BÒ NƯỚNG SỐT TRỨNG MUỐI

THỬ NGAY BÒ NƯỚNG TẢNG SỐT TRỨNG MUỐI HOT HÒN HỌT!
Trước có ăn Bò Nướng Sốt ở chi nhánh đầu tiên rồi, khá là ưng. Sẵn dịp có món mới nên mình thử luôn ở chi nhánh mới.
Menu mình up ở mấy ảnh cuối nha. Lúc mình hỏi nhân viên phải hỏi lại bếp là có món không nữa😅 Nên mọi người đi ăn thì cho nhân viên xem ảnh nhé. Quán bảo đang trong quá trình thử nghiệm nhưng mình thấy vừa miệng lắm rồi.
Thịt vừa cho lên bếp là mình đã thấy mùi thơm toả ra rồi. Miếng thịt ướp đẫm sốt, khi chín chấm ngập trứng muối ăn kèm bánh mì và chấm thêm sốt chấm me, mình đang vừa thèm vừa viết những dòng này đây🤤 Sốt trứng muối thử riêng thơm trứng, không đậm vị lắm, nhưng quyện cùng thịt bò, sốt chấm me là vừa vặn luôn. Phải gọi thêm 1 chén sốt í. Mình cũng ưng thịt lắm, dù ba đứa mình mải nói chuyện thịt bò nguội mà vẫn còn mềm, không dai như mấy quán khác.
Tụi mình đi ba người gọi 𝙱𝚘̀ 𝙽𝚞̛𝚘̛́𝚗𝚐 𝚃𝚊̉𝚗𝚐 𝚂𝚘̂́𝚝 𝚃𝚛𝚞̛́𝚗𝚐 𝙼𝚞𝚘̂́𝚒 size lớn là vừa đủ, gồm 𝟻 𝚝𝚊̉𝚗𝚐 𝚝𝚑𝚒̣𝚝 𝚋𝚘̀ 𝚄́𝚌, 𝟷 𝚌𝚑𝚎́𝚗 𝚝𝚛𝚞̛́𝚗𝚐 𝚖𝚞𝚘̂́𝚒, 𝟸 𝚋𝚊́𝚗𝚑 𝚖𝚒̀, 𝟷 𝚍𝚒̃𝚊 𝚛𝚊𝚞 𝚊̆𝚗 𝚔𝚎̀𝚖 và gọi cả 𝚂𝚊𝚕𝚊𝚍 𝚂𝚘̂́𝚝 𝙷𝚘̂̀𝚗𝚐. Salad thế mà chỉ có 15.000₫, quá rẻ. Mọi người có thể tự nướng hoặc nhờ nhân viên giúp nhé.
Mình cực thích cách phục vụ của Super BÒ, bạn nhân viên nào cũng rất nhiệt tình, nói chuyện nhẹ nhàng lắm.
Chi nhánh mới không gian thoáng và dễ chịu hơn chi nhánh mới, đi sớm như mình lúc quán vừa mở còn thoải mái hơn nữa hehhe.
Open daily: 4pm – 10pm
🏡 𝗦𝗨𝗣𝗘𝗥 𝗕𝗢̀
88 đường D4, KDC Chánh Nghĩa, TDM, Bình Dương
Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe