Ở Đâu Bán Phụ kiện rẻ nhất Bình Dương

Phụ Kiện Inox Là Gì?

Phụ kiện inox giá rẻ (hay link kiện inox) là những thiết bị được làm từ thép không gỉ có đặc tính ít bị ăn mòn và không bị biến màu, chứa ít nhất 10,5% thành phần là crom. Thép không gỉ còn được gọi là inox.

Đặc Điểm Của Các Loại Phụ Kiện Inox

Phụ kiện inox giá rẻ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như:

Mặt bích Inox, cut inox

Tê hàn công, van bi tay gạt công, co inox

Ống inox vi sinh, phụ kiện vi sinh inox…

Mỗi chủng loại phụ kiện lại được sản xuất theo các kích thước khác nhau, lPhụ kiện inox giá rẻ khác nhau hoặc theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Phụ kiện inox giá rẻ

Phụ kiện inox giá rẻ
Phụ kiện inox giá rẻ

Thành Phần Cấu Tạo Lên Phụ kiện inox giá rẻ

Inox 304 (SUS 304): 8,1% niken + 1% mangan

Đây là loại inox được sử dụng phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay. Inox 304 có khả năng chống ăn mòn cao hơn rất nhiều so với inox 201 nên được sử dụng trong các mối hàn hoặc ngành dệt nhuộm do hầu như không bị ăn mòn bởi các loại axit vô cơ.

Để phân biệt inox 304, khi dùng nam châm thử sẽ không bị hút, dùng axit sẽ không có phản ứng và khi dùng thuốc thử chuyên dụng inox 304 sẽ chuyển sang màu xanh.

Inox 201 (SUS 201): 4.5% niken + 7.1% mangan

Đây là loại inox được sử dụng rất phổ biến trong dân dụng. Inox 201 ra đời sau inox 304 và inox 430, độ bền tốt hơn inox 430 và kém hơn inox 304. Inox 201 dễ bị hoen gỉ và xuất hiện những lỗ li ti trên bề mặt trong quá trình sử dụng nên người dùng cần bảo vệ bề mặt sản phẩm cẩn thận.

Để phân biệt inox 201, chúng ta có thể dùng nam châm sẽ thấy inox 201 hút nhẹ, dùng axit sẽ có hiện tượng sủi bọt và dùng thuốc thử chuyên dụng inox 201 sẽ chuyển sang màu đỏ gạch.

Inox 316 (SUS 316): 10%- 14% niken + 2% mangan

Inox 316 được đánh giá rất cao ở khả năng chống chịu nhiều loại hóa chất khác nhau, hơn cả inox 304 và inox 201. Đặc biệt đối với khả năng chống rỗ bề mặt và khả năng chống ăn mòn các kẽ hở trong môi trường Cloride ở nhiệt độ thường.

Inox 430 (SUS 430): 0% niken

Inox 430 có chất lượng thấp nhất trong các loại inox trên, do đó tuổi thọ của các sản phẩm sử dụng inox 430 sẽ thấp hơn các sản phẩm khác nên ngày càng ít được sử dụng trong dân dụng.

Đặc tính nổi bật nhất của inox 430 là bị nhiễm từ nên chúng ta có thể phân biệt bằng cách sử dụng nam châm, sẽ thấy inox 430 bị hút.

 

Đặc Tính Của Phụ kiện inox giá rẻ

Xét về mặt chung nhất so với họ thép carbon thấp thì Phụ kiện inox giá rẻ có các đặc tính vượt trội sau:

Có độ dẻo tốt hơn, dễ dàng uống cong thành nhiều hình dạng

Tốc độ hóa bền rèn cao

Độ cứng và độ bền cao hơn

Chống ăn mòn tốt hơn

Có độ cứng, độ bền nóng tốt hơn

Ứng Dụng Của Phụ kiện inox giá rẻ

Trong dân dụng:

– Thiết bị vật tư y tế

– Dùng làm vật liệu trang trí nội thất nhà ở, khách sạn, nhà hàng, bến xe, ga tàu…

–Phụ kiện inox giá rẻ được ứng dung rộng trong phụ kiện nhà bếp, thiết bị vệ sinh, lò nướng, bồn chứa nước,…

Trong công nghiệp:

– Công nghiệp nặng:

+ Công nghiệp dầu khí, đóng tàu, ứng dụng trong các nhà máy xi măng dùng luyện clanke ở các nhà máy xi măng.

+ Ứng dụng tại nhà máy hóa chất, công trình thủy điện.

– Công nghiệp nhẹ:

+ Ứng dụng sản xuất linh kiện inox, Phụ kiện inox giá rẻ trong xây dựng.

+ Ứng dụng trong hóa thực phẩm: nhà máy bia, đồ hộp,..

+ Nhà máy chế biến thủy sản đông lạnh.

Mặt bích Inox

Khái Niệm Mặt Bích Là Gì ?

Mặt bích là một sản phẩm cơ khí, là khối hình tròn hoặc vuông được chế tạo phổ biến từ phôi thép carbon hoặc phôi thép không rỉ (ngày nay mặt bích còn được chế tạo từ vật liệu đồng và vật liệu nhựa). Mặt bích là phụ kiện kết nối ống, máy bơm, van, và các phụ kiện đường ống khác với nhau thông qua mối liên kết bu lông trên thân để tạo thành một hệ thống đường ống dẫn công nghiệp.

Phụ kiện inox giá rẻ
Phụ kiện inox giá rẻ

Mặt Bích Hàn Bọc Đúc – Socket Weld Flange (Sw)

– Mặt bích hàn bọc đúc Socket Weld flange là loại mặt bích gắn kết với đường ống bằng duy nhất một mối ghép hàn ở một phía, thường được sử dụng cho đường ống có kích thước nhỏ áp lực cao.

– Khác với mặt bích hàn cổ Welding Neck flange, ống được đưa vào bên trong mặt bích socket weld cho đến khi đầu ống cách phần bọc đúc một khoảng vừa phải (khoảng cách này gọi là expansion gap) và mối hàn điền đầy (filled weld) được thực hiện ở phần tiếp xúc bên ngoài của mặt bích và thân ống. Kinh nghiệm tạo khoảng cách expansion gap: ống được đưa vào mặt bích đến độ sâu tối đa, sau đó rút ra khoảng 1/16” (1.6mm).

– Chú ý: Mặt bích hàn bọc đúc là mặt bích không được dùng để hàn gắn kết trực tiếp với phụ kiện fitting.

Phụ kiện inox giá rẻ
Phụ kiện inox giá rẻ

Mặt Bích Hàn Trượt – Slip-On Flange (So)

Không có phần bọc đúc như mặt bích Socket Weld flange, mặt bích hàn trượt Slip-on flange có đường kính trong lớn hơn đường kính ống một chút để có thể trượt thoải mái trên đường ống.

– Mặt bích hàn trượt Slip-on flange là loại mặt bích gắn kết với đường ống bằng cách hàn cả mặt ngoài và mặt trong mặt bích.

+ Mối hàn điền đầy mặt ngoài (filled weld outside) được thực hiện ở phần tiếp xúc bên ngoài của mặt bích và thân ống tương tự như mối hàn của mặt bích socket weld.

+ Mối hàn điền đầy mặt trong (filled weld inside) được thực hiện ở phần tiếp xúc bên trong của mặt bích và đầu ống. Khi đưa ống vào bên trong mặt bích cần chú ý: đầu ống không quá sát với bề mặt mặt bích (như hình bên) mà cần có một khoảng hở để không gây hư hỏng mặt bích, thông thường khoảng cách này bằng với độ dày thành ống cộng thêm 3mm.

– Chú ý: Mặt bích hàn trượt là mặt bích không được dùng để hàn gắn kết trực tiếp với phụ kiện fitting.

Mặt Bích Ren – Threaded Flange (Tf)​

– Mặt bích ren Threaded flange là loại mặt bích gắn kết với đường ống bằng mối ghép ren: mặt bích là ren trong còn ống là ren ngoài.

– Mối ghép ren khá yếu và dễ rò rỉ khi phải chịu áp lực cao nhưng mặt bích ren Threaded flange là loại mặt bích được dùng trong các đường ống mà tại đó việc hàn nối không thể thực hiện được, thường được sử dụng cho đường ống có kích thước nhỏ và các khu vực dễ cháy mà việc hàn là rất nguy hiểm.

– Khi sử dụng mặt bích ren thì lưu ý đến độ dày thành ống: thành ống dày giúp dễ dàng gia công bước ren mà không làm mỏng ống gây đứt gãy vị trí nối ren với mặt bích.

Mặt Bích Mù – Blind Flange (Bf)

– Mặt bích mù Blind flange là loại mặt bích phổ biến, không có lỗ ở giữa và thường được sử dụng để đóng kín các đầu ống chờ tạm thời mà có thể tháo lắp trở lại dễ dàng bất cứ lúc nào.

– Mặt bích mù được sử dụng làm kín các đường ống, giúp cho quá trình thử áp hệ thống tiến hành một cách dễ dàng hơn.

Mặt Bích Lỏng – Lap Joint Flange (Lj)

– Mặt bích lỏng Lap Joint flange thường được sử dùng đi kèm với một đoạn ống ngắn gọi là Stub End. Phụ kiện Stub End được hàn trực tiếp với ống và được giữ bởi mặt bích Lap Joint.

– Lap Joint flange được sử dụng trong đường ống ngắn áp lực thấp, trong những ứng dụng không quan trọng, là một giải pháp sử dụng kết nối mặt bích rẻ tiền.

– Ưu điểm của mặt bích lỏng lap joint flange:

+ Lap Joint flange được thiết kế có thể trượt trên đường ống và xoay quanh Stub End, dễ dàng điều chỉnh hướng ống khi lắp đặt.

+ Lap Joint flange không tiếp xúc trực tiếp với chất lưu trong đường ống nên thường được chế tạo bằng thép carbon rẻ tiền và đi kèm với phụ kiện stub end chống ăn mòn.

+ Lap Joint flange có thể được tái sử dụng, có đầy đủ các kích thước như những mặt bích loại khác.

Phụ kiện inox giá rẻ
Phụ kiện inox giá rẻ

CÔNG TY INOX KIM PHÁT  chuyên cung cấp Inox hân hạnh được sự quan tâm hợp tác của các quý khách hàng. Các bạn đã tin tưởng cộng tác làm ăn với công ty kim phát chúng tôi. Đó là niềm vinh dự đối với chúng tôi. Xin cám ơn quý khách.

-Tìm hiểu thêm về về inox tại trang:

INOX TẦM CUỘN TẠI BÌNH DƯƠNG
MUA BÁN INOX BÌNH DƯƠNG

Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe