NHÀ HÀNG CHAY TÂM SEN
Ăn uống 0 đánh giá
Hiện nay Địa điểm Bình Dương chưa nhận được thông tin khuyến mãi từ địa điểm này, bên mình sẽ liên hệ để khách từ Địa Điểm Bình Dương có những ưu đãi tốt nhất
Mã giảm giá: Ưu đãi 80.000đ Ưu đãi 40.000đ

Liên Hệ
091 979 35 59
99 Hai Bà Trưng, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
8h - 22h hàng ngày

Nhà Hàng Chay TÂM SEN được thực khách ưu ái đặt cho cái tên Nhà Hàng Chay lớn nhất Bình Dương vì đây là một địa điểm lý tưởng để tổ chức hội nghị, sự kiện, tiệc cưới dành cho 100- 300 thực khách. Không gian xanh tươi, cây rợp bóng mát, hoa đua nhau khoe sắc khiến cho thực khách được hòa mình vào thiên nhiên, được an nhiên tự tại và yên bình.

 

Nhà hàng tâm sen

Ngoài ra, Nhà Hàng Chay TÂM SEN còn tổ chức buffet chay định kỳ vào Mùng 1 và 15 Âm Lịch hàng tháng với thực đơn 40 món được đổi mới thường xuyên, chắc chắn sẽ làm những thực khách khó tính nhất cũng phải siêu lòng.

 

Trong khuôn viên Nhà Hàng Chay TÂM SEN còn có siêu thị về Ấn phẩm Phật Giáo bao gồm kinh sách, đài niệm Phật, bài giảng của các vị Chư Tăng, y phục Phật Giáo,… rất đa dạng và ý nghĩa.

 

Siêu thị về Thực Dưỡng Oshawa sẽ là 1 điểm nhấn mới lạ đối với các thực khách quan tâm đến thực phẩm tự nhiên không hóa chất, thanh lọc cơ thể, cân bằng âm dương,… được chế biến từ Gạo Lứt, Ngũ Cốc, Trà Dưỡng Sinh, và các sản phẩm ngâm ủ tự nhiên lâu năm. Đặc biệt, thực phẩm Dưỡng sinh còn có khả năng hỗ trợ và điều trị dứt điểm nhiều bệnh mà không cần sự can thiệp của Tây Y.

 

Đặc biệt hơn hết, Nhà Hàng Chay TÂM SEN có khoảng hơn 100 phòng trọ dành cho những vị khách muốn lưu trú lâu dài tại môi trường thanh sạch và an nhiên này. Các vị khách sẽ có cơ hội được tham gia vào các buổi công phu cùng toàn thể nhân viên nhà hàng vào buổi sáng, được tận hưởng không khí trong lành và gần gũi với thiên nhiên, được thưởng thức những món chay thanh tịnh và bổ dưỡng.

 

Liên hệ: 99 Hai Bà Trưng, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

SĐT:  091 979 35 59

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẽ
Hide Buttons