THÍNH_HONGKONG

[ PHÁT SỐT VỚI QUÁN PHONG CÁCH HONGKONG ĐẦU TIÊN TẠI MỸ PHƯỚC 2 – BẾN CÁT]
🇭🇰#THÍNH_HONGKONG🇭🇰
Nếu bạn cũng có chung niềm đam mê TVB muốn đến cảm nhận không khí HongKong và thưởng thức hương vị của xứ Hương Cảng🇭🇰 , không gian sống ảo vô cùng chất, cứ như đang ở HongKong💮 thực sự vậy THÌ HÃY MAU ĐẾN #THÍNH_HONGKONG bạn sẽ được hoà mình vào không khí vui tươi, xem menu chọn món khoái khẩu, 🌟thưởng thức các loại đồ uống mát lạnh, nghe những bản nhạc chill sập xình, vui chơi quên lối về.
⚓Không những vậy nơi đây rất thích hợp cho fan sống ảo, mọi ngóc ngách ở hẻm bia đều là “background” cực chất cho ra những bức hình chẳng khác gì điện ảnh HongKong cả🚢 , không gian hơi nhỏ nhưng ad nghĩ chắc quán đây đủ là nơi sản xuất ra những tấm ảnh đăng facebook chất như nước cất đây.
🏜Menu đa dạng từ trà cho đến trà sữa, bia strongbow, bia corona úp ngược hay các món ăn vặt nhâm nhi sương sương cũng ok nè, cà phê và cả shisha.♟♟♟
🎐Ăn vặt đồ khô : Bánh tráng mẹt, đồ chiên mẹt (cá viên, bò viên chiên, há cảo , xúc xích,..), khô bò, khô mực, khô gà, da heo chiên giòn, hạt hướng dương.
⏰Quán mở cửa: 8h30-23h
💰Giá :12k-180k
🏡Địa chỉ: Da1-2, KCN Mỹ Phước 2, TX Bến Cát, Bình Dương ( Gần nhà hát Mỹ Phước 2, gần quán Kim Tửu Lầu)
Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe