1199 COFFEE AND LOUNGE

Quán COFEE với không gian, đồ uống ấn tượng
☘ban ngày TRONG LÀNH- buổi tối LUNG LINH🌟
👉Nằm ven dòng sông cửa ngõ giữ Bình Dương và HCM có một quán cafe với kiến trúc và không gian vô cùng hiện đại có hàng trăm view cho bạn tha hồ sống ảo
👨‍🍳Cùng với các chuyên gia pha chế và đầu bếp có tên tuổi sẽ để lại hương vị khó quên ngay khi bạn thưởng thức đồ uống và thức ăn tại 1199 Coffee and lounge.
🎈🎈Lời bọc bạch tâm huyết của team quán:
Rất nhiều khi, chúng ta bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực và áp lực dù vô hình hay hữu hình. Giống như những ly cà phê kém ngon, chúng cố chấp len lỏi vào tâm trí, nhen nhóm phá hỏng một ngày cuối tuần và tích cực của bạn. Cách duy nhất để có thể sống tích cực, ấy chính là học cách để biến những điều tiêu cực thành động lực, mở lòng biết yêu thương và chấp nhận bản thân mình hơn: bắt đầu bằng việc mở máy lên và mua cho mình hay cả những người thân yêu xung quanh những ly cà phê thật đúng vị.
🌈🌈🌈 1199 COFFEE AND LOUNGE🌈🌈🌈
▪ A4 ĐƯỜNG BỜ BAO, P. LÁI THIÊU , THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG
▪8:00 – 22:00
▪Map: https://goo.gl/maps/ABpwrz1x73Ge2FCS8
Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe