XÓM CHÀI

🔥🔥🔥 [Ghé XÓM CHÀI làm vài ly thưởng thức HẢI SẢN CHUẨN VỊ cùng nhiều MÓN NGON HẤP DẪN ]. Bạn đã sẵn sàng để thử
Khu dân cư CHÁNH NGHĨA vốn sầm uất bật nhất BÌNH DƯƠNG cùng nhiều hàng quán san sát nhau, nay lại càng sôi động hơn nữa với sự xuất hiện của ẩm thực XÓM CHÀI.
🍀🍀🍀 Với không gian mở thông thoáng kết hợp cùng cách bày trí nhẹ nhàng và ánh sáng vàng ấm áp tạo cho ta cảm giác rất gần gũi và thân quen.
Menu phong phú đa dạng – Quán chuyên Hải sản và các món đồng quê phù hợp cho GIA ĐÌNH, BẠN BÈ và cả NHỮNG CẶP ĐÔI đang hẹn hò nữa.
🦑🍖🥘 Riêng mình thì cực kỳ kết các món như: Bò tắm mắm tắc, Vịt lộn chui bầu, Tôm càng nướng muối ớt, Cá mú hấp Hong Kong, Gà đốt Campodia, Lẩu bò đùm… chà, món nào cũng NGON HẾT TRƠN
Đặc biệt: Mỗi bàn đều được TẶNG món Khoai cao xốc nước mắm để khai vị ( bắt bia lắm nha ). Nếu bàn từ 4 người trở lên quán sẽ TẶNG TIẾP một món Ếch, Bò hay Chân gà bất kỳ … để bạn nhâm nhi. Đi càng đông càng có lợi.
💝 TEAM MÊ CUA GHẸ đâu rồi – Quán đang chạy chương trình LẨU CUA gồm TÔM SÚ và 2 CUA SIÊU NGON … chỉ có 159K. Quá xá đã phải không nào – họp nhau triển khai thôi.
⛩ Xóm Chài – Hải Sản Chuẩn Vị – 45 đường D9, KDC Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline: 0925.788.222 – 0935.788.222 ( nhận book bàn và ship hàng khu vực Thủ Dầu Một)
Giờ mở cửa: 17h – 24h.
Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe