Phố ông đồ – Đường hoa Bạch đằng
Giải trí 0 đánh giá
Hiện nay Địa điểm Bình Dương chưa nhận được thông tin khuyến mãi từ địa điểm này, bên mình sẽ liên hệ để khách từ Địa Điểm Bình Dương có những ưu đãi tốt nhất
Mã giảm giá: Ưu đãi 80.000đ Ưu đãi 40.000đ

8h - 22h hàng ngày

Những ngày giáp tết các mem sẽ đi đâu chơi ak??? Nếu chưa có bãi đáp thì ad xin giới thiệu một nơi vừa quen thuộc vừa mới mẻ cho các mem check in nhé! Đó chính là Phố Ông Đồ và đường hoa Bạch Đằng – Bình Dương.

phố ông đồ
Phố ông đồ với nhiều hoạt động đặc sắc, hấp dẫn sẽ tái hiện lại Tết xưa và nhiều tiểu cảnh xuân để các mem tha hồ chụp ảnh sống ảo nhé.

Bên cạnh đó, như mọi năm đường hoa Bạch Đằng luôn ngập tràn các loại hoa để phục vụ người dân trong dịp Tết này nhé các mem.

Mau lập team lên lịch check in nhé cả nhà.

Địa điểm cho cả nhà mình check in nè: Phố Ông Đồ Bình Dương – Khu Chợ Hoa xuân Biconsi, Đường Bạch Đằng, P. Phú Cường, TP. TDM, Bình Dương (Khu Trung tâm thương mại phía sau lưng Trường trung cấp mỹ thuật Bình Dương).

Khai mạc lúc: 17h00, 23 (Âm lịch) – Nhằm ngày 28/01/2019)

phố ông đồ

phố ông đồ
phố ông đồ
phố ông đồ
phố ông đồ
phố ông đồ
Địa điểm Bình Dương – Nơi cung cấp mọi địa điểm về Bình Dương. Với mục đích xây dựng cộng đồng địa điểm lớn mạnh, chúng tôi rất mong muốn nhận được sự ủng hộ và hợp tác của tất cả mọi người nhằm giới thiệu những địa điểm thú vị của Bình Dương đến với tất cả mọi người trong và ngoài tỉnh.

#diadiembinhduong
#anvatbinhduong
#phoongdo
#chohoaxuan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẽ
Hide Buttons