Top 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình Dương

Top 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình Dương

Âm nhạc luôn luôn là nguồn hạnh phúc cho tất cả mọi người sống trên trái đất. Không có âm nhạc thế giới thực sự sẽ rất buồn tẻ. Có âm nhạc trong chuyển động của gió, biển, cũng như cây cối; có âm nhạc trong tiếng hót của các loài chim muông… Âm nhạc có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với hạnh phúc của con người. Âm nhạc xua tan đi nỗi sầu khổ của con người và rót đầy tâm tưởng chúng ta niềm vui sướng hân hoan. Bật những bài nhạc yêu thích và thực sự lắng nghe mà không làm điều gì khác, chúng ta thấy cuộc đời này thật có giá trị biết bao!. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho bạn Top 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình Dương !!!. xin mời cấc bạn cùng tham khảo nhé !!!

#1:Trung tâm Âm nhạc SteinWay

Đầu tiên trong Top 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình Dương Trung tâm âm nhạc Steinway chuyên dạy học đàn piano chuyên nghiệp giá rẻ và tốt nhất tại Thủ Dầu Một – Bình Dương cho trẻ em và người lớn. Tuy chỉ vừa mới thành lập cách nay 2 năm, nhưng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình hướng dẫn học viên học đàn piano đã làm chúng tôi trở thành trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Thủ Dầu Một – Bình Dương, tài liệu học cơ bản chuyên nghiệp. Giáo viên luôn theo sát học viên suốt khóa. Bên cạnh đó, học viên sẽ được học trong phòng học: máy lạnh, ánh sáng và cơ sở vật chất theo chuẩn phòng học bộ GDĐT Việt Nam. Cùng với đó là phương pháp đào tạo: giáo án chuyên nghiệp, phù hợp và tốt nhất.

Top 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình DươngTop 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình Dương

Số buổi học trong 1 tuần tại trung tâm Steinway là 3 buổi. Giờ học: Sáng 8h – Chiều 15h tất cả các ngày trong tuần, học viên có thể linh động tới học bất kỳ giờ nào và buổi nào trong tuần. Ngoài ra, trung tâm có lớp dạy kèm giờ linh động phù hợp cho người có công việc bận rộn. Sau khi học các khóa piano cho người lớn và trẻ em này, học viên sẽ có thể chơi bất kỳ loại đàn piano nào dựa trên nền tảng mà trung tâm đã dạy, mỗi bản nhạc học viên sẽ chơi nhiều kiểu nhạc hay và độc đáo cho riêng mình. Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ từ giảng viên các phần mềm xử lý chuyên dành cho piano.

Top 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình DươngTop 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình Dương

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 394 CMT8, P.Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại : 0912811921

Email: duongtribien9898@gmail.com

#2:Trung tâm Âm nhạc LEVI

Vị trí thứ hai Top 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình Dương là Trung tâm Âm nhạc LEVI . Piano là bộ môn nghệ thuật được rất nhiều người ưu thích không chỉ bởi âm thanh tuyệt vời khi tầu lên thu hút người chơi mà còn giúp họ rèn luyện được những kĩ năng trong cuộc sống. Một trong những kĩ năng trong số đó chính là sự rèn luyện kiên trì. Để học chơi Piano không phải là điều đơn giản, để thuộc được những nốt nhạc trên ô nhịp và điều khiển các ngón tay trên phím đàn không phải là điều đơn giản, người chơi phải mất rất nhiều thời gian luyện tập kiên nhẫn. Chính vì thế, trung tâm âm nhạc LEVI ra đời và mang đến cho học viên các khóa học piano từ cơ bản đến nâng cao.

Top 5 trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình DươngTop 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình Dương

Với một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trong đó Giám đốc Nguyễn Hoàng Vũ, đã tốt nghiệp Đại Học Văn Hóa TP HCM, chuyên nghành biểu diễn âm nhạc.Tu nghiệp ngắn hạn nghành thanh nhạc tại trường âm nhạc Singapore. Tu nghiệp ngắn hạn ngành Drums tại trường âm nhạc Indonesia. Kinh nghiệm giảng dạy và hoạt động âm nhạc 16 năm Piano-Guitar-Organ-Drums-Thanh nhạc-Ukulele, và rất nhiều thầy cô có chuyên môn cao. Đến với lớp học LEVI, bạn không chỉ được giảng dạy tận tình, tâm huyết mà còn được học với một giáo trình bài bản, nhanh chóng tiến bộ.

Top 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình DươngTop 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình Dương

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ:

 • Levi Music 1: 285 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương(gần công viên Phú Cường)
 • Levi Music 2: Đường 30/4, KP2, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương(Sau lưng trung tâm hội nghị triễn lãm, kế bên trường Phù Đổng)
 • Levi Music 3: 87 bis, CMT8(đường DT 745), Kp. Đông tư, Lái Thiêu, Thuận An, BD(kế bên trường Tân Thới)
 • Levi Music 4: 404 Huỳnh Văn Luỹ, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương(gần ngã tư cao tốc Tân Vạn giao Huỳnh Văn Luỹ)
 • Levi Music 5: 414 Phú Lợi, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương(ngay ngã tư Phú Lợi giao Lê Hồng Phong)

Điện thoại: 098.921.9098; 0966.22.0651; 02743.824.029

#3:Trung tâm Âm nhạc Nguyên Sơn

Trung tâm âm nhạc Nguyên Sơn được xếp ở vị trí thứ 3 trong Top 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình Dương . Được thành lập với mục tiêu tạo ra một nền tảng giáo dục âm nhạc tốt nhất cho thiếu nhi về cả tài năng, tâm hồn và nhân cách. Trước đây Nguyên Sơn chỉ là một gia đình nhỏ trong đó có rất nhiều những trái tim âm nhạc, nhưng sức chứa không đáp ứng đủ nhu cầu của nhiều người. Nhận thấy rằng mình cần phải hoàn thiện và phát triển hơn nữa để đáp ứng đủ tất cả nhu cầu của mọi người. Nên Trung tâm âm nhạc Nguyên Sơn đã được thành lập một cách quy mô hơn và 2 cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn hơn, để đón nhận được thật nhiều trái tim yêu âm nhạc và ươm mầm được nhiều tài năng âm nhạc mới.

Top 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình DươngTop 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình Dương

Phương châm và mục đích của trung tâm Nguyên Sơn bao gồm các phương pháp đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng một cách hợp lý song song giữa lý thuyết và thực hành, phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Nhằm phát triển khả năng và năng khiếu của từng học viên. Tạo cho học viên một môi trường học tập vui vẻ, năng động và sáng tạo, để các học viên có thể tự thể hiện bản thân và kết hợp với tập thể. Nguyên Sơn luôn hướng đến việc xây dựng lớp học như một gia đình. Trong gia đình luôn đầy ắp những tiếng cười và tình yêu thương, sự gần gũi, thân thiện cho tất cả các giáo viên, học viên và phụ huynh, chứ không chỉ đơn thuần là một trung tâm dạy nhạc. Tại Trung tâm Nguyên Sơn bạn có thể lựa chọn hai lớp học piano là cơ bản và nâng cao, các lớp học có thời gian linh hoạt, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được thời gian học phù hợp với lịch trình của mình.

Top 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình DươngTop 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình Dương

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 269 Nguyễn An Ninh, Phường Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương

Cơ sở 2: Sân vận mới Thị Xã Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0917 330 337

#4: Trung tâm Âm nhạc B.O

Xếp thứ tư trong Top 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình Dương là Trung tâm âm nhạc B.O, Một trong những trung tâm giảng dạy các loại nhạc cụ uy tín cho học viên tại Bình Dương phải kể đến là Trung tâm Âm nhạc B.O. Khi đến với trung tâm, học viên sẽ được giáo viên dạy từ cơ bản đến nâng cao, theo sát quá trình học để điều chỉnh kịp thời và tiến bộ nhanh chóng. Đặc biệt, để tạo điều kiện cho những người đi làm có điều kiện học Piano, trung tâm nhạc cho phép các học viên của mình đăng ký học theo giờ phù hợp, tức là có thể đến tham gia bất cứ giờ, buổi nào trong tuần mà không cần theo lịch chung.

Top 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình Dương

Top 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình DươngTop 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình Dương

Bên cạnh đó, không chỉ giảng dạy piano, trung tâm còn đào tạo rất nhiều các loại nhạc cụ khác như guitar, trống, organ… Tất cả giáo viên tại trung tâm đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy, thầy cô hiểu được tâm lý của những học viên khi mới vào học, nên luôn hướng dẫn một cách nhiệt tình giúp học viên dễ dàng hòa nhập.

Top 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình DươngTop Top 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình Dương

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 564/11/1,QL13, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương ( Cây Xăng Huy Hồng rẽ vào – Đối diện CV Thanh Lễ )

Cơ sở 2 : Cây xăng Thới Hòa, QL 13, Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại: 0982.707.701

#5: Trung tâm Âm nhạc Thiên Ân

Cuối cùng trong danh sách Top 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình Dương là Trung tâm Âm nhạc Thiên Ân được thành lập bởi nhạc sĩ Nguyễn Quốc Tuấn, là một người nhạc sĩ tài giỏi với rất nhiều tác phẩm đi vào lòng người. Tình yêu âm nhạc bắt nguồn từ năm 12 tuổi và vẫn tiếp nối cho đến nên, vì thế, thầy đã mở lớp dạy đàn piano và các loại nhạc cụ khác để tiếp lửa niềm đam mê âm nhạc cho các em. Khi đến với lớp học, các bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình từ thầy và các giáo viên có trình độ chuyên môn cao.

Top 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình Dương

Top 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình DươngTop 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình Dương

Với 3 địa chỉ học tập tại Bình Dương, không khó để bạn có thể đến trung tâm Âm nhạc Thiên Ân gần nhất để đăng ký và học đàn piano tại đây. Với giờ học linh động, bạn có thể đăng ký giờ học phù hợp với lịch trình công việc của mình.

Top 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình DươngTop 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình Dương

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ:

 • Cơ Sở 1: Đường D8, khu dân cư Mỹ Phước 1, Bến Cát, Bình Dương.
 • Cơ Sở 2: Nguyễn Chí Thanh, Tân An, Thủ Dầu Một, Bình Dương ( Ngã 4 Cây Me ).
 • Cơ Sở 3: Ngã 3 Phú Hòa – Hòa Lợi – Bến Cát – Bình Dương.

Điện thoại: 0919 587 342 ( Nhạc Sĩ Nguyễn Quốc Tuấn )

Âm nhạc làm cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn 

Âm nhạc là một trong những nguồn giải trí được coi là phổ biến nhất và là môt bộ phận không thể thiếu của con người hiện nay. Đặc biệt hơn, âm nhạc có tác động rất lớn đến quá trình hình thành cũng như phát triển của con người. Bên cạnh đó, âm nhạc còn làm cho con người ta vơi đi nỗi buồn, giải tỏa muộn phiền và còn mang lại niềm vui cho con người. Bài viết Top 5 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất Bình Dương hy vọng cung cấp cho bạn sự lựa chọn tối ưu nhất với niềm đam mê của mình. Xin cảm ơn quý bạn đọc !!! 

Xem Thêm Thông Tin Khác Tại Đây: Top 7 quán ăn khuya ngon rẻ nhất Bình Dương

Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe