Phở CHÍN SƯƠNG

🔥🔥🔥 “Ghé ăn thử tô phở CHÍN SƯƠNG liệu có NGON như lời đồn”
Con đường Trần Bình Trọng đoạn gần cafe Gió & Nước dạo gần đây xom tụ hẳn lên. Hàng quán mọc lên quá trời, sáng mà phân vân không biết ăn gì thì cứ lượn vô một vòng là no nê.
🍲🍲🍲 Hôm nay tranh thủ lên bài thiệt sớm để nhà mình thức giấc có cái bỏ bụng liền – Ai đam mê Phở – Bún bò thì tranh thủ ăn ngay cho nóng.
Phở Chín Sương – Quán nhỏ, chỉ đủ đặt chừng 4-5 chiếc bàn nhôm. Nghe nói mở cửa cũng hơn ba năm nay, mỗi ngày phục vụ từ 6h – 10h sáng. Ngoài phở còn có bún bò/bò viên nữa nha.
🍖🍖🍖 Tô phở/bún bò bình thường chỉ 30 ngàn – đặc biệt thì 35 ngàn. Mà ta nói thịt thà quá trời quá đất. Bò tươi, mềm nước dùng vừa miệng lắm.
Riêng Bún bò cái màu ưng con mắt ghê, nào tái, nào nạm, nào chả ngon hết nấc. Rồi hôm nào mà ngán phở thì làm tô Bò viên bánh mì cũng không phải là một ý kiến tồi nghen.
Thôi – nói ít để cả nhà mình tự lùng sục & cảm nhận, không thì cứ nhấp vô link bên dưới rồi đi theo hướng dẫn của chị google nha.
🏡 Phở CHÍN SƯƠNG – 190 Trần Bình Trọng, P.Phú Thọ, TDM, Bình Dương (gần cafe Gió và Nước).
📍 Google map:
⏰ Giờ mở cửa: 06h – 10h
Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe