Cơ sở yến sào tại Bình Dương

CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH YẾN SÀO HOÀNG QUÂN!

  GIỚI THIỆU VỀ CƠ SỞ YẾN SÀO HOÀNG QUÂN:

1. Nguồn gốc:

Cơ sở sản xuất và kinh doanh Yến Sào Hoàng Quân là cơ sở chuyên về các sản phẩm tổ yến nhà, được khai thác từ các nhà Yến xung quanh khu vực Vườn Quốc gia TRÀM CHIM (Đồng Tháp), chế biến tại thành phố Thủ Dầu Một (Tỉnh Bình Dương) và những sản phẩm của tổ yến được khai thác từ mảnh đất SEN HỒNG tỉnh Đồng Tháp.

Dựa vào vị trí địa lý, địa hình, khí hậu, hệ động thực vật đặc thù của gần 7.600 hecta Vườn Quốc gia TRÀM CHIM còn hoang sơ và được bảo tồn. Bên cạnh đó, khu vực xung quanh là những cánh đồng lúa rộng lớn, thẳng cánh cò bay tạo nguồn thức ăn dồi giàu cho sự sinh tồn và phát triển đàn của loài chim Yến.

Sống trên mảnh đất trời phú này và nhận thấy được những thuận lợi trên, Cơ sở sản xuất và kinh doanh Yến Sào Hoàng Long mạnh dạn đầu tư công nghệ dẫn dụ chim yến vào nhà lấy tổ, gia công sản xuất cũng như phân phối kinh doanh theo hướng thương phẩm sạch, sản xuất hoàn toàn thủ công, không sử dụng bất kỳ hóa chất hoặc chất độn nào khác.

Lưu ý: Nuôi yến “nhà” thật ra chỉ là tạo điều kiện thuận lợi cho chim yến cư ngụ và làm tổ. chứ chim yến phải tự đi kiếm ăn và sinh tồn trong môi trường tự nhiên (chủ nhà Yến không và không thể dùng thức ăn để nuôi được Yến).

2. Về chúng tôi:

Yến sào Hoàng Quân  là Cơ sở được thành lập từ những Dược sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Y- Dược. Chúng tôi hiểu rất rõ tầm quan trọng của sức khỏe, cơ thể chúng ta cần gì và những thực phẩm nào cung cấp các dưỡng chất tốt nhất để duy trì sự khỏe mạnh của các bộ phận trong cơ thể. Yến sào chính là sản phẩm vô giá từ thiên nhiên mang rất nhiều giá trị có ích cho sức khỏe mà các thực phẩm khác không có được, cũng như một số chất có trong tổ yến mà khoa học hiện đại chưa tổng hợp được.

Với phương châm “SỨC KHỎE LÀ VÀNG – CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN”, Yến sào Hoàng Quân xin cam kết:

 • Tất cả sản phẩm yến sào là nguyên chất 100%, không có bất kỳ một nguyên liệu nào khác ngoài tổ yến.
 • Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn thủ công, không sử dụng bất kỳ hóa chất hoặc chất độn nào khác.
 • Các sản phẩm Yến tinh chế: được làm sạch và sấy khô bằng gió, không sử dụng nhiệt, đảm bảo giữ lại tối đa cát chất dinh dưỡng có trong tổ yến.
 • Các sản phẩm Yến chưng sẵn: được chưng và đóng gói bằng thiết bị hiện đại, đảm bảo sạch, ngon và giữ được dưỡng chất có trong tổ yến.
 • Các sản phẩm được kiểm nghiệm chất lượng định kỳ.

3. Liên hệ:

Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ cùng quý khách hàng. Mọi thắc mắc về sản phẩm yến sào vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe