TRÀ SỮA GM TEA
Hiện nay Địa điểm Bình Dương chưa nhận được thông tin khuyến mãi từ địa điểm này, bên mình sẽ liên hệ để khách từ Địa Điểm Bình Dương có những ưu đãi tốt nhất
Mã giảm giá: Ưu đãi 80.000đ Ưu đãi 40.000đ

Liên Hệ
0933535513
384 Nguyễn Tri Phương, Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
8h - 22h hàng ngày

Hội cuồng trà sữa nhất định phải thuộc lòng quán trà sữa siêu ngon này nha. Trà sữa không phải là loại đồ uống quá xa lạ với teen nhưng trà sữa GM TEA đang trở thành loại đồ uống thời thượng làm “gục ngã” biết bao nhiêu bạn trẻ.

GM TEA – Chuyên dịch vụ SHIP trà sữa. Trường học, văn phòng-công ty, ngân hàng, khu công nghiệp, trung tâm hành chính,…

Nhanh chóng, tiện lợi, chuyên nghiệp. Trà sữa siêu ngon , phí ship siêu rẻ. Ưu đãi khi mua số lượng lớn.  Freeship hoá đơn 100k trong bán kính 3km. Freeship hoá đơn 5ly trong bán kính 5km

Có đủ các loại trà sữa, đủ size ly cho các bạn lựa chọn uống nhiều hay uống ít nè lại còn được chọn chế độ đường đá theo sở thích nữa.

 

Trà sữa ở đây pha rất ngon, thơm mùi trà và vị béo từ sữa tươi nên uống rất dễ chịu không ngọt gắt kiểu pha từ bột sữa tuy topping thì không quá nhiều loại nhưng cực chất. Cũng vì thế mà giá thành “nhỉnh hơn” kiểu như tiền nào của nấy trung bình từ 25k trở lên.

GM TEA cái tên đã quá đỗi quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ tại Thủ Dầu Một. Đồ uống ở đây được nhiều người đánh giá là khá ngon, phù hợp với giá tiền, trong đó trà sữa được xem là một trong những loại thức uống rất được lòng khách tại quán. Không chỉ đa dạng về các loại trà sữa, một khi đến với nơi này chắc chắn bạn cũng sẽ bị choáng ngợp trước một menu vô cùng phong phú.

Cái gì Nào là:
Matcha latte trân châu đường đen
Choco latte trân châu đường đen
Trà sữa trân châu đường đen
Trà vải thạch trâu châu trắng
Sữa tươi lắc cà phê
Hồng trà machiato – Lục trà machiato

Trà Sữa GM TEA vẫn đã và đang không ngừng nỗ lực để có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi một vị khách khi đặt chân đến quán. Với tất cả những điều này, đảm bảo Trà Sữa GM TEA  sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu.

  • 384 Nguyễn Tri Phương, Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • 0933535513

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẽ
Hide Buttons