TRƯỜNG THCS PHÚ CƯỜNG
Hiện nay Địa điểm Bình Dương chưa nhận được thông tin khuyến mãi từ địa điểm này, bên mình sẽ liên hệ để khách từ Địa Điểm Bình Dương có những ưu đãi tốt nhất
Mã giảm giá: Ưu đãi 80.000đ Ưu đãi 40.000đ

Liên Hệ
02743. 858217
Địa chỉ: 28, Võ Thành Long, Khu phố 2, Phường Phú Cường, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương,
8h - 22h hàng ngày

Năm 1975, sau ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, Phòng giáo dục Thị Xã Thủ Dầu Một tiếp quản toàn bộ cơ ngơi của trường Trung học cũ, trường mang tên là trường PT cấp II Thị Xã, tiếp tục nhiệm vụ dạy học cho toàn bộ học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 của trường lúc bấy giờ.

Trường THCS Phú Cường

Năm 1982 thực hiện chủ trương thành lập trường PTCS nên UBND Thị xã TDM quyết định thành lập Trường PTCS Phú Cường 1 bổ nhiệm Thầy Dương Thế Phương làm hiệu trưởng  với diện tích đất ban đầu là 1.914,22m²,  nhận HS từ lớp 6 đến lớp 9 và đây thực sự là tiền thân của trường THCS Phú Cường ngày nay.

Trường THCS Phú Cường

Năm 2002 tập thể trường được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ , nhiều năm liền được UBND Tỉnh Bình Dương và Thị Xã TDM tặng bằng khen, công nhận  trường chuẩn quốc Gia theo từng giai đoạn. Nhiều năm liền có học sinh đạt danh hiệu Học sinh Giỏi các cuộc thi cấp Tỉnh và Toàn Quốc.

Trường THCS Phú Cường

Từ đó đến nay đã hơn 40 năm trưởng thành và phát triển về mọi mặt từ cơ sở vật chất, đến chất lượng giáo dục. Hiện trường có 19 phòng học, 10 phòng chuyên môn và 13 phòng quản lý phục vụ công tác giảng dạy .

Trường THCS Phú Cường

Đội ngũ cán bộ -giáo viên- nhân viên đều đạt trình độ đạt chuẩn theo quy định. Đến nay trường đã có những bước phát triển mới đi vào thế ổn định, đặc biệt là cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục luôn đứng vào top đầu các trường trong Thành phố Thủ Dầu Một .

Địa chỉ: 28, Võ Thành Long, Khu phố 2, Phường Phú Cường, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương,

ĐT: 02743. 858217 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẽ
Hide Buttons