Cho người nước ngoài thuê phòng Bến Cát Bình Dương

Cho người nước ngoài thuê phòng Bến Cát Bình Dương – Bạn đang tìm kiếm dịch vụ Cho người nước ngoài thuê phòng Bến Cát Bình Dương, nên thuê cho chuyên gia nước ngoài tại Ecolakes Bình Dương, vì nó tiện lợi, gần Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 1,2,3,4 và Đại học Quốc Tế Việt Đức, Nhà thuê lại sát siêu thị chuẩn bị xây, lớn nhất, quy mô nhất tại Bến Cát. 

Cho người nước ngoài thuê phòng Ecolakes Bến Cát Bình Dương ?

 • Nhà an ninh cực cao có bảo vệ
 • Nhà riêng 100 m2
 • Có hồ bơi , phòng gym, công viên
 • Xung quanh là những người nước ngoài khác cũng đang sinh sống và thuê tại Bến Cát
 • Xe hơi đậu thoải mái

Khu biệt thự sinh thái Ecolakes là khu biệt thự nổi tiếng nhất nhì tại Bình Dương. Là một dự án bất động sản sinh thái độc đáo, không chỉ biến ngôi nhà mơ ước của bạn trở thành hiện thực ngay trong tầm tay, EcoLakes còn kiến tạo một cộng đồng hoàn hảo với những khu biệt thự, nhà phố hiện đại, một môi trường sống và tận hưởng tuyệt vời. Cũng là nơi lựa chọn hàng đầu các chuyên gia Nước ngoài tại Bến Cát  Bình Dương

Gọi 0945771982 chuyên cho thuê, nguồn cho thuê chính chủ, và bao quát toàn bộ khu Ecolakes để cho thuê nhà, cho khách ký gửi, hoặc chuyên gia nước ngoài cần thuê dài hạn.

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN:

 • Khu Đô Thị “Vệ Tinh”
 • Vị trí trung tâm của Bến Cát, Bình Dương.
 • Nằm giữa 3 trục đường giao thương lớn nhất Bình Dương: Mỹ phước tân vạn, QL13, Vành đai 4.
 • Đối diện Trường Đại học Việt Đức lớn nhất Đông Nam Á ( rộng 50ha với hơn 12.000 sinh viên và giảng viên nước ngoài).
 • Trung tâm thương mại của tập đoàn ( Central Retail ) chuẩn bị khởi công xây dựng ngay cổng EcoLakes Mỹ Phước.

Gọi 0945771982 chuyên cho thuê, nguồn cho thuê chính chủ, và bao quát toàn bộ khu Ecolakes để cho thuê nhà, cho khách ký gửi, hoặc chuyên gia nước ngoài cần thuê dài hạn.

Theo mình đánh giá, tại Bình Dương mà nhà biệt lập, an ninh cao cho chuyên gia nước ngoài thuê thì chỉ có Ecolakes là thích hợp nhất, nó sang trọng, thoải mái và tiện lợi hơn so căn hộ, nó an ninh, an toàn, và nhà thấp tầng, cũng như siêu thị đang xây sát bên, liền kề 4 khu công nghiệp, và nhiều trường đại học lớn nhất Bình Dương. Mình vừa là chủ nhà, vừa là dịch vụ chuyên tư vấn, cho thuê nhà tại Ecolakes Bến Cát Bình Dương.

Hình ảnh về Đêm xem thêm tại : khu Đại Đô Thị Ecolakes, Bên ngoài ồn ào, náo nhiệt, dịch vụ vui chơi, ăn uống, bên trong yên tĩnh an ninh – Chụp ngẫu nhiên.

Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe