo yêu cầu của khách hàng. chúng tôi sử dụng máy ép nhựa từ 20 Ton đến 250 Ton của Nhật Bản độ chính xác cao với động cơ Servo hiện đại nhất hiện nay tiết kiệm điện 50%.

 • Máy ép Nessei 20 Ton
 • Máy ép Nessei 80 Ton
 • Máy ép Sumitomo 100 Ton
 • Máy ép Sumitomo 120 Ton,…..

Cùng với dàn máy thiết bị phụ trợ như máy làm lạnh khuôn mẫu nhằm rút ngắn thời gian sản xuất sản phẩm, máy hút liệu thay thế con người, robot gắp sản phẩm ra khỏi khuôn…

Quy trình gia công hoàn thiện sản phẩm Ke Góc Nhựa

Hiện tại công nghệ chúng tôi đang sử dụng là gia công ép phun. Vì thế, quy trình sẽ trải qua 4 công đoạn chính:

 • Công đoạn 1: Làm nóng chảy nguyên liệu bằng máy ép nhựa
 • Công đoạn 2: Máy hút liệu sẽ tự động bơm nhựa đun nóng chảy vào khuôn mẫu có sẵn ở trạng thái đóng.
 • Công đoạn 3: Làm mắt bộ phận khuôn để phần nhựa đun nóng chảy chuyển sang trạng thái rắn.
 • Công đoạn 4: Lấy sản phẩm ra ngoài.

Nguyên liệu để làm Ke Góc Nhựa mà chúng tôi sử dụng

Các thông số kỷ thuật của Ke Góc Nhựa mà khách hàng hay quan tâm

Thông số kỹ thuật Ke Góc Nhựa Đóng Gói   bảo vệ thùng hàng.

NGŨ KIM NHỰA ROXANA xin giới thiệu đến quý khách mẫu Ke Góc Nhựa Đóng Gói được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Kích thước: ngang 75mm, rộng 75mm, cao 75mm, dày 1.5mm.

Chất liệu: nhựa PP, có khả năng chịu lực cao chống móp méo biến dạng tốt.

Màu sắc: đen

Ngoài ra phụ kiện ngành gỗ thanh dung còn nhận sản xuất theo yêu cầu, theo bản vẽ, theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế lên mẫu theo yêu cầu.

Mặt trong có các đường gân nổi giúp tăng cường sự chịu lực, tăng độ bám vào thùng, giảm chấn động cho thùng hàng.

Bo các góc cạnh thùng hàng khỏi bị biến dạng móp méo rát nát

Công Dụng Bo góc bằng nhựa bảo vệ thùng hàng.

Dùng nhiều trong các khâu đóng gói vận chuyển hành hóa, đặt biệt sử dụng nhiều đối với các hàng hóa đóng thùng carton. Chúng bào vệ cho các góc thùng khỏi bị biến dạng, rát nát, móp méo, hàng xuất khẩu ra nước ngoài…

Sản phẩm với nhiều tên gọi khác nhau như:

Miếng Bọc Góc Thùng Hàng, Miếng Nhựa Kê Góc Đóng Hàng, Tam Giác Bịt Góc Chống Sốc, Miếng Kê Góc Thùng Giấy, Đồ Chống Va Đập Bảo Vệ Thùng Hàng, Nẹp Cạnh Góc Thùng Hàng, Ke Góc Nhựa…..

Giới thiệu về Công ty sản xuất Ke Góc Nhựa Roxana

Bối cảnh hình thành

Hiện nay , nhu cầu vận chuyển hàng hóa trở nên rất phổ biến và cần thiết đối với các nhu cầu cá nhân , đơn vị tổ chức , hay các các công ty vận tải , các kho logistic . Việc chằng buộc hàng hóa phải an toàn và chuyên nghiệp phải được ưu tiên hàng đầu để bảo vệ an toàn trước hết cho bản thân , cho người tham gia giao thông và giảm thiểu tối đa thiệt hại về tài sản hư hại .

Đứng trước thực trạng cấp bách đó , CƯỜNG THỊNH ROXANA  được hình thành với đội ngũ nhân viên trẻ trung , nặng lực nhiệt huyết chuyên cung cấp cho xã hội những sản phẩm , thiết bị chằng buộc hàng chuyên dụng đảm bảo an toàn cho hàng hóa một cách chuyên nghiệp nhất , chi phí thấp nhất và thời gian thao tác nhanh nhất .

Tầm nhìn sứ mệnh

CƯỜNG THỊNH ROXANA  quyết tâm trở thành thương hiệu tiên phong , nhà cung cấp chuyên nghiệp chuyên sâu hàng đầu Việt Nam các sản phẩm giải pháp đảm bảo an toàn cho hàng hóa cho nhu cầu vận chuyển của cá nhân cũng như các doanh nghiệp vận tải , sản xuất .

Sứ mệnh nâng cao độ an toàn cho hàng hóa , giảm thiểu thiệt hại về con người cũng như tài sản , tiết kiệm chi phí vì sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần , và đặc biệt đó là sự đảm bảo khi sử dụng những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu TUV.

Thế mạnh sản phẩm CƯỜNG THỊNH ROXANA

–         Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn GS và TUV của Châu Âu

–         Tối ưu vì có thể sử dụng cho nhiều kích thước hàng hóa khác nhau

–         Tiết kiệm vì có thể sử dụng lại được nhiều lần , tuổi thọ sản phẩm cao

–         Chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng

–         Cung cấp số lượng lớn nhanh  đáp ứng nhu cầu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp do sản phẩm CƯỜNG THỊNH ROXANA  đa phần được sản xuất tại Việt Nam.

Các nhóm sản phẩm chính :

 • Dây chằng tăng đơ ( Ratchet tie down )
 • Dây chằng khóa cam ( Cambuckle tie down )
 • Lưới ràng hàng ( Cargo Nets )
 • Dây thun ràng hàng ( Bungee cord )
 • Ke Góc Nhựa ( Conner plastic protector )
 • Giải pháp thay thế màng PE quấn pallet ( Reuseable Pallet Wrap ).
 • Lưới an toàn chắn cửa container ( Container safety netting ).
 • Dây đai nhựa PP, dây đai composit, dây đai vải chằng hàng ( Cold straps lashing).

Ai , Lĩnh vực nào sử dụng Ke góc nhựa CƯỜNG THỊNH ROXANA  ?

Vận chuyển hàng hóa bằng xe máy cần dây thun ràng hàng , dây chằng tăng đơ

Chờ hàng , chở đồ dã ngoại trên xe bán tải cần cần lưới ràng , dây tăng đơ để chằng hàng

Vận chuyển hàng hóa chuyên dụng trên xe tải nhỏ , xe tải lớn , container , tàu thuyền ….

Giữ hàng hóa an toàn trên pallet như gạch men , thùng sơn , hàng hóa khác….

Kho hàng logistics, kho hàng công ty sản xuất giảm chi phí bằng cách thay thế màng PE quấn pallet……….

Ngoài những dòng sản phẩm hiện có, CƯỜNG THỊNH ROXANA  còn đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng bằng những sản phẩm được thiết kế và sản xuất riêng phù hợp với chi phí và từng điều kiện phù hợp , yêu cầu của quý công ty.

Xem thêm sản phẩm của chúng tôi tại đây

Xem quy trình sản xuất Ke Góc Nhựa tại Công ty Cường Thịnh Roxana

Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe