HỒNG_PHÁT_QUÁN

[✈Hãng hàng không Ăn Vặt Bến Cát đã đáp chuyến bay Ăn chơi cuối tuần tại Mỹ Phước 1]
💦Bạn sẽ phải “trụi tim” khi nhìn thấy những miếng bò nướng thơm phưng phức, từng xớ ngọt mềm đậm đà hương vị vô cùng hấp dẫn. 💮Nếu là tín đồ của thịt bò hay những món nướng hãy ghim ngay quán bò nướng và lẩu này nhé .
📍#Hồng_Phát_Quán
🐂Quán chuyên về Món Bò: Thăn bò, gàu, chìa ( một cây sườn to), bánh sữa, phèo nướng ( riêng cái này ăn độ béo hơi bị đã nha) ,.. 💢Đặc biệt là bò lá lốt và bò nướng mỡ chài, ướp rất vừa ăn, đã vậy còn thịt còn nhiều chứ không phải cục bé tí teo đâu nha.
🌱Ngoài nướng còn có bán lẩu : bò nhúng lá giang, bò mắm ruốc. Gu bò chua ngọt hay tiết canh, huyết trưng và cả óc bò, thăn long bóp thấu.
✔Mấy bạn có thể gọi dĩa thập cẩm: bánh sữa, bò lá lốt và mỡ chài,… ( tùy loại nè) để thưởng thức hết món. Nói chung là một dĩa nướng và cái lẩu là 2,3 người ăn no luôn. Quán không gian ngoài trời rộng, thích hợp đi bạn bè, gia đình, đậu xe ô tô thoải mái nhé.
💰Giá bình dân : 100k-120k-150k( Đồ nướng) ; Lẩu 150k-200k
⏰Giờ mở cửa:10h-23h
🏡Địa chỉ: D13-N1, Mỹ Phước 1, Bến Cát ( các bạn đi đường N1, đến D13, quẹo trái tới liền à, quán nằm phía tay phải)
Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe