Trà Sữa HARATEA
Hiện nay Địa điểm Bình Dương chưa nhận được thông tin khuyến mãi từ địa điểm này, bên mình sẽ liên hệ để khách từ Địa Điểm Bình Dương có những ưu đãi tốt nhất
Mã giảm giá: Ưu đãi 80.000đ Ưu đãi 40.000đ

Liên Hệ
093 324 35 35
20 Bạch Đằng, P. Phú Cường, Tp Thủ Dầu một, Bình Dương
8h - 22h hàng ngày

Nếu đã là tín đồ “nghiện” trà sữa thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua trà sữa HARATEA. Thay vì viên trân châu hình tròn truyền thống thì trà sữa HARATEA lại chinh phục các bạn trẻ với trân châu sợi mới lạ, trà sữa vẫn giữ được độ thơm của trà, pha vị vừa miệng không quá ngọt.

HARATEA luôn tập trung vào việc kết hợp và tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất vào phải tạo được sự khác biệt so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Để làm được điều này, HARATEA sử dụng nguyên liệu nhập khẩu bằng con đường chính ngạch, tất cả các sản phẩm nhập khẩu đều qua kiểm định chất lượng.

Quán đẹp, trang trí nhìn xanh tươi tạo cảm giác mát mẻ, có nhiều không gian xanh trong quán, có view nhìn ra sông Bạch Đằng.

Trà sữa ở đây được khách hàng nhận xét rất ngon, đặc biệt có hạt trân châu nhỏ xíu và lúa mạch tạo nên sự độc đáo của trà sữa HARATEA. Ngoài ra còn có các loại bánh dành cho bữa ăn nhẹ.

Nhắc đến HARATEA, không thể bỏ qua món trà xanh sữa xoài. Vị trà xanh hương lài thơm ngát được chiết xuất 100% từ lá chè non nguyên chất cùng các thảo dược thiên nhiên kết hợp với vị chua tự nhiên của những tép xoài tạo nên một hương vị thơm ngon.

Yếu tố chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu và là kim chỉ nam sống còn đối với HARATEA. Không phải tự nhiên mà sau khi mở quán trà sữa này luôn đông khách và thuyết phục được cả những thị trường khó tính. Xuất phát từ chữ “Tâm” với mong muốn mang tới những sản phẩm chất lượng nhất và đảm bảo sức khoẻ khách hàng. Họ đã luôn lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất, có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định chất lượng. Toàn bộ quá trình chế biến được kiểm soát nghiêm ngặt và đồng nhất trên toàn bộ hệ thống để đảm bảo vệ sinh mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên.

Hương vị trà sữa thơm ngon, béo ngậy này đã thu hút giới trẻ Sài Thành trong một thời gian dài. Những hạt trân châu mềm dẻo và có vị ngậy ngậy kết hợp với trà sữa được pha chế đặc biệt và cẩn thận trong từng khâu. Nhân viên ở các cơ sở đều rất nhiệt tình và thân thiện.

 

 

 

  • 20 Bạch Đằng, P. Phú Cường, Tp Thủ Dầu một, Bình Dương
  • 093 324 35 35

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẽ
Hide Buttons