Salon tóc 30 SHINE
Hiện nay Địa điểm Bình Dương chưa nhận được thông tin khuyến mãi từ địa điểm này, bên mình sẽ liên hệ để khách từ Địa Điểm Bình Dương có những ưu đãi tốt nhất
Mã giảm giá: Ưu đãi 80.000đ Ưu đãi 40.000đ

Liên Hệ
0868 507 937
80 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
8h - 22h hàng ngày

Chắc hẳn đã không ít lần bạn muốn mình biến hóa thật hoàn hảo với một kiểu tóc ấn tượng và thời thượng nhưng lại e ngại không biết nó có thực sự phù hợp, để rồi sau đó như bị một thứ vô hình nào đó trói buộc và khiến bạn không thể thay đổi. Một khi đến với Salon tóc 30 SHINE, thì bạn sẽ chẳng phải lo ngại đến vấn đề này, bởi lẽ những tay kéo chuyên nghiệp luôn có những lời tư vấn chân thành nhất giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi giao phó mái tóc thân yêu của mình.

Cắt tóc vỉa hè, cắt tại một tiệm quen đầu ngõ, hoặc tiện đâu thì cắt đấy… là thói quen của hàng triệu đàn ông trước kia, và ngay cả hiện tại. Cách đây hơn vài năm, chỉ nghĩ cắt tóc là việc rất đơn giản với đàn ông. Đó đơn thuần là cắt ngắn, cắt gọn lại đều đặn hàng tháng. Cũng thường tìm đến vào một tiệm cắt tóc nhỏ trong ngõ, cắt ngắn nhanh chóng rồi về gội đầu là xong.

Khách hàng đến 30 SHINE đúng hẹn được nhân viên lễ tân tiếp đón rồi mời tới thợ cắt tóc đã đợi sẵn. Khách hàng được trải qua quy trình 7 bước với giá chỉ 100.000 đồng. Quá trình thao tác của nhân viên cũng được phần mềm giám sát để tạo sự chính xác, không sai lệch.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự đầu tư về thiết kế của salon, cũng như trang thiết bị hiện đại, và hơn hết đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kỹ càng, cẩn thận về kỹ năng tay nghề cũng như sự chuyên nghiệp trong từng khâu phục vụ đã mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đúng 14h30, anh Nguyễn Quốc Nam (25 tuổi, Thủ Dầu một, Bình Dương) dừng xe trước một cửa hàng của chuỗi tóc nam 30Shine trên đường Phú Lợi. Gửi xe, gặp lễ tân và báo lịch đặt qua ứng dụng trước đó, anh Nam nhanh chóng được mời lên gặp thợ cắt tóc đã đợi sẵn. Quá trình cắt tóc bắt đầu nhanh chóng ngay sau đó.

Tuy nhiên, từ khi biết đến 30Shine, thói quen ấy của mình đã thay đổi hoàn toàn với quy trình cắt gội 7 bước. Việc cắt tóc không chỉ cắt để ngắn nữa mà còn là làm đẹp, là thư giãn. 7 bước mà 30Shine cung cấp cho đấng mày râu bao gồm rửa mặt, chăm sóc da mặt, gội đầu, tư vấn kiểu tóc, cắt tóc, cạo và vuốt tóc theo kiểu.

Anh Quốc Nam kể rằng lần đầu tiên đến với 30Shine, khi được nhân viên nữ rửa mặt, gội đầu, anh còn cảm thấy “ngại ngại vì chưa quen”. “Từ bé chỉ biết chạy ù ra hàng cắt tóc, cắt nhanh chóng rồi về gội đầu là xong. Nhưng nay được nhân viên nữ tận tình rửa mặt, gội đầu, massage mặt… nên cảm thấy không quen”, anh tủm tỉm chia sẻ.

Tuy nhiên lâu dần, anh Nam thấy quen dần và rất thoải mái với quy trình làm đẹp “kiểu mới” mà 30Shine cung cấp. Có những lần đi công tác ở tỉnh xa trong thời gian dài, phải cắt tóc ở những tiệm truyền thống, anh còn cảm thấy “thiếu thiếu” một điều gì đó.

Khách sau khi cắt xong, thợ cắt sẽ chụp lại theo 4 góc, nhập vào dữ liệu để lần sau khách hàng có thể theo dõi. Khi thích kiểu đầu nào, khách hàng có thể báo thợ cắt đúng kiểu đó. Sau đó, khách hàng cũng đánh giá sự hài lòng qua bảng điện tử tại quầy lễ tân với quy trình vừa cắt.

 

  • 80 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • 0868 507 937

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẽ
Hide Buttons