TỔNG KHO PHỤ LIỆU NỘI THẤT MÁY MÓC MINH BÌNH DƯƠNG

HỆ THỐNG PHỤ LIỆU CỦA CHÚNG TÔI GỒM 2 CỬA HÀNG CHÍNH TẠI MỸ PHƯỚC VÀ BÀU BÀNG

  • CN1: Phụ liệu Minh 

ĐC: Số 66 XC2 – Mỹ Phước 2 – Bến Cát – Bình Dương

  • CN2: PHỤ LIỆU MINH PHÁT

ĐC: Số 50 N5-5A KCN Bàu Bàng – Bình Dương

Hotline/zalo 0903009281 – 0913994522

Chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu  về cung cấp Phụ liệu – Máy móc – Nội Thất trong ngành Tóc – Nail – Mi – Spa – Xăm tại Bình Dương.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đáp ứng được nhu cầu cho người mới học, người đang làm nghề và muốn nâng cao tay nghề. Mẫu mã hàng hóa đa dạng – giá cả hợp lý với phương châm mua càng nhiều giá càng ưu đãi. Khách đến với chung tôi luôn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn những mặt hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng, mức giá hợp lý nhất.

Trong nhiều năm cung cấp Máy móc – Nội thất trong ngành Phụ liệu làm đẹp. Minh Bình Dương đã thực hiện hàng ngàn Salon Tóc – Nail – Mi – Spa – Xăm trên địa bàn tỉnh và các vùng lân cận. Đến với chúng tôi Khách sẽ được thỏa đam mê và ý tưởng thiết kế của riêng mình. Chúng tôi lắng nghe và thực hiện theo nhu cầu của Khách hàng, Để mỗi Salon được nâng cấp luôn là niềm tự hào và chỉnh chu nhất của Khách hàng

Hệ thống của chúng tôi luôn có những chuyên viên lắp đặt chuyên nghiệp thấu hiểu nhu cầu của khách hàng từ màu sắc – vị trí sắp xếp và thi công điện nước – trang trí với nhu cầu của khách hàng

Giá cả  và chất lượng hàng hóa luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Nguồn hàng đa dạng, chất lượng luôn cập nhập xu hướng mới với giá cả tốt nhất có thể sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

Hệ thống kho sẵn có, chúng tôi đáp ứng những nhu cầu lớn của khách hàng khi cần sỉ Phụ liệu

 

Hãy đến với chúng tôi, Hệ thống tổng kho Phụ liệu Minh Bình Dương. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe