Xưởng Sản Xuất và Cung Cấp Long Đền Nhựa 【Sỉ và Lẻ】

Cường Thịnh Roxana (☎️ LH: 0982915850) chuyên sản xuất hàng ngũ kim nhựa phục vụ cho ngành gỗ, đặc biệt là Long Đền Nhựa với giá rẻ và chất lượng đạt tiêu chuẩn cao, được nhiều nhà máy chế biến gỗ tin dùng trong nhiều năm qua.

long-den-nhua

Lông Đền Nhựa là gì?

Long đen, long đền, vòng đệm là các khái niệm chung chỉ chi tiết này. Long đền tiếng Anh là Washer, là chi tiết đóng vai trò trung gian giữa các đai ốc và thiết bị ghép nối trong mối ghép bằng bu lông hoặc mối ghép bằng vít để khi siết chặt đai ốc không làm hỏng và ảnh hưởng bề mặt các chi tiết bị ghép.

Bên cạnh đó, Lông Đền Nhựa còn có tác dụng làm cho lực ép của đai ốc phân bố đều hơn giúp các mối ghép được xiết chặt hơn.

Long đền hay còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau, phổ biến như vòng đệm, long đền, long đen,… Nó là một chi tiết giữ vai trung gian giữa đai ốc và thiết bị, bề mặt ghép nối trong mối ghép bằng bu lông hoặc vít. Đi cùng với ốc cấy và bu lông, long đền trở thành bộ ba ăn ý, được sử dụng rộng rãi trong hầu hết lĩnh vực công nghiệp hiện nay.

long-den-nhua

Vật liệu chế tạo lông đền chủ yếu

Có rất nhiều sản phẩm  lông đền nhựa được sản xuất bằng nhiều loại chất, vật liệu khác nhau, nhưng đa số là chủ yếu là loại nhựa cao su, polime, chất hóa học tạo nên,…

Long Đền Nhựa  được làm từ nhựa cao su chủ yếu, có nhiều kích thước lỗ và chiều dài khác nhau, là sản phẩm dùng để kê ốc, kê bánh lăn Vlot và các chi tiết khác trong máy in 3D, máy khắc laser và các loại máy khác.

Cấu tạo của long đền

Long đen là chi tiết kim khí có cấu tạo đơn giản nhất với hình dạng là một mảnh kim loại phẳng hình tròn có lỗ, hoặc là một mảnh hình vuông có lỗ và đôi khi cũng có hình dạng mảnh hình tròn răng cưa có lỗ. Nói chung, hình dạng của long đền phụ thuộc vào yêu cầu công việc.

Công dụng của Long đền

Long đen còn được gọi là Vòng đệm.

– Là chi tiết trung gian của đai ốc và vị trí mối nối ghép vào Bu lông / Ốc vít.

– Có tác dụng làm lực ép của đai ốc phân bổ đều hơn, siết chặt hơn.

– Hạn chế khả năng tự tháo của mối ghép bu lông – đai ốc.

– Giúp phòng lỏng cho mối ghép trong trường hợp mối ghép nếu có khả năng bị giãn lỏng ra theo thời gian thì lại dùng long đen, vòng đệm vênh, vòng đệm gập, hay vòng đệm cánh để thay thế.

– Với khả năng đàn hồi lớn giúp tăng sự chặt chẽ cho mối ghép bu lông – đai ốc, long đen có công dụng hạn chế khả năng tự tháo của mối ghép bu lông – đai ốc.

– Hạn chế làm xước bề mặt chi tiết được ghép khi lắp ghép chi tiết máy, khi xiết đai ốc.

– Giúp phòng lỏng cho mối ghép trong trường hợp mối ghép nếu có khả năng bị giãn lỏng ra theo thời gian thì lại dùng long đen, vòng đệm vênh, vòng đệm gập, hay vòng đệm cánh để thay thế.

+ Là chi tiết trung gian giúp tăng sự gắn kết cho các mối liên kết sử dụng bu lông đai ốc.

– Long đền tiếng Anh là gì?

+ Washer

– Long đền có các loại nào?

+ Vòng đệm phẳng

+ Vòng đệm vênh

+ Long đền chén

+ Long đền chống xoay

+ Lông đền inox

+ Lông đền sắt

+ Lông đền nhôm

Các loại Long Đền Nhựa thông dụng

Long đền nhựa 6x14x2li ( đen)

– Phân nhóm sản phẩm: Long đen phẳng nhựa

– Đường kính trong (mm): 8

– Đường kính ngoài (mm): 16

– Độ dày (mm): 2

– Vật liệu chế tạo: Nhựa

– Lớp mạ: –

– Màu sắc: Trắng

– Loại ren: Tiêu chuẩn

– Cấp bền: –

– Cân nặng (gram): 0.3

– Chất liệu: Cao su

– Đơn vị bán hàng: Lỏng (có thể mua riêng lẻ)

– Xử lý bề mặt: (chi tiết) không có

– Đường kính trong d (mm): 4 5 6 8 10 12

– Chỉ định danh nghĩa (M): 4 5 6 8 10 12

Sản phẩm gia công đúc nhựa trong suốt chức năng lót đệm bulong, gia cố lức siết chống tuôn trượt trên lắp ráp đồ gỗ.

– Đường nét chi tiết đẹp và chính xác.

– Màu sắc trong đẹp, nhựa cho khả năng chịu siết cao.

long-den-nhua

Lông đền các loại đa dạng ra sao?

Như đã đề cập phía trên, tùy theo tính chất việc sử dụng vào mà Lông Đền Nhựa có nhiều hình dạng khác nhau, tương ứng với nó là các loại long đen khác nhau. Cụ thể hiện nay có những loại long đen sau

– Long đen phẳng: Là loại long đen có cấu tạo hình tròn dẹt khép kín

– Long đen vênh: Là loại long đen có cấu tạo hình tròn (xoắn ốc), 2 đầu long đen gần như gác lên nhau chứ không khép kín như long đen phẳng.

Long đen phẳng và long đen vênh

Trên đây là 2 loại long đen thông dụng được cung cấp bởi Kim khí HPT. Ngoài ra còn một số loại biến thể long đen khác như:

– Long đền chén: Loại long đen có hình dạng như chiếc chén và có đục lỗ ở đáy.

– Long đền chống xoay: Loại long đen có rãnh ở cạnh trong và ngoài. Giúp chống trơn trượt khi lắp ráp với bulong, đai ốc.

Long đền chén và long đền chống xoay

Ngoài ra, long đen cũng thường được phân loại dựa theo vật liệu chế tạo chúng, cụ thể là các loại long đen sau:

– Lông đền inox

– Lông đền nhôm

– Lông đền cao su

– Lông đền sắt

– Lông đền răng cưa

– Lông đền màu

Cấu tạo của long đen

Long đen là chi tiết kim khí có cấu tạo đơn giản nhất với hình dạng là một mảnh kim loại phẳng hình tròn có lỗ, hoặc là một mảnh hình vuông có lỗ và đôi khi cũng có hình dạng mảnh hình tròn răng cưa có lỗ. Nói chung, hình dạng của Lông Đền Nhựa phụ thuộc vào yêu cầu công việc.

Tuy có cấu tạo đơn giản nhưng vì được sử dụng trong rất nhiều việc khác nhau nên đối với mỗi ứng dụng, long đền sẽ có một hình dạng khác nhau tùy theo yêu cầu của công việc.

Vật liệu chế tạo

Như đã đề cập ở trên, vòng đệm thường được sử dụng chung với một bộ bu lông, đai ốc, nhất là việc bắt buộc phải sử dụng chung với bu lông neo móng. Các nhà sản xuất và phân phối cũng ít khi bán lẻ bu lông neo mà thường bán chung bộ bulong neo + đai ốc + vòng đệm.

Tùy theo các yêu cầu về công việc cũng như chất liệu sản xuất bu lông, đai ốc mà vòng đệm sẽ được tính toán sử dụng loại vật liệu tương tự để sản xuất.

Long đền inox được sản xuất từ vật liệu inox không gỉ là: Long đền Inox 201; lông đền Inox 304; Inox 316.

Ngoài ra, long đen cũng được chế tạo bằng thép hợp kim như: CT3, SS400, Q325, C35, C45. Và khi sử dụng các loại thép trên để chế tạo, vòng đệm sẽ cần phải được mạ bề mặt. Phương pháp mạ điện phân là phương pháp được sử dụng để xử lý bề mặt cho vòng đệm. Và đôi khi là mạ kẽm nhúng nóng hoặc nhuộm nóng nếu long đen được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt yêu cầu độ bền cao.

Trụ sở chính: KP. khánh hòa, P. Tân phước khánh, Tân uyên, Bình Dương   – Điện thoại: 0982915850 – Email: ctycuongthinhroxana@gmail.com – Website: ngukimnhua.com

 

Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe