Cho thuê shophouse mặt bằng dự án dự án phúc an garden bàu bàng

Cho thuê shophouse, mặt bằng dự án dự án phúc an garden bàu bàng, bên mình chuyên cho thuê các shophouse mặt tiền đường chính khu dân cư Phúc An Garden, mọi người có nhu cầu cần thuê mặt bằng tại dự án phúc an garden thì gọi mình.  Vâng, bên em nhận Cho thuê shophouse mặt bằng dự án dự án phúc an garden bàu bàng, hoa hồng tụi em nhận khoảng 1 tháng nha anh chị đầu tư nha

Gọi Hùng Bá Tiên Sinh:

05.66088.768 – 05.66088.968

Theo mình đây là nơi nhà phố phúc an garden thích hợp cho thuê văn phòng của các công ty, mở quán ăn, quán cafe, nhà hàng, rất hợp lý, ví quy hoạch nhìn sang trọng, đẹp và phong cách Châu Âu.

Đối diện là khu công nghiệp lớn với hơn 15.000 công nhân đang sinh sống và làm việc và cách chợ đang kinh doanh buôn bán sầm uất chưa được 300m ( có thể đi bộ ).
✅ Nằm trong khu dân cư hiện hữu đông đúc liền kề với trường học các cấp mầm non cấp 1,2 cao đẳng nghề….
✅ Bên trong dự án có 4 công viên lớn đã xây dựng xong và đi vào hoạt động thu hút lượng dân bên ngoài vào vui chơi giải trí checkin….
✅ Trục đường chính 25m đường nội bộ 13m mỗi lề 3m ➡️ Quy hoạch chuẩn khu dân cư.
Hình ảnh mới nhất:
Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe