Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Website Bình Dương

Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Website Bình Dương Ngày nay, dưới tác động của cách mạng khoa học công nghệ 4.0, việc sử dụng website càng trở nên phổ biến. Nếu bạn muốn sử dụng website với mục đích kinh doanh bạn cần phải tạo dựng và duy trì hoạt động của nó một cách hiệu quả.

Nếu bạn đã nhờ đến các dịch vụ thiết kế web, đã sử dụng nhiều biện pháp khác nhau nhưng trang của bạn vẫn “vô danh” trên công cụ tìm kiếm. Và rồi, bạn quyết tâm tự học, nhưng học ở đâu? Học với ai? Học cái gì? Học như thế nào? Học có hiệu quả không?… khiến bạn lo lắng. Diadiembinhduong xin cung cấp cho bạn TOP 5 trung tâm đào tạo thiết kế website tại Bình Dương để tham khảo.

Trước khi review về top 5 trung tâm đào tạo thiết kế website Bình Dương, chúng ta cùng nói về vai trò của website và thiết kế website:

Vai trò của Website được xem như bộ mặt của một doanh nghiệp, nơi tương tác trực tiếp, là phương thức truyền tải thông tin đến với khách hàng, đại sứ thương hiệu của doanh nghiệp. Một website hoạt động hiệu quả không chỉ cung cấp thông tin của doanh nghiệp đến với toàn bộ đối tác, khách hàng mà sẽ là cánh tay đắc lực giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, PR tên tuổi và thương hiệu của mình và hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Vì vậy, có thể nói website đóng vai trò quan trọng hàng đầu, quyết định sự sống còn của doanh nghiệp.

Điều đó đủ để chúng ta hiểu thiết kế website quan trọng như thế nào và tại sao trong thời gian gần đây, nhiều công ty, doanh nghệp lại đầu tư nhiều về tài chính, nhân sự cho mảng thiết kế và duy trì hoạt động của website. Trong thiết kế website, có 02 điều quan trọng nhất đóng vai trò quyết định sự thành công của một website. Thứ nhất là nội dung có diễn đạt hết ý tưởng. Thứ hai là hình thức thiết kế có đẹp mắt, thu hút hay không. Hai yếu tố này cộng hưởng với nhau sẽ tạo ra xương sống cho một cơ thể website hoàn thiện, đẹp, giàu cảm xúc và tạo ra cơ hội cho công việc của bạn.

Nếu doanh nghiệp có sự đầu tư thỏa đáng về thiết kế website chuyên nghiệp và tối ưu tốt thì chắc chắn rằng chiến lược kinh doanh sẽ diễn ra suôn sẻ, nâng cao tỉ lệ thành công. Tất nhiên, điều này phụ thuộc rất nhiều vào Chất lượng website được thể hiện qua giao diện website (thiết kế và bố cục), tốc độ truy cấp, chức năng tiện ích, nội dung hiển thị. Marketing website thông qua các kênh kênh social, forum hoặc SEO để thực hiện việc quảng bá cho website, thu hút người truy cập, tìm kiếm. Dịch vụ hỗ trợ phải kịp thời xử lý mọi yêu cầu, thắc mắc của người xem, xử lý đơn hàng nhanh gọn, chính xác, cung cấp các thông tin chính xác theo yêu cầu của từng khách hàng.

Nhu cầu học thiết kế website ở Bình Dương:

Thiết kế website không phải là lĩnh vực mới, nhưng các trung tâm đào tạo thiết kế website Bình Dương lại không nhiều. Do đó, nhiều doanh nhân đã gặp không ít khó khăn trong việc tạo dựng và quản lý website. Thậm chí, họ phải bỏ ra một đống tiền thuê dịch vụ thiết kế website cho mình, nhưng vẫn không thấy hài lòng và trang của họ hoạt động vẫn không hiệu quả. Tất nhiên, việc này xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Mà có lẽ tiền khởi đó chính là khâu thiết kế website chưa thực sự được chú trọng và đầu tư thỏa đáng về cả nội dung lẫn hình thức.

Và thế là họ muốn tự tìm hiểu, tự học cách thiết kế website. Tuy nhiên, để chọn được trung tâm uy tín, chất lượng và hiệu quả, thì quả thực không dễ. Qua quá trình trải nghiệm học tập và tìm hiểu các trung tâm đào tạo thiết kế website ở Bình Dương, tác giả xin chia sẻ những địa chỉ mà bản thân cảm thấy tin cậy, xếp vào TOP 5 trung tâm đào tạo thiết kế website Bình Dương. Hi vọng, sẽ định hướng và giúp ích cho các bạn đọc:

TOP 5 trung tâm đào tạo thiết kế website Bình Dương

1. Trung tâm Dạy Web, đào tạo SEO Bình Dương Micro

Địa chỉ: Công ty TNHH tư vấn và đào tạo internet Marketing – Bình Dương Micro

99/1/1 Khu phố 2, Phường Hòa Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

ĐT liên hệ: 0945.77.1982; Mail: sonapp2013@gmail.com

Website Khóa học Thiết kế Web Bình Dương

Xem Playlist Video  – Marketing Online Binh Duong


Trung tâm được thành lập năm 2013, là một trong những trung tâm đào tạo chuyên về SEO, Marketing được vận hành và hoạt động sớm ở Bình Dương. Giám đốc trung tâm là Mr Nguyễn Thành Sơn, một nhân vật có tinh thần ham học hỏi, được đào tạo bài bản và tốt nghiệp chuyên sâu về Marketing. Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, Trung tâm đã tào tạo và cấp hàng ngàn chứng chỉ, chứng nhận cho học viên tốt nghiệp. Tất cả các học viên được kèm kỹ và đào tạo tận tình, đảm bảo học và thực hành tại chỗ, học xong có thể áp dụng và làm việc độc lập được ngay.

Hiện tại, Trung tâm vừa đạo tạo trực tiếp, vừa đạo tạo online các khóa học về:

 • Marketing tổng thể
 • Thiết kế web pro
 • Khóa học về SEO
 • Khóa học về Web
 • Khóa học về facebook ads
 • Khóa học về google ads
 • Khóa học về zalo ads
 • Khóa học về dịch vụ SEO web,...

Qua thực tế trải nghiệm tại đây, tác giả bài viết TOP 5 trung tâm đào tạo thiết kế website tại Bình Dương nhận thấy Trung tâm luôn chú trọng khâu thực hành cho học viên. Đảm bảo 100% học viên sau khi tốt nghiệp sẽ tự thiết kế và sử dụng hiệu quả trang của mình. Mr Sơn sẽ căn cứ nhu cầu, nguyện vọng và thực tế của từng học viên mà có phương án giảng dạy phù hợp. Bên cạnh việc nắm bắt được đặc thù cả người học, trung tâm cũng luôn tạo điều kiện cho người học về mọi phương diện từ thời gian, tài chính, hoạt động thực hành,…

TOP 5 trung tâm đào tạo thiết kế website tại Bình Dương nhận thấy tại Bình Dương Micro có cơ sở vật chất đảm bảo, phương tiện hiện đại, phương pháp học tập dễ hiểu, ứng dụng thực tiễn, đội ngũ giảng dạy có chuyên môn, kinh nghiệm và đặc biệt rất nhiệt tình. Những vấn đề học viên còn thắc mắc hoặc chưa biết áp dụng như thế nào sẽ được kèm và phụ đạo riêng cho đến khi nào nắm bắt được cốt lõi của vấn đề.

Đối với các khóa học về thiết kế website, học viên không chỉ được học chuyên sâu những nội dung về thiết kế và vận hành website, mà còn được trang bị những kiến thức về SEO web, Marketing, những bí kíp giúp trang web lên TOP nhanh chóng,… Theo đó, Mr Sơn sẽ phân tích cho học viên hiểu về những kiến thức cơ bản và nâng cao trong thiết kế web như: Lựa chọn tên miền – Web hosting phù hợp; Thiết kế giao diện bắt mắt; Xây dựng các tính năng thiết yếu cho website; Kiểm thử website hoạt động như thế nào; Hoàn thiện, sử dụng website hiệu quả ra sao và công tác bảo trì, nâng cấp website phải được chỉnh chu như thế nào…

Ngoài ra, khi đến với khóa học đào tạo về thiết kế website của Trung tâm Bình Dương Micro, TOP 5 trung tâm đào tạo thiết kế website tại Bình Dương nhận ra rằng hoc viên còn được trang bị những kiến thức về SEO, ví dụ như SEO từ khoá, Marketing tổng thể, về dịch vụ SEO web,… Do đó, người học sẽ được trải nghiệm một thời gian học tập khá trọn vẹn những kiến thức về thiết kế và sử dụng hiệu quả trang website của mình.

Trung tâm khai giảng thường xuyên, liên tục với nhiều khóa học trực tiếp và trực tuyến. Trung tâm có kênh youtube riêng, có pháp lý đảm bảo nên người học hoàn toàn yên tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu học về thiết kế website nói riêng và mảng kinh doanh nói chung, hãy liên hệ ngay Mr. Sơn theo số điện thoại 0945.77.1982 để được tư vấn, hướng dẫn. Hoặc tới địa chỉ của Trung tâm để được trải nghiệm.

2. Mona Media

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P8, Q. Tân Bình, HCM

Chi nhánh Bình Dương

Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo và triển khai về Digital Marketing và Mona Media. Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp về thương hiệu, tăng doanh thu, lợi nhuận nhanh chóng, Mona đã mở nhiều khóa học cơ bản cho người mới bắt đầu, chưa biết gì về kinh doanh online. Mona Media, có các khóa học thường xuyên về:

 • Khóa học thiết kế web chuẩn SEO với wordpress
 • Khóa học SEO Thực hành
 • Khóa học Google ads
 • Khóa học Facebook ads
 • Hướng dẫn quảng cáo Zalo

Đến với trung tâm, học viên sẽ được học với những chuyên gia trong lĩnh vực đăng ký. Đặc biệt, đối với các khoa học về thiết kế website, học viên sẽ được thực hành cho đến khi thuần thục, có thể tự tạo lập và chăm sóc được 1 trang website bán hàng thực thụ.

3. Trung tâm đào tạo Thiết kế Web Khóa học Thiết kế Web Bình Dương

Sở dĩ chủ nhân bài viết TOP 5 trung tâm đào tạo thiết kế website tại Bình Dương biết trung tâm này là vì đã từng học qua lớp thiết kế website tại Bình Dương. Có thể nói, khi học ở đây, bạn sẽ được “cầm tay chỉ việc”, học xong làm được web ngay. Đây là nơi dạy thiết kế website tại Bình Dương mang thương hiệu Học Thiết Kế Web Binh Duong Tuhocthietkeweb.com. Trung tâm có kinh nghiệm phong phú, giảng dạy tận tình, chất lượng. Học viên không bị gò bó về thời gian; phương pháp truyền đạt của giảng giả cực kỳ dễ hiểu, cuốn hút và thực tiễn.

 

Học viên được học đến khi hiểu thì thôi, học kèm riêng 1, 1, học tập trung khi nào làm xong web thì thôi. Học đến khi thành thạo hiểu thì thôi. Đây cũng là đơn vị dạy Flatsome rất mạnh và hiệu quả. Tốt nghiệp khoa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin trong việc thiết kế 1 website hoàn thiện theo mình mong muốn: website bán hàng, website du lịch, bất động sản, website tin tức cho công ty, website blogger cá nhân…

Khóa học gồm 9 phần. Hướng dẫn tận tình cho người học từ A-Z toàn bộ các vấn đề liên quan đến thiết kế và bảo trì 1 trang web. Từ web bán hàng, Web tin tức, Web landing page,… Đặc biệt, Trung tâm có các lớp khai giảng thường xuyên ở tất cả các huyện, thị, thành phố của Bình Dương. Đào tạo qua hình thức học online và trực tiếp.

