VƯỜN TRÁI CÂY LÁI THIÊU
Hiện nay Địa điểm Bình Dương chưa nhận được thông tin khuyến mãi từ địa điểm này, bên mình sẽ liên hệ để khách từ Địa Điểm Bình Dương có những ưu đãi tốt nhất
Mã giảm giá: Ưu đãi 80.000đ Ưu đãi 40.000đ

83 KP. Hưng Thọ, xã Hưng Định, TX. Thuận An, Bình Dương
8h - 22h hàng ngày

Vườn trái cây Lái Thiêu nằm ngay ven sông Sài Gòn, cách thị xã Thủ Dầu Một khoảng 10km về phía Nam. Nơi đây được nhiều người biết đến là một địa danh nổi tiếng với rất nhiều loại cây trái miền nhiệt đới thơm ngon tại Bình Dương.

 

Vườn trái cây Lái Thiêu

 

Vườn trái cây Lái Thiêu

Du lịch bằng xuồng ghe tại Vườn

Vườn trái cây Lái Thiêu

Với diện tích rộng 1.200 ha trải dài trên địa bàn 6 xã, phường ven sông Sài Gòn như Vĩnh phú, Lái Thiêu, Bình Nhâm, Hưng Định, An Thạnh, An Sơn. Đây là vùng trồng cây ăn trái lâu đời với tuổi đời lên tới 200 năm tuổi. Những trái cây nổi tiếng và được đánh giá là ngon nhất vùng miền Đông Nam Bộ là sầu riêng, mít tố nữ, bòn bon. Nhưng nổi bật nhất ở đây là Măng cụt Lái Thiêu.

Du khách tới đây sẽ được tận mắt thấy những vòm cây trĩu quả, mắc võng nghỉ ngơi trong vườn và thưởng thức hương vị ngọt ngào từ đất mẹ. Ngoài ra, du khách yêu thích cảnh sông nước cũng có thể ghé Cầu Ngang đi du thuyền dạo chơi trên sông Sài Gòn đầy thú vị. Vừa ngắm nhìn cảnh vườn cây xanh mướt soi bóng nước lặng lờ, vừa tận hưởng trái cây tươi ngon còn điều gì tuyệt vời hơn.

Và sau đây là những địa điểm tham quan, ăn uống tại Vườn Lái Thiêu mà các bạn có thể tham khảo:

 Vườn cây Ba Tâm: 83 KP. Hưng Thọ, xã Hưng Định, TX. Thuận An, Bình Dương

Vườn cây Bé Hai: 93 KP. Hưng Thọ, xã Hưng Định, TX. Thuận An, Bình Dương

Vườn cây Hồng Vân: 116 KP. Hưng Thọ, xã Hưng Định, TX. Thuận An, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẽ
Hide Buttons