HONG KONG 1968

💥💥💥 𝐇𝐨𝐧𝐠 𝐊𝐨𝐧𝐠 𝟏𝟗𝟔𝟖 Quán💥💥💥
Bình Dương có quán đẹp như này luôn nè, chill quá trời, lượm lặc ảnh check-in của các bạn fb share cho mọi người trước, ad sẽ sắp xếp review sau.
“ĐÃ XUẤT HIỆN TẠI THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG
𝘝𝘦̂̀ 𝘷𝘰̛́𝘪 𝘏𝘰𝘯𝘨 𝘒𝘰𝘯𝘨 𝘵𝘩𝘢̣̂𝘱 𝘯𝘪𝘦̂𝘯 60 𝘵𝘢̣𝘪 𝐇𝐨𝐧𝐠 𝐊𝐨𝐧𝐠 𝟏𝟗𝟔𝟖 🇭🇰
Đèn neon bắt đầu du nhập vào xứ Cảng Thơm vào thập niên 20, đến khoảng thập niên 60 – 70 đã phủ muôn sắc từ phố lớn vào ngõ nhỏ. Đèn neon dần trở thành một biểu tượng văn hóa của Hong Kong và đến nay, tuy cũng đã mai một trước nhiều ưu thế vượt trột của đèn LED, nhưng vẫn là nguồn cảm hứng để một 𝗛𝗼𝗻𝗴 𝗞𝗼𝗻𝗴 𝟭𝟵𝟲𝟴 ra đời ngay giữa lòng Bình Dương sôi động.
Có thể nói, Hong Kong 1968 không phải là một quán ăn đơn thuần! Nơi đây là không gian bạn có thể hàn huyên cùng người thân yêu, có những trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn nhất, và đôi lúc cũng có thể thả hồn vào góc Hương Cảng rất tình ấy… Để rồi, biết đâu, lại có chút “Tâm trạng khi yêu”* nơi Bình Dương này?
*Tâm trạng khi yêu: một bộ phim kinh điển của điện ảnh Hồng Kông phát hành năm 2000 của đạo diễn Vương Gia Vệ với hai diễn viên chính Lương Triều Vỹ và Trương Mạn Ngọc, được đánh giá là bộ phim hay hàng đầu của thế kỷ 21.
🏮🏮🏮🏮🏮🏮🏮
𝗛𝗼𝗻𝗴 𝗞𝗼𝗻𝗴 𝟭𝟵𝟲𝟴 – “𝗔𝘀𝗶𝗮𝗻 𝗙𝗼𝗼𝗱 – 𝗛𝗼𝗻𝗴 𝗞𝗼𝗻𝗴 𝗦𝘁𝘆𝗹𝗲”
📍 79 Hoàng Văn Thụ, KDC Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
📞 0903 168 868 “
Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe