Bán nhà biệt thự, liền kề tại The Standard Central Park

Bán nhà biệt thự, liền kề tại The Standard Central Park, tụi em chuyên hướng dẫn tư vấn các anh chị đầu tư vào nhà biệt thự liền kề cao cấp Standard Central Park An Gia, ví có đội ngũ nhiều kinh nghiệm nên sẽ dẫn anh chị xem và tư vấn dự án rõ ràng cụ thể, phân tích điểm mạnh, yếu, và tình trạng anh chị mong muốn là đầu tư hay ở.

Để đội ngũ bên sẽ đưa ra cho anh chị lời khuyên tốt nhất, do tụi em am hiểu thị trường tại Binh Duong, mọi chuyện anh chị sẽ tự quyết định, tụi em chỉ tư vấn và mang lại cho anh chị thông tin chính xác nhất thôi ạ, để bên ngoài khỏi làm nhiễu thông tin của anh chị, do nhiều năm kinh nghiệm làm môi giới bên em hiểu, chỉ cần giới thiệu và tư vấn còn lại anh chị sẽ tự do quyết định mà không phải đắn đo.

Những buổi nhạc hội, xem film ngoài trời cuối tuần vui vẻ cùng bạn bè chiến hữu

Bên em nhận bán lại biệt thự The standard Central Park cho anh chị có nhu cầu, mua bán lại dự án này, vì chúng em hiểu anh chị có thể ở xa, đầu tư, và cần 1 nguồn nhân sự để mua bán và thẩm định giùm

Gọi Hùng Bá Tiên Sinh:

05.66088.768 – 05.66088.968

Lần đầu tiên tại Bình Dương xuất hiện một khu biệt lập Compound khép kín với đầy đủ các tiện ích 5 sao đã hoạt động. The Standard Central Park là dự án đầy tâm huyết của Chủ đầu tư An Gia và quỹ Creed Group Nhật Bản, kỳ vọng mang lại một môi trường sống đẳng cấp cho quý chủ nhân sở hữu.

Vì sao phải mua bán dự án Standard Central Park An Gia Bình Dương

 1. Khu biệt lập Compoud an ninh 24/7
 2. CĐT An Gia + Creed Group (xem thêm…)
 3. Thi công bởi nhà thầu uy tín Ricons
 4. Thiết kế “lệch tầng” mới nhất hiện nay
 5. Clubhouse trị giá 5 Triệu USD
 6. Giá bán chỉ từ 3,9 tỷ/căn

THIẾT KẾ TINH TẾ

Với một khu Compound đẳng cấp thì thiết kế phải hết sức tỉ mĩ đến từng chi tiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Hiểu rõ điều đó, An Gia mang tới một sự ĐỘT PHÁ trong thiết kế bằng việc lần đầu tiên thương mại hóa “Thiết kế lệch tầng” đang được ưa chuộng nhất hiện nay vào một dự án quy mô như The Standard. Chấp nhận một chi phí xây dựng cao hơn nhưng thiết kế mới nhất này có gì tốt hơn:

Ưu điểm:

 • Không gian thông thoáng 
 • Tối ưu hóa ánh sáng
 • Tiết kiệm diện tích
 • Di chuyển thuận lợi hơn
 • Dễ dàng bố trí, sắp xếp
 • Tạo không gian tự nhiên bằng cây xanh

 • Ngoài ra, tất cả những nhà phố xây sẵn đều mang một thiết kế riêng biệt mang lại nét cá nhân hóa cho từng chủ nhân tương lai.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ NHÀ MẪU:

Xem thêm bán nhà The Standard Central Park An Gia

Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe