TRƯỜNG THCS NGUYỄN VIẾT XUÂN
Hiện nay Địa điểm Bình Dương chưa nhận được thông tin khuyến mãi từ địa điểm này, bên mình sẽ liên hệ để khách từ Địa Điểm Bình Dương có những ưu đãi tốt nhất
Mã giảm giá: Ưu đãi 80.000đ Ưu đãi 40.000đ

Số 148 Đoàn Thị Liên, Phường Phú Lợi, Thành phố TDM, Tỉnh Bình Dương
8h - 22h hàng ngày

Trường THCS Nguyễn Viết Xuân được thành lập 2005 đến nay đã tạo được sự tin yêu rất nhiều của phụ huynh và học sinh. Với đội ngũ giáo viên  giỏi, đầy nhiệt huyết. Nhiều thầy cô giáo là giáo viên dạy giỏi các cấp, giáo viên mạng lưới chuyên môn của Phòng GDĐT.

Trường THCS Nguyễn Viết Xuân

Nhà trường luôn tích cực đổi mới phương pháp, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và lí luận chính trị, từng bước cải thiện chất lượng giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục kĩ năng sống, rèn luyện nhân cách cho học sinh và tổ chức bồi dưỡng học sinh giỏi là nhiệm vụ hàng đầu được nhà trường quan tâm.

Trường THCS Nguyễn Viết Xuân

Hàng năm, trường đều có học sinh đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi, tỉ lệ học sinh tốt nghiệp đạt gần 95%, có trên 70% học sinh đỗ vào các trường THPT và trường THPT chuyên Hùng Vương của tỉnh.

Trường THCS Nguyễn Viết Xuân

Các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường như Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh và giáo viên chủ nhiệm lớp xây dựng kế hoạch cụ thể và phối hợp tổ chức triển khai, thực hiện chủ trương “Xây dựng nếp sống văn hóa – văn minh đô thị” với tinh thần chủ động, tích cực và quyết tâm cao nhất.

Trường THCS Nguyễn Viết Xuân

Địa chỉ: Số 148 Đoàn Thị Liên, Phường Phú Lợi, Thành phố TDM, Tỉnh Bình Dương

ĐT: (0274)3.856.356

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẽ
Hide Buttons