Thiết Kế Thi Công Nội Thất Salon Tóc tại Thủ Dầu Một

Công ty chuyên thiết kế Thi Công Salon Tóc 3A Home (☎️ LH: 0917.518.427)  với mục tiêu mang lại cho Salon Tóc của các bạn thật nhiều phong cách trẻ trung đầy tính thẩm mỹ trong phương pháp thiết kế Thi Công  Nội Thất  chuyên về các salon tóc. Nội thất 3A Home  hân hạnh khi được chủ đầu tư tin tưởng và chọn trở thành đối tác thiết kế Thi Công  cho Salon Tóc

Điểm

Thông tin dự án thiết kế salon tóc

Dự án: thiết kế và Thi Công  Nội Thất  trung tâm chăm sóc tóc

Chủ dự án: anh Sơn Nguyễn

Thời gian thiết kế Thi Công  13 ngày

Địa điểm: Thủ Dầu Một

Yêu cầu của dự án Thi Công  Nội Thất  Salon Chăm Sóc Tóc

Salon  tóc, chăm sóc tóc cũng là một hình thức kinh doanh, nên rất cần nhiều người biết đến. Một shop mở ra trước tiên cần thu hút được sự quan tâm của khách hàng mà hiện tại được xem là người qua đường. Nên cần đặc biệt chú ý đến thiết kế mặt tiền của Salon  tóc, chăm sóc tóc.

Bảng hiệu là nhận diện thương hiệu của một Salon Tóc , vì thế công tác thiết kế và Thi Công  bảng hiệu cần được chú trọng, thiết kế và Thi Công  Nội Thất  sao cho nổi trội và bắt mắt là điều mà chủ salon đặc biệt quan tâm.

Điểm đặc thù của một Salon  chăm sóc tóc chính là có nhiều loại thiết bị đặc thù ngành tóc do đó Salon Tóc  cần có không gian rộng rãi phù hợp cho thao tác của thợ và cũng hạn chế mùi từ thuốc chăm sóc tóc. Để tránh sảy ra ngột ngạt bởi mùi thuốc chăm sóc tóc, quản lý nên định kì kiểm tra hệ thống thoát hơi của Salon.

Trong thời đại kinh tế kiểu dịch vụ tạo mẫu tóctràn lan cùng mức độ cạnh tranh cao của thị trường thì cá tính riêng của cửa hàng đặc biệt cần chú trọng. Vì vậy thiết kế Thi Công  trung tâm tóc cũng cần thích hợp với phong cách mà Chủ đầu tư mong muốn.

Salon Tóc  là nơi mà các nhà tạo mẫu tóc hay sử dụng các thiếp bị để chăm sóc tóc, do đó công tác đi đường dây điện phải được Thi Công  hợp lý cho mục đích dùng, đảm bảo tính thẩm mỹ và đảm bảo không rò rỉ và an toàn cho sử dụng.

Phong cách tổng thể của Salon luôn cần một hệ thống ánh sáng phù hợp để tạo sự sang trọng cho tổng thể và cũng giúp Salon  thu hút hơn. Tông màu và ánh sáng là hai yếu tố đem lại nét đặc trưng cho Salon  tóc.

Ghế cắt tóc và ghế gội là yếu tố đặc trưng của Salon  tóc, mọi hoạt động dịch vụ chính của salon đều diễn ra. Cũng vì lý do đó, phải chọn loại ghế phù hợp cho Salon  hợp lý.

Phòng chờ là khu vực bắt buộc phải có của một salon có quy mô lớn. Phòng chờ nên được thiết kế với bàn ghế ngồi thoải mái giúp khách hàng thư giãn trong lúc chờ.

Quy trình Thi Công  Salon

Sau khi tiếp nhận dự định của khách hàng, Nội thất 3A Home  sẽ tiến hành khảo sát cũng như thảo luận trực tiếp với chủ đầu tư để hiểu được mong muốn cùng định hướng xu hướng của chủ cửa hàng để thiết kế Salon  chăm sóc tóc phù hợp nhất.

Đưa ra giải pháp thiết kế Nội Thất  Salon Chăm Sóc Tóc  một cách tốt nhât, cân bằng được công năng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cho Salon  tóc.

Hai bên kí hợp đồng dự án thiết kế Salon Tóc .

Tiếp theo, nhân viên thiết kế sẽ nhận công trình cũng như phối 3D tiếp theo gửi cho khách hàng duyệt và báo giá Thi Công  Nội Thất  Salon  tóc.

Khi đã phê chuẩn bản phối cảnh 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ đi tới ký hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp một cách nhanh chóng nhất.

Nội thất 3A Home  miễn phí thiết kế Salon Tóc cho các chủ đầu tư hoàn toàn 100% và sẽ trừ tiền lại khi chủ đầu tư kí hợp đồng Thi Công .

Các công đoạn luôn được tiến hành chuẩn xác và tỉ mỉ nhưng cùng lúc đó vẫn bảo đảm theo tiến độ cùng với chất lượng dự án. Bên cạnh đó gia chủ có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo tiến độ đề ra.

Tiện ích và phối cảnh 3D thực tế của Dự án: thiết kế và Thi Công  Nội Thất  Salon Tóc tại Thủ Dầu Một

Sau khi bàn bạc và nhất quán nhu cầu của chủ cửa hàng, cùng các sản phẩm dịch vụ mà cửa hàng cung cấp và định hướng phong cách của tiệm tóc, Đội ngủ 3A Home  đã tạo ra sản phẩm bản thiết kế Thi Công  với các tiện ích sau:

Bảng hiệu được thiết kế với màu phù hợp với cửa hàng. Tên Salon Tóc  tóc được in nổi kết hợp đèn led làm cho Salon Tóc  nổi bật và đập vào mắt người đi đường.

Hệ thống điện được lắp đặt hợp lý, an toàn cho nhu cầu sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thi công Salon Tóc gọn gàng, ngăn nắp với cách sắp xếp ghế cắt tóc và thiếp bị làm tóc hợp lý và thuận tiện cho việc tạo mẫu tóc. Hệ thống đèn điện được thiết kế đầy đủ cho các nhân viên nhìn rõ khi làm tóc cho khách hàng.

Không gian thiết kế mở có hệ thống lọc mùi giúp đánh tan mùi hóa chất từ thuốc nhuộm và các sản phẩm chăm sóc tóc khác.

Phòng chờ được thiết kế tinh tế giúp khách chờ cũng như người đi theo có thể chờ trong lúc khách hàng dùng dịch vụ tại Salon Tóc .

Quầy thanh toán được thiết kế tại vị trí độc đáo, tránh làm tốn không gian chung, kèm những kệ đặt chăm sóc tóc phía sau giúp khách hàng có thể thấy được các sản phẩm chăm sóc tóc khi đã dùng dịch vụ.

Công trình thiết kế và thi công Salon  chăm sóc tóc do 3A Home  chịu trách nhiệm nhận được sự yêu thích cùng phản hồi tích cực của chủ showroom.

Bên dưới là một số hình ảnh về công trình thiết kế showroom Salon Tóc  …

HÌnh ảnh thiết kế nội thất Salon tóc anh Sơn Nguyễn – Thủ Dầu Một

 

 

 

Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe