Khu du lịch Đại Nam
Giải trí 0 đánh giá
Hiện nay Địa điểm Bình Dương chưa nhận được thông tin khuyến mãi từ địa điểm này, bên mình sẽ liên hệ để khách từ Địa Điểm Bình Dương có những ưu đãi tốt nhất
Mã giảm giá: Ưu đãi 80.000đ Ưu đãi 40.000đ

8h - 22h hàng ngày

Kể từ khi mới chỉ là một dự án trên giấy, Khu du lịch Đại Nam đã có một sứ mệnh cao cả là mang đến những giá trị văn hóa, tâm linh và những điều may mắn, tốt đẹp nhất cho mỗi du khách khi đến tham quan. Bên cạnh đó, Khu du lịch Đại Nam còn là nơi tôn vinh niềm tự hào dân tộc, nhắc nhở con cháu về cội nguồn, truyền thống dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam.

khu du lịch đại nam

Khu du lịch Đại Nam – nơi vọng ngưỡng tâm linh và tôn vinh tinh hoa dân tộc trải dài qua 4.000 năm văn hiến của nước Việt. Những tác phẩm thơ ca được chạm trổ trên các hạng mục công trình ở đây đều do chính ông Huỳnh Uy Dũng khai tâm sáng tác. Trong mỗi áng thơ, trong từng câu chữ đều hàm chứa  những thông điệp xâu xa, đầy ý nghĩa để toàn thể Quý Du Khách cùng thưởng lãm và chiêm nghiệm
khu du lịch đại nam
Đại Nam – Thiên đường của thưởng ngoạn và tâm linh.

Đến với Khu du lịch đại nam nhắc ta nhớ về nguồn cội ngàn năm Văn Hiến

Điểm nhấn lớn nhất của Khu du lịch Đại Nam là Kim Điện – Nơi thể hiện lại chiều dài lịch sử hơn 4.000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Tại đây du khách được thể hiện tấm lòng thành kính với tổ tiên, được hoà mình vào những trang sử hào hùng của dân tộc Việt Nam
Với tôn chỉ xây dựng khu du lịch Đại Nam là để giá trị của lịch sử dân tộc, công ơn của cha ông tổ tiên mãi được lưu truyền và ghi nhớ.
“Đại Nam Văn Hiến” ngẫm thêm xinh,
Non nước động hang lắm hữu tình.
Lộng lẫy chùa vàng nơi cảnh lịch,
Nhắc ai sống lại với tâm linh.
Mỗi lần nhớ đến Nam Văn Hiến
Như nhớ tiền nhân suốt mấy nghìn”

Hiếu thuận với bậc sinh thành khi bạn đã đến tham quan Khu du lịch Đại Nam

Hiếu thảo là một đức tính tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, đặc biệt là trong văn hoá Việt, chữ hiếu càng được xem trọng. Nhằm phát huy tinh thần dân tộc tốt đẹp về chữ “HIẾU”, Khu du lịch Đại Nam đã đưa thông điệp đó vào trong thơ ca để nhắc nhở hậu nhân luôn ghi nhớ công ơn to lớn của đấng sinh thành:
“Nhưng cái tấm lòng son hiếu thảo
Ánh kim cương của đạo làm người
Cái thiên tinh đẹp tuyệt vời
Nó làm nên phẩm giá đời người ta”

Chúng ta sẽ tỏ lòng biết ơn đối với thành quả của quá khứ khi đến Khu du lịch Đại Nam

Truyền thống người Việt ta luôn nhắc nhở con cháu phải luôn nhớ và biết ơn đối với những người đã cho ta cuộc sống ngày hôm nay. Điều đó phải được ghi nhớ với sự thành kính, thiêng liêng nhất.Lòng biết ơn mang giá trị nhân văn rất sâu sắc, chúng ta phải luôn tự nhắc nhở bản thân phải trân trọng và giữ gìn thành quả của quá khứ – thành quả mà ông cha ta đã phải đánh đổi bằng cả máu, nước mắt qua quá trình dựng nước và giữ nước.
Bảo Tháp tại Khu du lịch Đại Nam là nơi thờ phượng và thể hiện lòng biết ơn của hậu nhân đối với tiền nhân. Mỗi tầng của tháp là nơi thờ phượng với những ý nghĩa khác nhau.
khu du lịch địa nam

Với những thành công vang dội, ghi ấn tượng đặc biệt cho Ngành du lịch Việt Nam trong những năm qua, Khu Du Lịch Đại Nam vẫn không ngừng đầu tư, mở rộng và phát triển trở thành Khu du lịch Văn hóa – Thể thao tầm cỡ Quốc tế.

Không dừng lại ở những kỷ lục đã đạt được, Khu du lịch Đại Nam đã và đang tiếp tục triển khai mở rộng, nâng cấp các dịch vụ vui chơi giải trí hiện đại, theo xu hướng Thế giới đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của Du Khách thập phương. Đặc biệt trong năm 2016, Khu du lịch sẽ dành 60 ha để xây dựng Trường đua mang tầm cỡ Quốc tế. Dự án tích hợp 5 trong 1 gồm đua ngựa, đua chó, đua xe Go Kart, đua xe mô-tô và biểu diễn môtô nước. Đường đua có chiều dài khoảng 1.600 m. Trong giai đoạn 1, khán đài được thiết kế có sức chứa 20.000 chổ ngồi; và sẽ được nâng cấp, mở rộng trong giai đoạn 2 lên đến 60.000 chổ ngồi. Dự án này hứa hẹn mở ra những triển vọng mới cho Khu du lịch Đại Nam nói riêng và ngành du lịch Bình Dương nói chung trong thời gian tới.

khu du lịch đại nam

Đến với Khu Du Lịch Đại Nam là đến với những giá trị mang tính cội nguồn văn hóa, toát lên vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam. Cũng chính bởi vậy, tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần Đại Nam luôn đoàn kết, nỗ lực không ngừng để mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho Du Khách.

Khu du lịch Đại Nam đặt mục tiêu trở thành Khu du lịch Văn hóa – Thể thao với nhiều hạng mục vui chơi giải trí hiện đại, quy mô bậc nhất khu vực Đông Nam Á.

 

 

khu du lịch đại nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẽ
Hide Buttons