4. Đào tạo nghề Binh Duong

Đại chỉ: Số 555A Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp thành, TP. TDM, Bình Dương.

Website: Khóa học web Bình Dương

Với quan điểm giúp tất cả mọi người có thể tự học và thiết kế được website riêng cho mình. Trung tâm đào tạo theo hương học viên vừa học vừa thực hành trực tiếp trên máy tính, giảng viên sẽ hướng dẫn trực tiếp cho từng học viên. Do đó, người học sẽ chủ động thời gian phù hợp với bản thân. Giảng viên sẽ đảm bảo lượng kiến thức lý thuyết cũng như thực hành kịp tiến độ của khóa học.

Quyền lợi của người học:

 • Thực hành 100%tại lớp học.
 • Khai giảng thường xuyên, giờ học linh động cho từng học viên không sợ mất bài.
 • GV nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ ngoài giờ cho HV.
 • Học viên được học lại miễn phí khóa học nếu chưa đạt yêu cầu.
 • Hỗ trợ cập nhật kiến thức mới sau khi đi làm khi đã kết thúc khóa học.
 • Học phí ưu đãi giảm 20% cho HSSV và các gói combo hấp dẫn cho HV khi đăng ký.
 • Chứng chỉ cấp ngay khi kết thúc khoá học.
 • Có chổ ởcho học viên ở xa trong quá trình học tập.

5. Trung tâm Khóa học thiết kế web tại Học Thiết Kế Web Bình Dương

Đến với Trung tâm, người học sẽ được học tập chuyên sâu và hiểu biết đầy đủ về cấu trúc Website,vì sao cần chú ý xây dựng cấu trúc Website phù hợp ngay từ đầu và được mục sở thị minh họa cấu trúc Website cũng như cách chọn từ khóa đúng để SEO dựa vào Site Structure. Cũng giống như những Trung tâm mà chủ nhân bài viết TOP 5 trung tâm đào tạo thiết kế website tại Bình Dương đã viết ở trên, Trung tâm Đào tạo SEO Master luôn nhận được sự tin tưởng từ phía người học.

 

Học viên tốt nghiệp tại Trung tâm có thể làm được:

 • Học xong học viên sẽ có website riêng mà không cần thuê thiết kế website bên ngoài.
 • Cài đặt được web wordpress
 • Tự thay đổi giao diện cho web
 • Tự làm Web bán hàng bằng WordPress
 • Tự làm Web tin tức bằng WordPress
 • Đượctặng: 1 tên miền quốc tế và hosting đồng thời được nhiều mẫu giao diện web đẹp để thực hành và xây dựng website kinh doanh cho riêng mình.
 • Tự tay tối ưu Website của chính mình
 • Xây dựng hệ thống Website vệ tinh hỗ trợ SEO
 • Được cập nhập kiến thức mới thường xuyên

Trên đây là Top 5 Trung tâm đào tạo thiết kế website ở Bình Dương theo quan điểm của bản thân mình. Đây là ý kiến riêng của cá nhân tác giả viết bài, mong nhận được đóng góp thêm từ quý bạn đọc. Ngoài ra, bạn có thể học thiết kế website tại các Trung tâm khác của Công ty TNHH TMDV TVĐT Phương Nam, Công ty giải pháp phần mềm HP soft, Công ty TNHH Đào tạo SEO và thiết kế web Bình Dương, Bình Dương ADS, các Trung tâm học online khác,… Xin chân thành cảm ơn./.

Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe