NEM NƯỚNG HƯNG THỊNH

THỦ DẦU MỘT ĂN NEM NƯỚNG Ở ĐÂU NGON?
Tiệm nem nướng ở TDM cũng không ít nhưng mình vẫn thích ăn ở 𝗛𝘂̛𝗻𝗴 𝗧𝗵𝗶̣𝗻𝗵 thôi. Chỉ là một tiệm bình dân nằm trong hẻm nhỏ cạnh bờ kênh lại cực kỳ đông khách, mình nhớ hình như là mở lâu lắm rồi.
Một phần thường sẽ gồm 𝚗𝚎𝚖 𝚗𝚞̛𝚘̛́𝚗𝚐, 𝚛𝚊𝚞, đ𝚘̂̀ 𝚌𝚑𝚞𝚊, 𝚋𝚊́𝚗𝚑 𝚝𝚛𝚊́𝚗𝚐 và 𝚝𝚞̛𝚘̛𝚗𝚐 chấm độc quyền của tiệm, có thể gọi thêm 𝚋𝚞́𝚗 . Nem nướng toàn thịt chứ không mỡ nhiều như mấy tiệm khác. Lúc nào cũng được nướng trực tiếp không phải nướng để sẵn khách đến mới nướng lại nên luôn nóng hôi hổi.
Lấy bánh tráng cho rau xà lách, diếp cá, hẹ, dưa leo, thêm ít đồ chua, xoài sợi, bún, cuối cùng là nem, rồi chấm với tương có đậu phộng bùi bùi, kết hợp với nhau chỉ có thể gọi là xuất sắc. Hôm nào thèm cuốn cuốn chỉ nghĩ đến tiệm này thôi. Mình ăn mấy năm vị vẫn y nguyên không thay đổi gì cả.
Hình như tiệm bán từ trưa đến trước 18h, mấy hôm mình đi sau 18h đóng cửa mất tiêu. Nếu hết mọi người ghé sang chi nhánh 2 nha.
🏡𝗡𝗘𝗠 𝗡𝗨̛𝗢̛́𝗡𝗚 𝗛𝗨̛𝗡𝗚 𝗧𝗛𝗜̣𝗡𝗛
CN1: Trần Tử Bình, phường Phú Cường, TDM, Bình Dương
(Rẽ vào bờ kè trên đường Trần Tử Bình, có bảng tên tiệm)
CN2: 311 Nguyễn Tri Phương, phường Chánh Nghĩa, TDM, Bình Dương
Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe