TIỆM TRÀ LẠC THẦN HOA

𝗧𝗶𝗲̣̂𝗺 𝘁𝗿𝗮̀ 𝗟𝗮̣𝗰 𝗧𝗵𝗮̂̀𝗻 𝗛𝗼𝗮 khai trương từ năm ngoái, gần trường mình mà mình chẳng biết luôn :)) Reopening 03/09 với món mới và diện mạo mới nè.
Mình được biết Lạc thần hoa là một loại hoa có hình nụ như hoa Atiso và có màu đỏ tươi như quả chín nên có tên gọi đặc biệt là ‘Atiso đỏ’ hay còn gọi là ‘bụp giấm’. Lạc thần hoa có nhiều công dụng như chống béo phì, làm đẹp da, chống oxy hoá, trị ho, cảm cúm, giảm huyết áp cho người có nguy cơ tăng huyết áp, kháng khuẩn.. nên được phong là ‘thần dược’ đó.
Đứng trước cửa 𝗧𝗶𝗲̣̂𝗺 𝘁𝗿𝗮̀ 𝗟𝗮̣𝗰 𝗧𝗵𝗮̂̀𝗻 𝗛𝗼𝗮 cảm giác mình đang ở một tiệm cafe của Đà Lạt í. Decor giống như lạc vào khu rừng già đầy ma mị. Không gian không quá rộng nhưng sắp xếp góc nào ra góc đó, mỗi góc là được vài kiểu ảnh. Có cả quả gương to cho mọi người tự checkin nữa nha.
Tiệm ra mắt mấy món mới, tụi mình chọn 𝚃𝚛𝚊̀ 𝙻𝚊̣𝚌 𝚃𝚑𝚊̂̀𝚗 𝙷𝚘𝚊 Đ𝚊̣̆𝚌 𝙱𝚒𝚎̣̂𝚝 (39.000đ) và 𝚃𝚛𝚊̀ 𝙽𝚑𝚘 𝙻𝚊̣𝚌 𝚃𝚑𝚊̂̀𝚗 𝙷𝚘𝚊 (39.000đ), trà thơm, chua nhẹ, trà đặc biệt đậm vị và chua nhiều hơn một xíu, vì là trà từ Lạc thần hoa nên màu trà sẽ na ná nhau. Điều quan trọng nhất ít tiệm cafe nào có là bạn sẽ được đổi nếu không ưng ý.
Mình ghé 𝗟𝗮̣𝗰 𝗧𝗵𝗮̂̀𝗻 𝗛𝗼𝗮 sau khi ăn sáng, tầm 9h, tiệm chưa đông khách nên khá thoải mái. Anh chủ với bạn nhân viên nhiệt tình lắm luôn. Thấy mình đang chụp view bạn nhân viên hỏi mình có cần chụp giúp không. Lúc về mình chụp view ở ngoài thì anh chủ chỉ mình chụp phía ngoài cho đẹp, dẫn xe khách ra và cất cây dù để mình chụp. Đánh giá 100 điểm cho sự đáng yêu🥰
Mới reopening lại nên tiệm có 3 ưu đãi, mọi người tranh thủ đến nhé:
– Tích điểm cho khách thành viên
– Sinh nhật khách hàng tặng 2 ly miễn phí bất kỳ
– Checkin tiệm trên Facebook được giảm giá 20%
🏡𝗧𝗜𝗘̣̂𝗠 𝗧𝗥𝗔̀ 𝗟𝗔̣𝗖 𝗧𝗛𝗔̂̀𝗡 𝗛𝗢𝗔
26G, đường D5, KDC K8, phường Hiệp Thành, TDM, Bình Dương
Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe