Vì sao người Bình Dương lại lựa chọn dịch vụ xây nhà tại NAGOPA?

Xây nhà trọn gói hay còn gọi là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay. Là hình thức mà chủ nhà chỉ cần tìm đến một công ty để thực hiện được tất cả mọi việc liên quan đến việc xây nhà. Như nhận tư vấn ban đầu, lên bản vẽ, thiết kế, thi công, bảo dưỡng… Đồng nghĩa với lựa chọn trên buộc gia đình phải tìm được một đơn vị thực hiện uy tín và chuyên nghiệp. Một công ty có thương hiệu, tập trung vào nâng cao chuyên môn, sự uy tín, tinh thần trách nhiệm, đội ngũ làm việc tận tâm với nghề, cùng đồng hành, chia sẻ với chủ nhà trong những khó khăn, khuất mắt trong các công tác xây nhà.

Vì sao người Bình Dương lại lựa chọn dịch vụ xây nhà tại NAGOPA?

Bạn có nhu cầu xây nhà tại Bình Dương. Bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu về các dịch vụ xây nhà. Bạn quan tâm nhiều hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói. Bạn đang tìm kiếm một công ty, một đơn vị, một nhà thầu tại Bình Dương đủ năng lực, đủ chuyên môn, đủ kinh nghiệm, đặt biệt là một dịch vụ xây dựng chất lượng và uy tín.

Và hôm nay bạn có cơ duyên để biết nội dung chia sẽ này. Vậy thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem bài viết này nói về vì sao người Bình Dương lại yêu thích lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương của Công Ty NAGOPA nhé.

Đôi nét về doanh nghiệp Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA

Là doanh nghiệp được thành lập vào năm 2018. Sáng lập và giám đốc là anh Cao Thành Quang. Cùng với niềm đam mê về kiến trúc, không gian, công năng sử dụng, nội thất, cùng những trăn trở về những khó khăn, những bất cập mà lĩnh vực xây dựng nhà ở đang gập phải. Từ đó NAGOPA được ra đời và cũng là nơi tập hợp các thành viên là các Kiến trúc sư và Kỹ sư với nhiều kinh nghiệm, đam mê và sự tâm huyết trong nghề.

lý do lựa chọn công ty xây nhà trọn gói

Tầm nhìn: Trở thành biểu tượng niềm tin trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở hàng đầu tại Bình Dương, Bình Phước.

Sứ mệnh: Cam kết mang đến thật nhiều sản phẩm nhà ở sở hữu thiết kế và dịch vụ xây dựng chất lượng hàng đầu bằng sự trân trọng, chính trực, cùng với tình yêu và trách nhiệm của đội ngũ doanh nghiệp với cuộc sống của những người xung quanh ”

7 Lý do công ty NAGOPA được khách hàng tin tưởng và lựa chọn

1. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Việc xây dựng một ngôi nhà mới là việc vô cùng quan trọng đối với hầu hết tất cả mọi người. Chính vì vậy tại NAGOPA, những sản phẩm thiết kế và quy trình thi công luôn được liên kết chặt chẽ mang đến cho khách hàng có được sự lựa chọn an tâm hơn trong quá trình làm việc cho đến khi ngôi nhà được hoàn thành

2. Chất lượng hơn số lượng

Tại NAGOPA chất lượng được quan tâm hơn số lượng. Ngay cả trong thời điểm nhu cầu xây dựng nhà cửa cao như hiện nay, chúng tôi giới hạn số lượng ngôi nhà mà chúng tôi xây dựng mỗi năm và bất kỳ thời điểm nào để đảm bảo ngôi nhà của bạn nhận được sự quan tâm đến chất lượng mà bạn mong đợi.

3. Sản phẩm thiết kế và thi công chuyên nghiệp

Những sản phẩm thiết kế được thực hiện bởi công ty NAGOPA

nhà biệt thự mini kiểu nhà vườn

Công trình biệt thự mini mái nhật được thiết kế bởi NAGOPA DESIGN

nhà biệt thự mini kiểu nhà vườn 1

Công trình biệt thự mini mái nhật được thiết kế bởi NAGOPA DESIGN

nhà biệt thự mini kiểu nhà vườn 200m2

nhà biệt thự mini kiểu nhà vườn 200m2 2

Những sản phẩm thi công được thực hiện bởi công ty NAGOPA

xây dựng nhà đẹp

xây dựng nhà đẹp 7 xây dựng nhà đẹp 5 xây dựng nhà đẹp 6 xây dựng nhà đẹp 4 xây dựng nhà đẹp 3 xây dựng nhà đẹp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhiệt huyết

Kinh nghiệm thiết kế và thi công

Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA là công ty thiết kế và thi công biệt thự với nhiềm năm kinh nghiệm. Là đơn vị tự hào mang lại cho nhiều gia chủ những công trình xây dựng chất lượng, những thiết kế  sở hữu không gian sống hiện đại, tiện nghi theo sở thích riêng của từng gia chủ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Sở hữu số lượng sản phẩm thiết kế nhà phố, biệt thự được ra mắt hàng năm tại thị trường Bình Dương, theo đuổi mục tiêu là Thương hiệu tập trung Thiết Kế Nhà Phố & Biệt Thự chuyên nghiệp tại Bình Dương, NAGOPA đặt ra sứ mệnh thực thi những tiêu chuẩn cao nhất nhằm mang đến những sản phẩm có giá trị bền vững và sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi xây nhà.Bằng những tâm huyết nền tảng của đội ngũ sáng lập, không ngừng nâng cao những tiêu chí cải thiện chất lượng, mang đến những ngôi nhà đẹp và không gian sống lý tưởng.

Tại NAGOPA, những sản phẩm thiết kế và quy trình thi công luôn được liên kết chặt chẽ mang đến cho khách hàng có được sự lựa chọn an tâm hơn trong quá trình làm việc cho đến khi ngôi nhà được hoàn thành.

Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư dày dặn kinh nghiệm, với sự sáng tạo và thẩm mỹ cao, thi công xây dựng chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Trên hành trình làm nghề với rất nhiều sản phẩm được ra mắt hàng năm, được khẳng định thương hiệu trên thị trường thiết kế và thi công các hạng mục Nhà PhốBiệt Thự.

 • Văn phòng NAGOPA: Số 32, Đường Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • MST: 3702659790
 • Hotline: 0836 198 886
 • Phone Giám đốc: 0947 439 388 (Mr. Quang)
 • Email: xaydungnagopa@gmail.com
Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 2 Average: 5]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe