BÚN BÒ HUẾ VÂN CÙ

BÚN BÒ HUẾ VÂN CÙ
Mỗi người ai cũng có một thói quen và niềm vui riêng. Bản thân ad cũng vậy, thường ngày 5h sáng đã lọ mọ dậy – ngồi suy nghĩ mông lung – vì khoảng thời gian này rất yên tĩnh và thoải mái. Đến 6h thì thay quần áo – dắt xe máy đi ăn sáng rồi viết bài review – chà không khí lúc này mới mát mẻ làm sao.
Sáng nay cũng không ngoại lệ, 6h30 ad có mặt tại một quán Bún Bò Huế – ở số 151 Trần Bình Trọng, Phú Thọ, TDM, BD (gần cafe Hoàng Cung) với cái tên VÂN CÙ.
Mà cũng lạ, hầu như các bài viết về điểm tâm ad đều là người mở hàng của quán ngày hôm đó. Quán Vân Cù rộng rãi, ngăn nắp, sạch sẽ – bàn ghế và gian bếp gỗ được thiết kế nhìn thích cả mắt.
Menu dao động từ 25k – 50k với nhiều sự lựa chọn cho các bạn hảo món này. Lâu ngày, mới được ngồi trong không gian ” nét Huế ” như vầy nên ad cũng mạnh dạn gọi tô ĐẶC BIỆT.
Phải nói là TÔ QUÁ TO – QUÁ NHIỀU THỊT – Tái, nạm, gầu, gân, bò viên, xương (xí quách). Nước dùng vừa miệng, nhưng để đậm đà hơn thì thêm xíu mắm, chanh, ớt nha cả nhà.
Quán mở cửa từ 6h30 – 20h mỗi ngày. Menu ad có đính kèm trong bài viết.
Nice day all
Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe