GÀ NƯỚNG TDM

Phát hiện 𝗧𝗶𝗲̣̂𝗺 𝗚𝗮̀ 𝗡𝘂̛𝗼̛́𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗼𝗻 𝗵𝗼̛𝗻 𝗡𝗬𝗖 ở TDM!
Mình ghé tiệm vào một tối mưa lâm râm, vốn định ngồi bàn ngoài ngắm đường mà mưa quá phải vào trong. Dù mưa khách vẫn ngồi gần như full bàn. Vừa đứng trước cửa đã nghe mùi gà nướng thơm lừng rồi. Quán hổng có menu, nhân viên sẽ kể tên để mọi người gọi, có 6 món nhưng mình quên ghi lại mất tiêu😅
Tụi mình có gà nướng muối ớt nguyên con, rau cải chua, xôi hạt sen. Lúc đầu tụi mình định là 2 đứa ăn không hết đâu, chắc sẽ gói về, đâu ngờ con gà không quá to nên ăn sạch sẽ. Phần gà với xôi 245.000₫, rau chua thêm 10.000₫. Gà ướp muối ớt đều, đậm đà, ơi tiếc là gà xé sẵn rồi nên chụp không hấp dẫn như gà nguyên con; rau muống, củ cải, cà rốt, bắp cải, cải chua ngâm chua siêu ngon, mình phải gọi thêm một phần; xôi thơm, hạt sen bùi nhưng hơi khô; nước chấm muối ớt thơm, ăn đưa vị lắm.
Điểm mình ưng nhất là tiệm decor bức tường checkin xinh, chén dĩa theo concept Nam Bộ xưa cảm giác mộc mạc, gần gũi lắm. Tiệm nhỏ thôi nhưng thoáng, ngồi được ở trong và ngoài trời trước tiệm, cả phía đối diện tiệm luôn.
Mới ăn hôm qua hôm nay lại thấy thèm. Không thử hơi phí mọi người ạ.
🏡𝗧𝗜𝗘̣̂𝗠 𝗚𝗔̀ 𝗡𝗨̛𝗢̛́𝗡𝗚 𝗢̂𝗡𝗚 𝗟𝗨𝗔̣̂𝗧
113 đường 30/4, phường Phú Hoà, TDM, Bình Dương
Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 1 Average: 1]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe