Top 9 Trường mầm non tốt nhất tại Bình Dương

Tìm trường mầm non tốt cho con, phù hợp với nhu cầu của gia đình luôn là mối bận tâm lớn của các bậc phụ huynh. Thấu hiểu tâm tư đó, Địa điểm Bình Dương gửi tới các bạn Top 9 trường mầm non tốt nhất tại Bình Dương, như là một thông tin hữu ích để các bậc phụ huynh có thêm thông tin trong quá trình tìm trường mầm non cho các con của mình.

Trường mầm non Việt Anh 1

Trường Mầm non Việt Anh 1 được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một với những trang thiết bị hiện đại nhất

Trường được thành lập và đi vào hoạt động từ năm học 2012 – 2013 với mục đích giúp trẻ phát triển trí tuệ theo đúng lứa tuổi, cụ thể là phát triển khả năng quan sát, khả năng tập trung, khả năng hình dung và khả năng cảm nhận, đồng thời, phát triển kỹ năng tiếng Việt và tiếng Anh của mình để chuẩn bị vững vàng cho các cấp lớp học sau này.

Tại đây, trẻ được học tập trong môi trường với cơ sở vật chất hiện đại, an toàn, sạch sẽ bậc nhất trên địa bàn, Các đồ chơi giáo dục của trẻ được nhập thẳng ở Mỹ từ các công ty giáo dục có uy tín để đảm bảo sự an toàn trong trường hợp trẻ ngậm, mút đồ chơi. Bên cạnh đó, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày của trẻ được trang bị bởi các nhãn hàng uy tín, an toàn, được tẩy trùng hàng ngày để đề phòng các bện lây nhiễm.

Chương trình học và phương pháp quản lý theo cách hiện đại và được cập nhật liên tục. Trẻ được học đầy đủ các môn học cần thiết nhất để phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ.

Để đạt được mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện, ngoài cơ sở vật chất, đồ dùng, thiết bị học tập và các phương pháp học, chương trình học và phương pháp quản lý, yếu tố về đội ngũ nhân lực là yếu tố vô cùng quan trọng. Thấu hiểu điều đó, đội ngũ giáo viên trường mầm non trường Việt Anh được tuyển chọn kỹ lưỡng. Các cô có trình độ chuyên môn từ trung cấp đến đại học, có kinh nghiệm trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, yêu trẻ, chịu khó và tận tâm vì các cháu. Đó là tố chất cần có của một giáo viên mầm non, dặc biệt đối với giáo viên ở trường Việt Anh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 91, khu phố 3, đường Phạm Ngũ Lão, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 3872 801

Trường mầm non Đom Đóm

Trường mầm non Đom Đóm tại Bình Dương là một trong những cơ sở thuộc hệ thống mầm non Đom Đóm. Hiện nay, hệ thống mầm non Đom Đóm đã có 6 cơ sở tại Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chương trình học của trường lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên đóng vai trò là người hỗ trợ, hướng dẫn, thân thiện và mẫu mực để trẻ noi theo, giúp trẻ khám phá để phát triển trí tuệ đa dạng của mình.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng tập trung giáo dục trẻ theo 5 lĩnh vực thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, thẩm mỹ. Như ngạn ngữ Latin có câu: “Mens sân in copore sano” – tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khoẻ mạnh, các phương pháp giảng dạy của trường đa dạng, kết hợp môi trường sinh hoạt giúp trẻ phát huy thể chất cân đối theo từng độ tuổi. Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng đảm bảo, bắt mắt, được thay đổi liên tục để các con không chán ăn, ăn ngon miệng hơn, khỏe mạnh hơn. Các bữa chính, phụ đan xen nhau để cung cấp cho con đầy đủ năng lượng vui chơi và học tập cả ngày dài.

