NOODLE & DIMSUM HONGKONG

Lưu lại ngay tiệm Dimsum giá bình dân cực kì chất lượng nè mọi người!
Tiệm này mình ăn một lần lúc mới mở, nay cũng hơn năm rồi mới ghé lại. Tiệm bán từ 3h chiều đến 10h tối nhưng lúc tụi mình tới là 11h nhân viên bảo còn nhiều món, mọi người đi muộn vẫn ăn được ấy.
Menu nhiều món hơn năm trước nè, gọi bừa mấy món mà món nào cũng ngon, hổng biết chê kiểu gì haha. Vỏ 𝙱𝚊́𝚗𝚑 𝙱𝚊𝚘 𝚇𝚊́ 𝚇𝚒́𝚞 𝙽𝚞̛𝚘̛́𝚗𝚐(18.000đ/ cái) thơm, giòn, nhân cực nhiều. Mình mê nhất 𝙱𝚊́𝚗𝚑 𝙱𝚊𝚘 𝙺𝚒𝚖 𝚂𝚊 signature của tiệm, nhân trứng muối chảy chứ hổng có khô như mấy chỗ khác. 𝙲𝚑𝚊̂𝚗 𝙶𝚊̀ 𝙷𝚊̂́𝚙 𝚃𝚊̀𝚞 𝚇𝚒̀ (28.000đ/ xửng) to, mềm, đẫm sốt. 𝚂𝚞̉𝚒 𝙲𝚊̉𝚘 𝚃𝚘̂𝚖 𝙲𝚑𝚒𝚎̂𝚗 (48.000₫), 𝚂𝚞̉𝚒 𝙲𝚊̉𝚘 𝚃𝚘̂𝚖 𝙲𝚑𝚒𝚎̂𝚗 𝙶𝚒𝚊̂́𝚖 Đ𝚎𝚗 (48.000₫), 𝙱𝚊́𝚗𝚑 𝙲𝚞𝚘̂́𝚗 𝚃𝚘̂𝚖 (30.000₫/ xửng) vừa miệng lắm, tôm tươi nguyên con luôn.
Lần trước ăn 𝙲𝚘̛𝚖 𝙲𝚑𝚒𝚎̂𝚗 𝚃𝚛𝚞̛́𝚗𝚐 𝙼𝚞𝚘̂́𝚒 (45.000đ) lạp xưởng nhiều, trứng muối phủ vàng đều hết mấy hạt cơm. 𝙲𝚑𝚎̀ 𝚃𝚊́𝚘 Đ𝚘̉ 𝙷𝚊̣𝚝 𝚂𝚎𝚗, 𝚃𝚞𝚢𝚎̂́𝚝 𝙽𝚑𝚒̃ (20.000₫) thơm, không ngọt gắt. Mì Xá Xíu và Sườn Non thì mình không thấy trong menu mới nữa.
Tiệm làm xong hết món mới đem ra, mấy đứa mê chụp full bàn như mình ưng lắm😆 Chị chủ nhiệt tình, còn tặng cho tụi mình thêm một cái Bánh Bao Kim Sa.
🏡𝗛𝗢𝗔 𝗞𝗬́ – 𝗡𝗢𝗢𝗗𝗟𝗘 & 𝗗𝗜𝗠𝗦𝗨𝗠 𝗛𝗢𝗡𝗚𝗞𝗢𝗡𝗚
819 CMT8, phường Chánh Nghĩa, TDM, Bình Dương
Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe