PHÁ LẤU BÒ FA
Hiện nay Địa điểm Bình Dương chưa nhận được thông tin khuyến mãi từ địa điểm này, bên mình sẽ liên hệ để khách từ Địa Điểm Bình Dương có những ưu đãi tốt nhất
Mã giảm giá: Ưu đãi 80.000đ Ưu đãi 40.000đ

Liên Hệ
0933888551
97, Lý Thường Kiệt, p Chánh Nghĩa , Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
8h - 22h hàng ngày

Phá lấu FA được nấu kiểu truyền thống, nước lèo hoàn toàn bằng nước dừa tươi và vài gia vị “tuyệt mật” nên hương vị rất đặt trưng, không nơi đâu có được.

Bình Dương mấy bữa nay mưa hoài, không mưa sáng thì chiều, không mưa chiều thì tối, có ngày còn mưa suốt từ lúc vừa mở mắt cho tới khuya leo lên giường đi ngủ. Mà cũng ngộ, cứ hễ trời mưa lành lạnh là lại thèm được ăn món gì đó nước nóng hổi mới chịu yên cái bụng.

Ngẫm nghĩ, bún bò tôi mới ăn hôm qua, phở mới ăn hôm kia, hủ tiếu thì vừa làm một tô trưa nay… Vậy giờ chỉ còn mỗi phá lấu là thích hợp nhất rồi. Xách ngay con xe ra đường, tôi cứ nhắm thẳng hướng phá lấu FA mà chạy một mạch.

Phá lấu ở đây có ba cách ăn, kẹp bánh mì, lấy bánh mì chấm nước phá lấu hoặc ăn phá lấu mì gói cũng đều ngon. Tôi gọi cho mình phần phá lấu bánh mì rồi thong thả ngồi nhìn cô Chủ quán “múa vá, khua kéo điêu luyện”.

Không gian quán khá nhỏ nhưng lúc nào cũng đông khách ghé ăn.

Mỗi ngày, cô chủ quán đi chợ từ lúc 4 giờ sáng đến 6 giờ sáng thì về bắt đầu các công đoạn nấu nướng.

Có 4 món chế biến từ phá lấu:
Phá lấu mắm me + bánh mì: 25k (bánh mì dc cho vào lò nướng lại tại chổ nên nóng và giòn, mắm me cũng sệt và thơm lắm.)
Phá lấu xào rau muống giòn giòn: 25k
Mì gói phá lấu: 30k, món này nêm vừa ăn, ko mặn nha mí bạn
Mì xào phá lấu: 35k

Giờ bán: 11h trưa tới 7h tối

Cô dùng cây inox dài xiên vào mấy miếng lòng bò trong nồi phá lấu đầy ắp, đang sôi sùng sục trên bếp. Tay còn lại cô cầm kéo cắt nào là lá mía, lá sách tổ ong, ruột non, bao tử thành từng miếng nhỏ vừa ăn rồi cho vào cái chén sành ngay bên cạnh.

Cô chan thêm vá nước phá lấu cho ngập hết lòng bò trong chén, rắc lên chút tiêu rồi mang ra để khách thưởng thức. Kèm theo mỗi phần phá lấu là một chén nước mắm me để thực khách có thể nêm nếm tùy khẩu vị và sở thích của mình.

 

Xé nhỏ miếng bánh mì, chấm nước phá lấu, kẹp thêm miếng phèo + miếng lá lách quệt với nước mắm me sền sệt , cho vào miệng, nhai giòn giòn sực sực, ôi….lại thèm nữa mí bạn ơi, cắn thêm miếng bánh mì thì ai cũng muốn tan ra vì… quá ngon

Nước súp phá lấu bò của quán FA thơm, ngọt vị nước dừa tươi, đậm đà không quá béo vừa ăn, nước súp không sệt quá cũng không loãng quá, vừa đủ để chấm bánh mì.

Nồi phá lấu quán FA  lúc nào cũng nóng hổi đầy ắp và thơm thật thơm

Trong vị trí một thực khách chân chính, bỗng dưng tôi vỡ ra nhiều điều… Ngoài hương vị thơm ngon của món ăn, có lẽ chính tính cách vui vẻ, thân thiện và chất phác của chủ quán đã khiến phá lấu FA níu chân biết bao người trong thời gian qua.

  • 97, Lý Thường Kiệt, p Chánh Nghĩa , Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • 0933888551

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẽ
Hide Buttons