Cuối cùng, đội ngũ giáo viên của trường được xây dựng bài bản, có trình độ chuyên môn cao, với đầy đủ các kĩ năng cần thiết để có thể mang đến sự chăm sóc chu đáo nhất cho trẻ. Nhà trường có giáo viên nước ngoài mang đến môi trường giao tiếp, học tập tiếng Anh tốt nhất, giúp bé có thể nói chuyện, nâng cao khả năng ngôn ngữ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 522/10, đường Phạm Ngũ Lão, khu 7, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 6270 999

Trường mầm non Xanh Tuệ Đức

Xanh Tuệ Đức Bình Dương thuộc hệ thống trường Xanh Tuệ Đức trải dài trên cả nước do Thầy Việt Quân và cô Kim Sơn sáng lập. Tại đây, các con được học theo chương trình Chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc Montessori với phương pháp giáo dục kiến tạo giúp xây dựng Đạo đức – Trí Tuệ – Nghị lực.

Trên thực tế, mỗi người đều có những yêu cầu và đánh giá riêng khi lựa chọn một ngôi trường để gửi gắm những đứa con đáng yêu của mình nên thường các trường, sẽ luôn có những ý kiến đánh giá trái chiều từ phụ huynh. Nhưng với Xanh Tuệ Đức thì không, hiếm có trường nào nhận được tình cảm và đánh giá tích cực như Xanh Tuệ Đức. Từ phương pháp giáo dục, tới không gian và mọi thứ đều theo hướng “xanh”, dựa trên gốc rễ “Đạo đức – Trí Tuệ – Nghị lực”, nhằm hướng tới sự hạnh phúc cho mọi người.

Và một điều có thể bạn chưa biết, trường có các hoạt động trải nghiệm thực tế để rèn luyện nhân cách cho các em rất tốt. Bên cạnh đó, tiếng Anh của các em ở trường Xanh Tuệ Đức rất Cool.

Qua những gì đã làm được, Xanh Tuệ Đức xứng danh là Ngôi trường Hạnh phúc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: ấp An Thuận, Phú An, Bến Cát, Bình Dương
 • Điện thoại: 089 999 30 86

Trường mầm non Mother Goose Academy

Trường Mầm Non Quốc Tế MOTHER GOOSE ACADEMY nằm tại mặt tiền đường Huỳnh Văn Lũy, Thủ Dầu Một, có tổng diện tích khu vực bên trong lên tới 1.200m2. Hệ thống phòng học, khuôn viên và trang thiết bị tại trường được đầu tư thiết kế và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn trường Mầm non quốc tế.

Mother Goose là trường đầu tiên tại Bình Dương đặc biệt chọn và tuân thủ đúng theo chương trình giáo dục mầm non Mother Goose Time nổi tiếng tại Hoa Kỳ để giúp bé phát triển 33 kỹ năng thông qua các hoạt động học tập vui chơi, kiến tạo nên một thế hệ trẻ em phát triển an toàn hạnh phúc là sứ mệnh giáo dục của Mother Goose Academy.

Môi trường giao tiếp tiếng Anh 100% mỗi ngày, trẻ được rèn luyện và phát triển khả năng tiếng Anh một cách tự nhên, chuẩn xác.

Trong mắt các phụ huynh, Mother Goose là một ngôi trường có nhiều hoạt động mới lạ, đội ngũ giáo viên của trường giỏi và nhiệt tình. Mother Goose là một môi trường tốt để gửi bé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 117 Huỳnh Văn Luỹ, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0932 33 44 56

Trường mầm non Hoa Phượng

Trường Mầm non Hoa được thành lập từ tháng 01/1991 đến tháng 02/2009 được xây dựng mới với quy mô 16 nhóm lớp. Tổng diện tích toàn trường 3.046,8m2. Khuôn viên trường thoáng mát, được trang bị đầy đủ đồ chơi ngoài trời. Sân trường được trồng nhiều cây xanh, hoa kiểng phù hợp với lứa tuổi mầm non.

Đây là một trường công lập luôn được sự quan tâm của lãnh đạo ngành, các ban ngành đoàn thể ở địa phương và sự nhiệt tình ủng hộ của phụ huynh học sinh trong mọi hoạt động.

Năm học 2019 – 2020 trường MN Hoa Phượng tái công nhận chuẩn Quốc gia và kiểm định chất lượng giáo dục được UBND tỉnh Bình Dương công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương công nhận đạt chuẩn chất lượng cấp độ 3 vào tháng 10/2020.

Để đảm bảo việc giáo dục đạt kết quả toàn diện, tại trường trẻ được nuôi dưỡng theo đúng khoa học từ việc an toàn vệ sinh thực phẩm đến khâu chế biến. Hệ thống bếp một chiều với đầy đủ các dụng cụ nhà bếp theo đúng tiêu chuẩn quy định, các suất ăn của trẻ cũng được nhà trường nghiên cứu, tìm tòi chế biến hợp khẩu vị nhằm đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho trẻ.

Với phương châm ‘‘Mỗi ngày đến trường là một ngày vui’’ các cô luôn tạo cho trẻ tâm thế vui tươi, thoải mái trong mọi hoạt động nhằm giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, tạo tiền đề vững chắc cho trẻ bước vào lớp một. Vì vậy các bậc phụ huynh có thể an tâm khi đưa con đến trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 15, đường Lê Thị Trung, khu 4, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Điện thoại: 0274 3856 289 – 0274 3856 388

Trường Petrus Ký

Trường Pétrus Ký được thành lập ngày 10/6/2008. Trường gồm nhiều cấp học đào tạo từ mầm non tới trung học, trường vừa thực hiện đầy đủ chương trình giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo, vừa giảng dạy chương trình song ngữ tiếng Anh đồng thời áp dụng các phương pháp giáo dục hiện đại của các nền giáo dục tiên tiến hiện nay: giáo dục thân thiện, Dạy – học theo nhóm, dạy – học theo dự án, dạy khoa học có thực nghiệm…

Cơ sở 1 của trường được xây dựng và cải tạo với tổng diện tích sử dụng là 10.833m2, cơ sở được xây dựng năm 2009 với diện tích sử dụng 2 là 5.549,5m2.

Trang thiết bị giáo dục học tập được nhà trường đầu tư bài bản và đồng bộ đáp, có đầy đủ các phòng chức năng như phòng thiết bị, thí nghiệm, phòng vẽ, phòng múa, phòng vi tính, hồ bơi, phòng y tế… có hệ thống camera giám sát 24/7 toàn trường, có xe đưa rước học sinh ở xa, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dạy và học của cô trò trường mầm non mầm non Pétrus.

Năm 2011, trường Pétrus Ký là trường tư thục đầu tiên của Bình Dương được công nhận là trường chuẩn Quốc gia.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: số 704, Cách Mạng Tháng 8, phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Điện thoại: 0274. 3872 865 – 0274. 3872 866
 • Cơ sở 2: E7, đường số 3, khu Dân cư Hiệp Thành 3, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Điện thoại: 0274 3860 231 – 0274 3860 232

Trường mầm non Hoa Mai 1

Trường mầm non Hoa Mai 1 là đơn vị công lập trong địa bàn phường An Thạnh, Thuận An. Trường được xây dựng mới và đưa vào sử dụng từ tháng 12-2011 với diện tích 3.400m2

Ngôi trường này đã vinh dự được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đầu tiên phải kể đến là khuôn viên sạch đẹp, rộng lên đến 4.105m2 của trường trông rất ấn tượng. Trong đó có 18 phòng học, 8 phòng chức năng, khu vực sân trường rộng rãi để bé tự do vui chơi thỏa thích. Cơ sở vật chất không ngừng được đầu tư, nâng cấp thường xuyên để đáp ứng nhu cầu dạy và học. Bên cạnh đó chương trình học chuẩn theo bộ giáo dục và đặc biệt đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đã góp phần nâng cao danh tiếng của trường.

Trường mầm non Hoa Mai 1 cũng là một trong những ngôi trường xanh, sạch, đẹp của Thuận An nói riêng và của cả tỉnh nói chung. Trường luôn chú ý đến việc trồng cây xanh, bóng mát xung quanh trường, luôn tích cực thay đổi màu sắc hoa kiểng trong sân trường. Góc thiên nhiên từng lớp luôn được thay đổi màu sắc thường xuyên để các cháu có điều kiện được tiếp xúc với môi trường hoa, kiểng thiên nhiên. Hàng ngày, được cùng cô chăm sóc tưới nước cũng giúp các cháu biết yêu quý cây xanh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: nhà thờ Búng, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 3746 338

Trường mầm non MMI (Modern Montessori International) Việt Nam

Trường mầm non MMI Việt Nam do tập đoàn Modern Montessori International (MMI) – Singapore đầu tư giảng dạy theo phương pháp giáo dục Montessori. Đây là ngôi trường được đầu tư khủng về cơ sở vật chất với kinh phí đầu tư ban đầu hơn 2 triệu USD. Trường có khuôn viên rộng đến viên 2.000m2 và được trang bị các phòng và khu vực chức năng như: hồ bơi, sân cát, sân chơi, vườn sinh thái, phòng âm nhạc, phòng đa chức năng và thư viện…. phục vụ cho nhu cầu học tập của bé. Đặc biệt nhà trường chú trọng sắp xếp, bố trí ánh sáng lớp học thích hợp để kích thích sự sáng tạo của trẻ và không ảnh hưởng đến thị lực.

Ngoài điểm mạnh chất lượng về cơ sở vật chất, trang thiết bị và dụng cụ học tập cho các bé, đội ngũ giáo viên quốc tế và Việt Nam được đào tạo đúng chuẩn theo phương pháp Montessori là điểm cộng nổi bật của ngôi trường này.

Trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori – đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Để triển khai được chương trình giáo dục này, nhà trường có một đội ngũ giáo viên đứng lớp đào tạo đúng chuẩn theo phương pháp Montessori, giàu kinh nghiệm. Tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ những ngôi trường danh tiếng trong và ngoài nước. Trong đó, với bộ môn tiếng Anh bé được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài sớm giúp rèn luyện khả năng tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ.

Tiếng anh của trẻ cũng được phát triển tốt nhờ sự tiếp xúc hàng ngày với các bạn cùng trường, vì MIMI là ngôi trường đa sắc tộc. Đa phần học sinh ở trường là con em của các chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Điều này cũng giúp cho bé theo học tại đây dễ dàng hiểu biết về các nền văn hoá khác nhau trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 3B5A Đại lộ Hữu Nghị, khu công nghiệp VSIP, Thuận An, Bình Dương.
 • Điện thoại: 02743 803 088

Trường mầm non Bác học T.Edison

Cuối cùng là trường mầm non Bác học T.Edison. Đây là một ngôi trường được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con mình theo học tại đây. Môi trường học tập tốt, sạch đẹp, không gian thoáng mát, sân chơi rộng rãi và an toàn là những gì các bậc phụ huynh có thể cảm nhận ngay khi tới ngôi trường này.

Cùng với đó là phương pháp giáo dục mang triết lý yêu thương, chương trình giáo dục sớm cho trẻ, kỹ năng và đạo đức cho các bé. Để triển khai được phương pháp giáo dục đó, đội ngũ giáo viên của là trường mầm non Bác học T.Edison luôn được tuyển lựa kỹ càng, ngoài chuyên môn, các giáo viên phải yêu nghề và đầy sự nhiệt huyết với công việc, yêu thương con trẻ. Bên cạnh đó, an toàn thực phẩm luôn được trường quan tâm một cách đặc biệt với thực phẩm sạch và chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 142/5 Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 3696 797

Chúc các bạn có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn ngôi trường mầm non tốt nhất cho các bé.

Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 2 Average: 5]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe