NHUNG NAIL
Hiện nay Địa điểm Bình Dương chưa nhận được thông tin khuyến mãi từ địa điểm này, bên mình sẽ liên hệ để khách từ Địa Điểm Bình Dương có những ưu đãi tốt nhất
Mã giảm giá: Ưu đãi 80.000đ Ưu đãi 40.000đ

Liên Hệ
0937 084 899
Đường số 4 , khu phố 3 , phừơng Chánh Nghĩa , TDM Bình Dương
8h - 22h hàng ngày

Thời gian gần đây như một phong trào nổi lên rầm rộ, nhiều cô nàng mê tít việc làm đẹp cho móng tay, móng chân. Các tiệm nail cũng do đó mà mọc lên như nấm sau mưa, thế nhưng đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy, dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng?

Là một tiệm nails vừa xuất hiện ở con Đường số 4 , khu phố 3 , phường Chánh Nghĩa , TDM, Bình Dương ( đối diện quán ăn tư nhớ 2 quẹo vào 200m)  Tiệm Nhung nails được thiết kế tạo một không gian hiện đại nhằm mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho khách hàng khi đến.

Cuối tuần 2 chị em đi làm đẹp nè. Bà chị mê làm móng lắm, sơn đủ kiểu hoa văn các thứ mà còn đẹp nữa vì thế cũng tò te đi theo. Cùng mình đi làm đẹp thôi.

Khi bạn đến tiệm Nhung Nail, nhân viên tư vấn và cho xem các mẫu trang trí nail để bạn lựa chọn hoa văn mà mình thích nhất. Rất nhiều mẫu lắm nha. Mình chỉ để đây 1 số mẫu cho bạn tham khảo nè còn chi tiết thêm thì vào fanpage của tiệm nhé.

Theo những thợ nail tại Nhung Nail, để “phù phép” tạo ra một bộ móng đẹp, thông thường phải mất 75- 120 phút, tùy thuộc vào độ phức tạp của họa tiết. Đầu tiên, khách hàng được ngâm tay, chân để vệ sinh và làm mềm da. Sau đó, với kìm cắt chuyên dụng, dũa móng, thợ nail sẽ loại bỏ những phần da chết, da sần sùi, cắt móng, tạo hình ban đầu cho bộ móng (móng vuông, móng tròn) hoặc đắp gel dán móng theo lựa chọn của khách hàng. Bước cuối cùng, tốn nhiều công nhất chính là vẽ móng, thể hiện rõ nhất về tay nghề người thợ.

Không đơn giản chỉ là một nghề, bản thân người thợ làm nail có thể trở thành một họa sĩ khi mang cả nghệ thuật vào bộ móng, bởi muốn tạo ra một bộ móng đẹp, không chỉ đòi hỏi ở người thợ sự khéo léo, tỉ mỉ mà còn đòi hỏi tay nghề cao, óc sáng tạo và thẩm mỹ.

Chế nào làm nail xong muốn trang điểm hay Spa cho mặt thêm xinh thì có luôn nha. Mỗi loại da sẽ dùng các sản phẩm phù hợp riêng nhé. Các quy trình sẽ làm nên cứ yên tâm giao khuôn mặt cho các bàn tay vàng chăm sóc và nâng niu làn da nha.

Nhung Nail còn tự hào có được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản qua trường lớp. Với tay nghề khéo léo và con mắt thẩm mỹ cao, lựa chọn Nhung Nail, cơ thể của bạn sẽ được chăm chút một cách toàn diện và đúng cách.

  • Đường số 4 , khu phố 3 , phừơng Chánh Nghĩa , TDM Bình Dương
  • 0937 084 899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẽ
Hide Buttons