Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online Bình Dương 【 SuperPro 】

Top 5 trung tâm đào tạo Marketing online Bình Dương 

Marketing online hay còn được gọi là tiếp thị trực tuyến, là hình thức cực kỳ phổ biến trong kỷ nguyên 4.0 hiên nay. Nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã sử dụng có hiệu quả loại hình này để quảng bá cho sản phẩm và thương hiệu quả mình.

Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 3 Average: 4]

 

Nếu bạn ở Bình Dương và muốn đi học về Marketing Online, chúng tôi xin chia sẻ về Top 5 trung tâm đào tạo Marketing online Bình Dương, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn và quyết định đúng đắn hơn trong việc học tập, định hướng nghề nghiệp, kiến tạo tương lai của mình. 【 SuperPro 】nghĩa là người bắt lấy giấc mơ, mình là Nguyen Son sẽ cùng bạn đi tìm giấc mơ của bạn bằng Marketing Online

Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu chung về Marketing Online

Marketing online hay còn gọi là hình thức tiếp thị trực tuyến hay còn có tên gọi khác là Internet Marketing, là hình thức sử dụng các phương tiện điện tử, công nghệ, mạng máy tính để nghiên cứu thị trường. Từ đó, đề xuất các giải pháp quảng bá sản phẩm thông qua các phương tiện truyền thông. Trong thời buổi công nghệ và mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến, Marketing Online càng trở nên vô cùng quan trọng và thông dụng hơn bao giờ hết.

Trên thực tế, Marketing online bao gồm các công việc khác nhau như: Thiết kế Web, phát triển chiến lược SEO Web hiệu quả, quảng cáo trên các trang mạng xã hội, công cụ tìm kiếm và thực hiện các chiến dịch viral… Tất cả nhằm mục đích thu hút sự quan tâm, chú ý của người dùng internet đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, đẩy mạnh hiệu quả bán hàng cho doanh nghiệp đó thông qua hình thức trực tuyến. Học Marketing Online, tức là sẽ được trang bị tất cả những yếu tố này.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung có rất nhiều cơ sở đào tạo về lĩnh vực Marketing Online, có cả trực tuyến và trực tiếp. Học viên có thể tự tìm hiểu về chương trình học, về thời gian học, giảng giả, học phí, chính sách ưu đãi,… Từ đó, so sánh và quyết định học ở đâu. Ở góc độ là người cung cấp thông tin, chúng tôi xin review về Top 5 trung tâm đào tạo Marketing online Bình Dương, cụ thể như sau:

TOP 5 trung tâm đào tạo Kinh doanh Online Bình Dương

1. Trung tâm Bình Dương Micro

Công ty TNHH tư vấn và đào tạo internet Marketing – Bình Dương Micro

Địa chỉ:: 99/1/1 Khu phố 2, Phường Hòa Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

ĐT liên hệ: 0945.77.1982; Mail: sonapp2013@gmail.com

Website: Khóa Học Marketing Online Bình Dương

Trung tâm được thành lập năm 2013, là một trong những trung tâm đào tạo chuyên về SEO, Marketing được vận hành và hoạt động sớm nhất ở Bình Dương. Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, Trung tâm đã tào tạo và cấp hàng ngàn chứng chỉ, chứng nhận cho học viên tốt nghiệp. Tất cả các học viên được đào tạo tận tình, đảm bảo học và thực hành tại chỗ, học xong có thể áp dụng và làm việc độc lập được ngay.

Hiện tại, Trung tâm vừa đạo tạo trực tiếp, vừa đạo tạo online các khóa học về:

Xem Playlist Video  – Giới thiệu Marketing Online Binh Duong

 • Marketing tổng thể
 • Thiết kế web pro
 • Khóa học về SEO
 • Khóa học về Web
 • Khóa học về facebook ads
 • Khóa học về google ads
 • Khóa học về zalo ads
 • Khóa học về dịch vụ SEO web,…

Cơ sở vật chất của Trung tâm đảm bảo, phương tiện hiện đại, phương pháp học tập dễ hiểu, ứng dụng thực tiễn, đội ngũ giảng dạy có chuyên môn, kinh nghiệm và đặc biệt rất nhiệt tình. Bên cạnh đó, trung tâm luôn quan tâm đến nhu cầu, nguyện vọng và thực tế của từng học viên mà có phương án giảng dạy phù hợp. Bên cạnh việc nắm bắt được đặc thù cả người học, trung tâm cũng luôn tạo điều kiện cho người học về mọi phương diện từ thời gian, tài chính, hoạt động thực hành,…

Đặc biệt, đối với các khóa học về Marketing Online, học viên sẽ được tư vấn, hướng dẫn và có những chính sách ưu đãi về học phí, tặng kèm tài, giáo trình về SEO, Marketing tổng thể, về dịch vụ SEO website,… Marketing Online là một phần của Digital Marketing. Do đó, các học viên học viên tham gia khóa học sẽ được học tập và thực hành cẩn thận những kiến thức cơ bản về lĩnh vực này, phân tích những ưu, nhược điểm của Marketing online. Đặc biệt là:

Những hình thức chính của Marketing Online như: website, SEM (Search Engine Marketing – tiếp thị trên công cụ tìm kiếm gồm cả 2 nhánh: SEO và PPC), Email Marketing: tiếp thị thông qua email, Social Media: truyền thông mạng xã hội, Display Ads: quảng cáo hiển thị trên một trang web,…Những kiến thức và bí kíp về lập kế hoạch Marketing Online như: Thiết lập mục tiêu; Xây dựng kế hoạch kinh doanh; Cách thức triển khai Marketing Online hiệu quả gồm xác định nội dung cần triển khai, phân bổ nguồn lực cần triển khai, xây dựng khung thời gian thực hiện công việc,…

Đặc biệt, các giảng giả sẽ hướng dẫn và chia sẻ các bí kíp về một số phương pháp Marketing Online hiệu quả như: Đầu tư nguồn sản phẩm như thế nào; Cách tối ưu giá cho sản phẩm; Chiến lược quảng cáo tốt nhất nhằm thu hút sự quan tâm của người dùng; Đặt tên sản phẩm, hình ảnh sản phẩm; Nội dung bài đăng quảng cáo; Đầu tư cho website kinh doanh; Phương pháp tổ chức mini game và chương trình khuyến mãi…

Bên cạnh đó, bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ hữu ích và thực tế của các diễn giả hoạt động trong nghề, những phương pháp Marketing Online hiệu quả,…Hiện nay, Trung tâm khai giảng thường xuyên, liên tục với nhiều khóa học trực tuyến về Marketing Online. Nếu bạn đang có nhu cầu học về Marketing Online hãy liên hệ ngay Mr. Sơn theo số điện thoại 0945.77.1982 để được tư vấn, hướng dẫn. Hoặc tới địa chỉ của Trung tâm để được trải nghiệm.

2. Đào tạo nghề tại TeamseoBinhDuong – Xem thêm Khóa học Marketing Online tại Bình Dương

Địa chỉ: Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp thành, TP. TDM, Bình Dương.

Đây là trung tâm đào tạo đa lĩnh vực, trong đó có Marketing online. Tốt nghiệp khóa học Marketing online ở trung tâm sẽ giúp học viên:

 • Hướng dẫn Bạn tự tay xây dựng website cho doanh nghiệp bạn.
 • Hướng dẫn Bạn biết cách thiết kế hình ảnh thu hút quảng cáo trên Web và Facebook.
 • Bạn sẽ biết cách xây dựng nội dung thu hút khách hàng tiềm và và chuẩn SEO với Google và bán hàng mà không tốn tiền quảng cáo.
 • Bạn biết cách xây dựng kênh mạng xã hội tăng lượt tương tác cho Trang Fanpage và Hướng dẫn cách quảng cáo hiệu quả trên Facebook.
 • Bạn sẽ tự mình chạy quảng cáo Google ads với ngân sách tối ưu nhất và hiệu quả cao bằng những phương pháp và kỹ thuật của chuyên gia.
 • Bạn sẽ tự tay biên tập Video sản phẩm dịch vụ của mình và đưa lên kênh Video lớn nhất thế giới Youtube
 • Và còn nhiều hơn thế nữa ..

Gọi 0945771982 Nguyen Son – Giám Đốc Trung Tâm Chuyên Sâu Marketing Online

3. Trung tâm đào tạo https://hocmarketingbinhduong.com/khoa-hoc-kinh-doanh-online-tai-binh-duong/

Địa chỉ: 247 Lý Thường Kiệt, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo và triển khai về Digital Marketing và Marketing Online. Khóa học Marketng online của trung tâm sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về:

 • Marketing Online là gì? Các kênh Marketing Online hiệu quả hiện nay.
 • Tìm hiểu về các ưu, nhược điểm của từng kênh Marketing Online phổ biến hiện nay.
 • Nắm bắt được các công cụ cơ bản của marketing online như: Website, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm( SEO – Onpage và Offpage), Quảng cáo( Google Adword), Marketing qua mạng xã hội, Email marketing, Mobile marketing, Telemarketing….
 • Được thực hành chạy quảng cáo trên các kênh để tiếp cận khách hàng mục tiêu.
 • Tìm hiểu về SEO và tiến hành SEO từ khóa lên top.
 • Tiếp cận khách hàng, lấy data khách hàng.
 • Dựa vào ngành nghề của các học viên, đưa ra các hướng Marketing Online và kênh phù hợp

Khóa học marketing online của Trung tâm sẽ giúp bạn:

 • Nắm bắt được xu hướng Marketing Online tại Bình Dương; lựa chọn kênh kinh doanh phù hợp.
 • Tiếp cận được khách hàng rộng rãi tại Bình Dương nói riêng và toàn quốc nói chung; có khả năng tiếp cận khách hàng trên toàn cầu.
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với Marketing truyền thống.
 • Dễ dàng xây dựng thương hiệu, quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm,dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Đo lường chính xác được hiệu quả của các chiến dịch marketing, đưa ra điều chỉnh phù hợp để tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.

Liên hệ 0367385037 Nguyen Son – Giám Đốc trung tâm

4. Đào tạo nghề tại Đào Tạo Marketing Online Kỳ Lân

Địa chỉ: Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Website: Khóa học Marketing Online Bình Dương Kỳ Lân

Trung tâm thường xuyên tổ chức dạy và chia sẻ kinh nghiệm thực tế về marketing online tại Bình Dương cho các học viên quan tâm tới Marketing online. Các khóa học trung tâm không chỉ chú trọng vào lý thuyết mà học viên phải thực hành khá nhiều. Tham gia lớp học, chủ yếu học viên hiểu về bản chất của marketing online vơi những môn Marketing Online cơ bản như Web, Seo, Zalo, Google Ads, Facebook, Chatbot… Khóa học phù hợp dành cho những nhân sự bất động sản, làm ngành dịch vụ, sản phẩm hay các cửa hàng online…

Sau khi hoàn thành Khóa học Marketing Online, học viên có thể:

 • Nắm được kiến thức về Internet Marketing hiện đại phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn.
 • Tự tay xây dựng hoàn thiện website để bán hàng mà không cần học bài bản về lập trình.
 • Xây dựng hệ thống chiến lược marketing online để tiếp cận khách hàng mục tiêu.
 • Tăng doanh số bán hàng, tăng lợi nhuận đầu tư.
 • Có được các chiến lược kinh doanh hiệu quả, dài lâu
 • Tự xây dựng hệ thống page chắm sóc khách hàng và chạy quảng cáo Facebook hiệu quả
 • Tự nghiên cứu thị trường trên Google và tự set up quảng cáo Google hoàn chỉnh
 • Hiểu rõ và tự triển khai các kênh marketing online tổng thể: website, SEO, Google ads, Facebook, Zalo ads, Chat bot, Email marketing….

5. Trung tâm đào tạo Marketing online tại HocMarketingBinhDuong.com

Trung tâm đào tạo theo hướng hiện đại, học viên có thể chọn thầy để học, thậm chí được chọn phương pháp học 1 thầy 1 trò. Học viên được chủ động về hình thức học, thời gian học phù hợp với nhu cầu công việc của bản thân nên các khóa học rất phù hợp cho các học viên bận rộn. Chi tiết xem thêm Khóa học Marketing Online bình Dương

Chương trình đào tạo Marketing Online bài bản và chuyên nghiệp, không những giúp học viên hiểu mà còn phải làm được, gồm những kiến thức về:

 • Quản trị hệ thống marketing online: Trang bị chiến thuật hiệu quả, kỹ năng chuyên sâu về cách bố trí và sắp xếp nhân lực, khai thác tài nguyên marketing online khác biệt và vượt trội để nhanh chóng trở thành người dẫn đầu
 • Viết bài PR – SEO Coppy Writing cho Website: Chia sẻ kiến thức, kỹ năng cơ bản của một SEO Copywriter để xây dựng và phát triển website với nội dung phong phú, chất lượng và chuẩn SEO
 • Chiến lược kinh doanh online: Kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoạch định chiến lược, rèn luyện khả năng phán đoán tiên lượng, xây dựng tầm nhìn lâu dài, bền vững cho việc kinh doanh của bạn
 • Quản trị Website: Tự tay thiết kế, vận hành website. Cách thức quản trị website hiệu quả, giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi hơn 30%
 • Quảng cáo Google Adword: Hiểu được nguyên lý hoạt động và triển khai chiến dịch Google Adword hiệu quả
 • Facebook Marketing: Nền tảng kiến thức để thiết lập và quản lý các công cụ Facebook hiệu quả, tận dụng tối đa hiệu quả trong việc tăng doanh số và quảng bá thương hiệu
 • Email Marketing: Cung cấp kỹ thuật và chiến lược cốt lõi để triển khai Email Marketing thành công
 • SEO Website lên top 10 Google: Cung cấp quy trình SEO chuẩn, những kiến thức nền tảng và chiến lược thích hợp để Website của bạn luôn nằm trong top đầu google
 • Bán hàng trực tuyến thành công: Trở thành nhà kinh doanh qua mạng thành công và xuất chúng với những kiến thức và kỹ năng vượt trội

Tất nhiên, Top 5 Trung tâm đào tạo Marketing Online Bình Dương đưa ra trên đây là theo quan điểm của cá nhân người viết bài trải nghiệm và cảm nhận, rất mong nhận được đóng góp thêm từ quý bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn./.

Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 3 Average: 4]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe