CHILL- TIỆM TRÀ CHANH

[TIỆM TRÀ CHANH THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ĐÁP CÁNH TẠI MỸ PHƯỚC 2]
🚩CHILL- TIỆM TRÀ CHANH
🌀🌀🌀TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG🌀🌀🌀
MUA 1 TẶNG 1
Không biết từ bao giờ, việc tụ tập bàn bè, ngồi “chém gió” bên ly trà chanh đã trở thành nét “văn hóa đặc biệt” của giới trẻ😊.
Và nếu ai đã một lần ngồi thưởng thức đồ uống tại Chill ở ngoài Bắc chắc chắn sẽ không thể nào quên được vị trà chanh thơm thơm, mát- lạnh, hoà quyện vị trà truyền thống🌋, chua chua của chanh. Nay tiệm mở đầu tiên, độc quyền đã có mặt tại khu Mỹ Phước 2, Bến Cát rồi nè.
Quán được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng không kém phần thu hút. Ở đây bạn có thể ngồi trong nhà hoặc ngoài trời tùy thích.
Vừa được nhâm nhi trà chanh thơm thơm, mát lạnh, vừa được vui vẻ trò chuyện thoải mái., kèm theo ăn vặt như hạt hướng dương, bánh tráng , khô bò, khô gà.
Menu đa dang dạng : trà chanh đào, đá xay, cà phê, trà ổi hồng, strongbow úp ngược,trà sữa,… tham khảo menu bên dưới
Best seller : như trà đào cam sả , dưa hấu nha đam, trà ôlong an nhiên, bạc sỉu, ổi hồng việt quất đá xay, chocolate kem trứng,….
☎️Số điện thoại Hotline: 0961.694.691
🏡Địa chỉ: đường DA1-2 – KCN Mỹ Phước 2- Thị Xã Bến Cát- Bình Dương ( từ nhà hát hướng về cổng sau khu 2, quán nằm ngay ngã 3, bên tay trái)
💰Giá :10K-39k
⏰Mở Cửa: 9H-23H
Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe