JEEPGO COFFEE

‘Không hạt xanh, không rang khét, không tẩm ướp, cà phê Jeepgo ngon nhờ sử dụng hạt cà phê chín chất lượng cao cùng kỹ thuật rang đặc biệt’ là những lời giới thiệu của tiệm cà phê tự rang xay tại quán này.
Vừa mở cửa vào là ngửi thấy mùi cafe thơm thơm. Khu cửa chính, quầy order theo phong cách cổ điển. Khu bên cạnh thì tone trắng, decor hiện đại, mấy bạn checkin là xuất sắc luôn. Khu này thoáng và yên tĩnh hơn nên thích hợp để học bài và làm việc nhóm.
Order một ly 𝙱𝚊̣𝚌 𝚡𝚒̉𝚞 (29.000₫) và một ly 𝙲𝚘𝚌𝚘𝚗𝚞𝚝 𝚆𝚊𝚝𝚎𝚛𝚖𝚎𝚕𝚘𝚗 (49.000₫) vì ham vui muốn thử sự kết hợp của dừa và dưa hấu sẽ ra sao, kết quả là vị dưa hấu át hết cả vì dừa. Mình sẽ ghé lại một lần nữa để thử mấy món cacao và matcha.
Tiệm đang có Lớp học Tiếng Anh cùng thầy Terry vào thứ bảy, chủ nhật mỗi tuần. Bạn nào có hứng thú có thể đăng ký ở fanpage quán nhé.
🏡𝗝𝗘𝗘𝗣𝗚𝗢 𝗖𝗢𝗙𝗙𝗘𝗘
114 Hoàng Văn Thụ, phường Chánh Nghĩa, TDM, Bình Dương
Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe